Á Hậu Aphaca Asian 2019 Thúy An – Gia Đình Là Sức Mạnh Đưa Tôi Vươn Tới Thành Công Xuất sắc đạt danh hiệu

0
550

Á hậu của cuộc thi Aphca Asian Việt – Hàn 2019, cô chủ xinh đẹp của khách sạn Hiền Trang tại TP. HCM quay trở lại với cuộc sống thường nhật của mình. Không ép mình vào hình ảnh cứng nhắc như vị thế một nữ doanh nhân người đời thường hình dung, bên ngoài Thúy An rạng rỡ, tràn đầy năng lượng với phong cách quyến rũ, gợi cảm mà cô thú nhận là mình đã đam mê theo đuổi từ đó đến nay.

Sau hành trình Aphca Asian đáng nhớ và chuyến du lịch hè cùng gia đỉnh nhỏ vừa kết thúc, những chia sẻ về công việc và cuộc sống của cô như vẫn còn chưa nguôi niềm hứng khởi.

PV: Có bao giờ Thúy An từng nghĩ đến việc mình sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp không? Cơ duyên nào để bạn tham gia vào cuộc thi Aphca Asian 2019?

Á hậu Thúy An: Thật sự từ xưa đến nay An chưa bao giờ nghĩ sẽ tham gia bất cứ một cuộc thi sắc đẹp nào, vì tính mình khá rụt rè và nhút nhát trước đám đông. Trừ lúc làm việc phải tiếp xúc với khách hàng, còn lại An chỉ thấy tự tin trong những mối quan hệ gần gũi xung quanh là người thân và bạn bè. Rồi có một người chị của mình từng tham gia trong cuộc thi giới thiệu cho mình biết đến Aphca Asian. Gia đình và bạn bè cũng vận động mình thi thử xem thế nào và mình cũng muốn cho bản thân cơ hội để học hỏi và bớt nhút nhát trước đám đông nên mình đã đăng ký tham gia cuộc thi Aphca Asian 2019.

PV: Cảm giác của bạn như thế nào khi được vinh danh Á hậu 1 của Aphca Asian Việt – Hàn 2019 ? Điều gì khiến bạn nhớ nhất về cuộc thi này?

Á hậu Thúy An: Lúc tên mình được xướng lên ở mục Á hậu, mình run lắm, vì không thể tin được một người rụt rè như mình, lần đầu tiên tham dự một cuộc thi quy mô lớn thế này lại đạt được vương miện. Lúc đội vương miện trên đầu, mình không nghĩ được gì cả, chỉ cảm thấy một niềm hạnh phúc vỡ òa, không diễn tả được hết bằng lời.

Điều mà An nhớ nhất trong suốt hành trình của cuộc thi Aphca Asian 2019 Việt – Hàn là có được cơ hội quen biết cùng các bạn thí sinh khác, cùng chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống và kinh nghiệm trong kinh doanh. Tất cả cùng nhau trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Đó là một hành trình đáng nhớ đối với An.

PV: Vương miện và danh hiệu Á hậu có hỗ trợ gì cho bạn trong công việc không? Cuộc sống sau khi đăng quang có gì thay đổi so với lúc trước?

Á hậu Thúy An: Hiện giờ An chuyên về mảng quản lý khách sạn, nên vương miện và danh hiệu Á hậu không hỗ trợ nhiều lắm ngoài việc giúp mình tự tin, cởi mở trong giao tiếp với người khác hơn. Trong tương lai khi mình chuyển hướng đầu tư thêm mảng kinh doanh về lĩnh vực spa và thời trang quần áo thì có lẽ điều này sẽ giúp được nhiều cho các dự án ấy hơn.

Sau khi đăng quang, cuộc sống của An cũng có chút thay đổi. Có nhiều người biết đến mình hơn, nhiều người lạ cũng nhận ra mình vừa đăng quang, trang cá nhân cũng có thêm nhiều người theo dõi. Mọi người nhận xét An đã tự tin trong giao tiếp với người khác hơn xưa. Còn lại thì không có gì thay đổi cả. An vẫn vừa quản lý khách sạn, rảnh rỗi tụ tập bạn bè hay cùng gia đình nhỏ của mình đi chơi đây đó thôi. (cười).

PV: Còn trẻ tuổi nhưng đã là chủ sở hữu khách sạn ở TP.HCM, có nhà và xe hơi riêng, bạn có nghĩ là do mình may mắn gặp thời? Là một phụ nữ, thử thách lớn nhất bạn gặp phải trong công việc của mình là gì?

Á hậu Thúy An: Người xưa cũng nói trong kinh doanh một trong những yếu tố quan trọng là “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Để có được sự nghiệp như ngày hôm nay, An không phủ nhận mình may mắn gặp thời, nhưng bản thân An luôn cố gắng và chịu khó học hỏi mỗi ngày chứ không phải trông đợi vào may rủi. Hơn nữa, bên cạnh An luôn có ông xã giúp đỡ. Ông xã là “quân sư” đắc lực hỗ trợ mình kinh doanh  thành công như bây giờ. Mình thực sự biết ơn anh ấy rất nhiều.

Mình nghĩ trong công việc ai cũng sẽ phải gặp thử thách. Nhưng tính An thận trọng nên trước khi quyết định làm việc gì thì mình luôn tìm hiểu thật kỹ, tham khảo ý kiến xung quanh trước nên đến giờ mọi việc hầu như đều thuận lợi, không gặp phải thử thách đáng kể.

PV: Những ai theo dõi trên trang cá nhân đều thấy Thúy An luôn cùng gia đình nhỏ của mình du lịch và trải nghiệm rất nhiều nơi, bí quyết nào để bạn vừa quản lý tốt công việc vừa chăm sóc gia đình vừa tận hưởng cuộc sống?

Á hậu Thúy An: Bí quyết của An đó là luôn có được sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là ông xã. Ông xã là người luôn bên cạnh yêu thương, chia sẻ tất cả mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống với An. Mặc dù bận rộn với công việc, nhưng ông xã vẫn dành thời gian cùng An chăm con, chia sẻ việc nhà. Hơn nữa, chồng mình là người tâm lý nên hiếm khi nào hai vợ chồng giận nhau quá năm phút. Nhờ vậy, An không cảm thấy quá mệt mỏi, áp lực gì. Mình luôn đủ thời gian vừa lo công việc vừa chăm lo gia đình thật tốt và tận hưởng cuộc sống. Thành công của mình hôm nay là nhờ có ông xã cùng gia đỉnh ủng hộ.

PV: Có lúc nào Thúy An nghĩ rằng mình lui về phía sau, chỉ cần làm một người phụ nữ xinh đẹp, đứng sau lưng người đàn ông của mình, không cần gánh quá nhiều trách nhiệm công việc trên vai, chuyên tâm vun vén cho tổ ấm nhỏ và tận hưởng cuộc sống không? Vì sao?

Á hậu Thúy An: Mặc dù ông xã vẫn có thể chăm lo tốt cho gia đình, không cần mình phải vất vả kinh doanh nhưng mình chưa bao giờ nghĩ sẽ lui về phía sau, không cần gánh vác trách nhiệm công việc mà chỉ cần chăm sóc gia đình vì mình yêu công việc của mình hiện giờ. Hơn nữa, là một người phụ nữ hiện đại, mình muốn làm việc để khẳng định bản thân, tự chủ về mọi mặt và tìm thấy niềm vui khi theo đuổi đam mê kinh doanh của chính mình. Mình không muốn chỉ làm một người phụ nữ đứng sau lưng mà là đứng bên cạnh, cùng chồng gánh vác, chia sẻ mọi điều. Chỉ cần hai vợ chồng cùng thấu hiểu cho nhau, thì mình tin đó sẽ là sức mạnh giúp mình vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Cảm ơn Á hậu Thúy An về những chia sẻ chân thành của bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp, thành công và gia đình nhỏ của bạn luôn ngập tràn hạnh phúc!

Khách sạn Hiền Trang

Địa chỉ: 166 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0968 88 79 66

Facebook: https://www.facebook.com/tyty.quynh.7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here