Bà mẹ 43 tuổi bị nhầm là chị của con gái vì quá trẻ trung

0
246

Bà mẹ ba con người Anh thậm chí từng được đề nghị cho xem thẻ căn cước vì không ai tin cô đã 43 tuổi.

Ở tuổi 43, Sarah Niblock, một nhân viên tổ chức sự kiện ở Manchester, cho biết bạn bè cô thường gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa cô và cô con gái 22 tuổi Holly.

Ở tuổi 43, Sarah Niblock (trái), hiện làm nhân viên tổ chức sự kiện ở Manchester, cho biết bạn bè cô thường gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa cô và cô con gái lớn 22 tuổi Holly (phải).

Khi hai mẹ con ra ngoài cùng nhau, vài lần tôi thậm chí còn bị người ta đòi xem thẻ căn cước. Tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi, lại là mẹ của ba đứa con. Nhiều năm rồi tôi chẳng nghĩ đến tấm thẻ ấy, Sarah nói với Mail Online.

“Khi hai mẹ con ra ngoài cùng nhau, vài lần tôi thậm chí còn bị người ta đòi xem thẻ căn cước. Tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi, lại là mẹ của ba đứa con. Nhiều năm rồi tôi chẳng nghĩ đến tấm thẻ ấy”, Sarah nói với Mail Online.

Ngoài Holly, Sarah còn là mẹ của Milly, 20 tuổi, và Harvey, 18 tuổi, đều là sinh viên. Bà mẹ này cho biết càng lớn, hai cô con gái càng bị ảnh hưởng bởi phong cách thời trang cũng như cách trang điểm của cô.   Các con đều thích khoe mẹ với những người khác. Chúng thường cho bạn bè xem ảnh tôi, và không ai tin cả. Lúc nào tôi và Holly cũng bị nhầm là chị em gái, Sarah nói.

Ngoài Holly, Sarah còn là mẹ của Milly, 20 tuổi, và Harvey, 18 tuổi, đều là sinh viên. Bà mẹ này cho biết càng lớn, hai cô con gái càng bị ảnh hưởng bởi phong cách thời trang cũng như cách trang điểm của cô. “Các con đều thích khoe mẹ với những người khác. Chúng thường cho bạn bè xem ảnh tôi, và không ai tin cả. Lúc nào tôi và Holly cũng bị nhầm là chị em gái”, Sarah nói.

Tuy thích sánh vai cùng các con nhưng Sarah tiết lộ cô chưa bao giờ khuyến khích chúng trở nên già dặn hơn tuổi.  Tôi không thích trẻ con trông già hơn tuổi. Tôi chỉ cho phép chúng trang điểm khi được 16, 17 tuổi rồi, Sarah cho hay.\

Tuy thích sánh vai cùng các con nhưng Sarah tiết lộ cô chưa bao giờ khuyến khích các con trở nên già dặn hơn tuổi. “Tôi không thích trẻ con trông già hơn tuổi. Tôi chỉ cho phép chúng trang điểm khi được 16-17 tuổi rồi”, Sarah cho hay

Đối với Holly, việc có một bà mẹ quá trẻ đẹp đôi nhiều khi khiến cuộc sống của cô không mấy dễ dàng. Có lần, một anh chàng đến đón Holly đi chơi nhưng cả buổi tối lại chỉ hỏi về bà mẹ xinh đẹp của cô.

Đối với Holly (trái), việc có một bà mẹ quá trẻ đẹp đôi nhiều khi khiến cuộc sống của cô không mấy dễ dàng. Có lần, một anh chàng đến đón Holly đi chơi nhưng cả buổi tối lại chỉ hỏi về bà mẹ xinh đẹp.

“Có lần một cô bạn xấu tính đã nói với tôi rằng ‘Mẹ cậu đẹp thế sao lại sinh ra đứa con gái xấu như cậu nhỉ?’, câu nói ấy khiến tôi rất đau lòng. Nhưng mẹ dặn tôi đừng để ý đến những lời nói ấy. Giờ nghĩ lại, tôi thấy việc ấy khá buồn cười và tôi thực sự tự hào về mẹ”, Holly chia sẻ.

Sarah (phải) xinh đẹp bên hai con gái Holly và Milly. 

Sarah (phải) xinh đẹp bên hai con gái Holly và Milly.

Ngoài việc tiêm Botox đều đặn 6 tháng một lần trong 4 năm qua, Sarah chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và khẳng định cô đẹp tự nhiên.

Với ngoại hình quá hấp dẫn và trẻ hơn tuổi, Sarah cho hay cô nhiều lần bị các chàng trai mà cô quen qua các ứng dụng hẹn hò như Tinder cho là đẹp nhờ dao kéo. Tuy nhiên, ngoài việc tiêm Botox đều đặn 6 tháng một lần trong 4 năm qua, Sarah chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và khẳng định cô đẹp tự nhiên.

Với ngoại hình quá hấp dẫn và trẻ hơn tuổi, Sarah cho hay cô nhiều lần bị các chàng trai mà cô quen qua các ứng dụng hẹn hò như Tinder cho là đẹp nhờ dao kéo.

Tuy thích ra ngoài vui đùa cùng các con, Sarah tiết lộ cô luôn đặt ra những quy tắc để ranh giới giữa mẹ và con vẫn luôn được duy trì bền vững. Trong ảnh là cô và cậu con trai út Harvey.

Ảnh: PA Real Life

Theo Ngoisao.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here