Bích Liên – Viên Ngọc sáng giá của hệ thống thương hiệu BQcell -Gcell Hàn Quốc

0
1558

Mỗi câu chuyện trong cuộc sống đều được kể lại bằng những cách thức ý nghĩa của riêng nó. Đối với Bích Liên, cô đã lựa chọn kể về hành trình và trải nghiệm của chính mình qua những sản phẩm BQ CELL GCELL Hàn Quốc.

Bích Liên với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, nhưng đầy nghị lực đã phải trải qua rất nhiều khó khăn đế vươn tới thành công. Bích Liên hiện đang là nhà phân phối kim cương của thương hiệu BQ CELL GCELL Hàn Quốc khu vực Miền Bắc cùng hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước và mức thu nhập khủng.

Trước khi đến với kinh doanh Viên đặt phụ khoa Se Khít Trị viêm Bqcell và kem làm hồng nhũ hoa – bikini Gcell, Bích Liên từng kinh doanh các mặt hàng đồng hồ và nước hoa Authentic. Nhưng với sự đam mê kinh doanh, ý chí làm giàu, Bích Liên đã không ngừng phát triển bản thân mình thành công trên con đường kinh doanh.

Vậy rồi cơ duyên đã mở ra cơ hội cho Bích Liên, khi chính bản thân chị là người sử dụng và trải nghiệm sản phẩm BQ CELL GCELL Hàn Quốc.

Bích Liên chia sẻ: “Trước đây tôi có mắc bệnh phụ khoa, thường phụ nữ gặp các vấn đề này rất e ngại không biết chia sẻ cùng ai. Tôi bắt đầu tìm các sản phẩm về phụ khoa, may mắn tôi được gặp chị Giang Doll – CEO Công ty tnhh mỹ phẩm Lê Giang (Là đơn vị độc quyền phân phối BQ CELL GCELL Hàn Quốc tại Việt Nam). Được chị Giang Doll chia sẻ về sản phẩm BQ CELL GCELL Hàn Quốc. Tôi được biết BQ CELL GCELL Hàn Quốc là sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc “vùng kín” hồi trinh ở Phụ nữ. Với thành phần thảo mộc thiên nhiên, sản phẩm giúp giữ cho âm đạo luôn sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm ngứa, loại bỏ khí hư, mùi. Vì vậy, tôi đã mua sản phẩm về sử dụng, kết quả khiến tôi thật bất ngờ”.

Nhận thấy đây là sản phẩm chất lượng và có lẽ rất nhiều người phụ nữ như mình cần được chia sẻ. Bích Liên quyết định khởi nghiệp kinh doanh online với dòng thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín BQ CELL GCELL, Bích Liên liên hệ với công ty để hỏi rõ về các điều khoản kinh doanh. Có niềm tin vững chắc vào chất lượng sản phẩm và các chính sách kinh doanh tiến bộ, với số vốn khởi nghiệp ít ỏi dành dụm từ kinh doanh trước đây chị bắt tay vào kinh doanh.

Thật may nhờ “cái duyên” với BQ CELL GCELL cùng chất lượng sản phẩm tốt và người bán có tâm nên các sản phẩm đầu tiên của chị đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên để có được thành công ngày hôm nay Bích Liên cũng đã trải qua không ít khó khăn thử thách nhưng với sự quyết tâm và thông minh vốn có, chị tìm tòi học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước thành công và đúc rút ra bài học cho mình. Tất cả các buổi đào tạo dành cho hệ thống của công ty chị đều tham gia đầy đủ và lúc nào cũng là một trong những thành viên tích cực nhất.

Nhờ sự cố gắng và làm việc không biết mệt mỏi, cùng với cách tư vấn khách hàng tận tình, công việc của chị Liên ngày một phát triển và có bước chuyển biến rõ rệt. Chị không chỉ bán hàng cho khách lẻ, người tiêu dùng, mà nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả đã xin làm đại lý, khách buôn. Chỉ sau sau thời gian ngắn chị nhanh chóng trở thành nhà phân phối kim cương của Viên đặt phụ khoa Se Khít Trị viêm Bqcell và kem làm hồng nhũ hoa – bikini Gcell. Hiện chị đang quản lý 30 đại lý trải dài khắp cả nước, doanh thu tăng nhanh chóng.

Tuy đạt được thành công như mong đợi nhưng chị không dừng lại ở đó chị luôn tâm niệm phải mở rộng thị trường ra khắp cả nước đưa Viên đặt phụ khoa Se Khít Trị viêm Bqcell và kem làm hồng nhũ hoa – bikini Gcell đến với tất cả chị em phụ nữ ở mọi miền tổ quốc cũng như giúp hàng trăm, hàng nghìn mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập ổn định và độc lập về kinh tế nhờ kinh doanh online.

Giờ đây bằng chính những kinh nghiệm quý báu đã học và tích lũy được, Bích Liên đã thẳng thắn chia sẻ và truyền thụ lại cho các thành viên trong hệ thống để cùng nhau học hỏi và phát triển, đưa Viên đặt phụ khoa Se Khít Trị viêm Bqcell và kem làm hồng nhũ hoa – bikini Gcell ngày càng tiến xa hơn trên thị trường. Từ đó góp phần giúp đỡ các mẹ bỉm sữa cùng hoàn cảnh, các chị em công nhân với đồng lương ít ỏi, sinh viên mới tốt nghiệp… có thêm thu ổn định nhờ kinh doanh online Viên đặt phụ khoa Se Khít Trị viêm Bqcell và kem làm hồng nhũ hoa – bikini Gcell.

Nhà phân phối kim cương Sản phẩm Bqcell – Gcell – Hàn Quốc

Facebook: Lê Thị Bích Liên

(https://www.facebook.com/letien.manh.35)

Hotline: 0906 214 509