Bỏ nghề kế toán mẹ bỉm sữa kiếm hàng chục triệu mỗi tháng từ kinh doanh sản phẩm Linh Thư.

0
745

Xuất thân trong một gia đình nhà nông, từ lâu đã coi việc học là chìa khóa duy nhất để giúp chị mở ra cánh cửa tương lai rộng mở thoát khỏi cái bóng của lũy tre làng. Thế nhưng sau khi ra trường và gắn bó 13 năm với nghề kế toán cùng mức lương ít ỏi không đủ trang trải cho cuộc sống thường ngày, chính vì thế mà cơ duyên đến với kinh doanh của Thanh Xuân bắt đầu từ đó.

Sau khi sinh bé đầu tiên, với căn bệnh thầm kín khó nói, chị Xuân đã tìm hiểu biết đến sản phẩm phụ khoa của thương hiệu Linh Thư. Chị bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu Linh Thư, một cái tên khá quen thuộc với mọi người lúc bấy giờ. Kết quả từ chính bản thân giúp chị tự tin giới thiệu và quyết tâm gây dựng sự nghiệp kinh doanh. Vì sản phẩm tốt nên khiến chị càng hào hứng, và đam mê từ lúc nào không hay.

Thế nhưng vạn sự khởi đầu nan, áp lực đè nặng trên vai, với số vốn ban đầu chị có được trong tay để khởi nghiệp chỉ vỏn vẹn 2tr đồng. Bao bỡ ngỡ khó khăn phải đối mặt, nhưng chị không bỏ cuộc tự nhủ phải vượt qua, chị muốn chứng minh bản thân bằng những nỗ lực và sự cố gắng của mình. Những ngày đầu khởi nghiệp là khoảng thời gian kinh doanh không có lợi nhuận, với số vốn ban đầu khiêm tốn nhưng bằng sự quyết tâm và tin tưởng vào sản phẩm kèm sự tiếp thu theo hướng dẫn từ boss tổng và sự ham học hỏi của bản thân chị luôn có niềm tin rằng mọi sự nỗ lực của bản thân đều có kết quả tốt.

Ông bà ta nói không sai “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Chị không nản lòng mà tiếp tục tìm hiểu sâu hơn, kĩ hơn về thị trường những sản phẩm từ thiên nhiên của Linh Thư, học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn về lĩnh lực kinh doanh online. May mắn mỉm cười với Xuân, chị đã tìm thấy đúng sản phẩm với sự trải nghiệm của bản thân đã cho thấy hiệu quả thực sự và an toàn cho người dùng, chính điều đó đã giúp chị có thêm động lực và niêm tin vào con đường mình đã chọn.

Công việc của chị cứ thế đều đều ngày qua ngày, chị nhận ra rằng nếu chỉ bán hàng ở mức nhỏ lẻ thì chẳng thể nào đi xa được, thành công sẽ không đến nếu như ta chỉ hoạt động đơn lẻ một mình. Chị đưa ra các mục tiêu, chiến lược mới, tuyển thêm nhiều công tác viên, khách buôn, hướng dẫn và giúp họ phát triển.

Đối tượng khách hàng đến với chị không chỉ riêng các bạn trẻ mà cả những bà mẹ bỉm sữa có nhu cầu kinh doanh mà không có nhiều vốn, không có mặt bằng. Mục tiêu của chị là giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa có thêm việc làm và tăng thu nhập.

Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng, với ý chí ko ngừng vươn xa, những nỗ lực trong công việc bằng chính sức mạnh bản lĩnh của bản thân, bằng đam mê và tâm huyết, sau những tháng ngày kinh doanh vất vả chị đã cán mốc doanh số hàng trăm triệu đồng, xây dựng cho mình hệ thống các đại lý và hàng chục chi nhánh lớn nhỏ.

Với những thành quả đạt được giúp chị mang về nguồn thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng, xóa bỏ nợ nần, xây được nhà, cải thiện chất lượng cuộc sống và có được nhiều tài sản giá trị. Bên cạnh đó chị cũng giúp các thành viên trong team có công việc gia tăng thu nhập, giúp họ tự chủ về kinh tế, bản thân tự tin hơn với xã hội.

Thanh Xuân chia sẻ: Trong cuộc sống của chúng ta, có biết bao khó khăn mà ta cần phải vượt qua. Những khó khăn đó như một định luật tự nhiên để ta có thể phát triển và thăng tiến. Nhưng để có thể vượt qua được những khó khăn đó đòi hỏi chúng ta phải có sự kiên trì, bền bỉ. Đặc biệt, với phụ nữ, hãy luôn mạnh mẽ dù nhiều lúc sẽ yếu đuối, hãy mạnh dạn làm chủ cuộc đời mình từ suy nghĩ đến công việc, từ tài chính cho đến tình cảm.

Cuộc sống dù khó khăn đến mấy, nhưng bản thân có sự nỗ lực phấn đấu thì nhất định sẽ thành công. Đừng làm người phụ nữ yếu đuối, hãy làm người phụ nữ độc lập về tài chính. Tôi đã làm được và tất cả chúng ta đều có thể làm được, chỉ cần bạn và tôi luôn tin tưởng và luôn cố gắng không ngừng. Kết quả sẽ đền đáp cho bạn xứng đáng.

 

Do đó bất kỳ bạn nào muốn tăng thu nhập có thể liên hệ trực tiếp với mình. Mình không hứa trước là các bạn sẽ có được thu nhập cao mấy chục hay mấy trăm triệu, bởi còn dựa vào sự nỗ lực và cố gắng của các bạn, nhưng mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và hướng dẫn các bạn bán hàng, tư vấn khách hàng sao cho hiệu quả nhất. Làm giàu không khó, khó là các bạn có tìm đúng hướng làm giàu hay không.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here