Boss Kim Oanh – Sống để mang hương sắc cho đời

0
403

Hành trình gieo cái đẹp hơn 4 năm qua của Boss Kim Oanh đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, thu được nhiều quả ngọt. Có được thành quả như ngày hôm nay chính nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự trau dồi kinh nghiệm và niềm đam mê cháy bỏng với nghề. Kim Oanh được biết đến là một “chuyên gia” nối mi khéo léo cùng điều trị nám, tàn nhang mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều phụ nữ.
Kim Oanh hiện đang là chủ Kim Oanh Beauty Lashes & SPa – một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại TP.HCM, cô được mọi người đặt biệt danh là “bàn tay vàng” trong làng nối mi, với hàng loạt tác phẩm đem lại sự hài lòng đến từ khách hàng.


Bằng đôi tay điêu luyện, khéo léo Kim Oanh đã tạo ra những cặp mi đẹp tự nhiên, độc lạ đến với khách hàng, mỗi bộ mi đều có sáng tạo riêng. Không những thế, cô còn là người vô cùng kĩ lưỡng, cẩn thận trong việc lựa chọn các sản phẩm và công nghệ nối mi, cô coi việc làm đẹp cho khách hàng cũng chính là làm đẹp cho bản thân mình vậy, rất tận tình chu đáo. Vì vậy, từ khi đứa con tinh thần Kim Oanh Beauty Lashes & SPa ra đời cô luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để khẳng định thương hiệu, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.


Cô chia sẻ: “Làm nghề này cần đức tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó, học hỏi, tìm tòi,sáng tạo. Vì vậy tôi luôn cố gắng trau dồi, học hỏi các nước tiên tiến để mang công nghệ mới nhất. Hiện tại tôi cố gắng làm ra những bộ mi đẹp, độc lạ đến với khách hàng, mỗi bộ mi đều có sáng tạo riêng, ít rập khuôn”.
Vì vậy, thương hiệu Kim Oanh Beauty Lashes & SPa được đông đảo khách hàng đón nhận. Từ khách trong nước cho đến người nước ngoài đều yêu thích công nghệ nối mi Châu Âu.

Ngoài thành công trong lĩnh vực nối mi Châu Âu, Kim Oanh Beauty Lashes & SPa còn phải nói đến công nghệ trị nám bằng phương pháp điều trị Mộc Liên Hoa – đây là công nghệ trị nám mới nhất, tân tiến nhất hiện nay được Bộ Y Tế và Cục quản lý Dược kiểm định và chứng nhận về khả năng điều trị nám da. Điều trị nám bằng Mộc Liên Hoa có thể loại bỏ tất cả các loại sắc tố nám da mà không gây xâm lấn, không dùng Laser hay máy móc, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện siêu phẩm Mộc Liên Hoa gây đình đám tại thị trường da liễu trong và ngoài nước. Bên cạnh công dụng trị nám, Mộc liên Hoa còn có thể điều trị các loại: Sẹo mụn, tàn nhang, chàm bớt, nếp nhăn, rối loạn sắc tố da. Với hiệu quả trẻ hóa da, khách hàng sẽ được trải nghiệm tác động kép vừa giúp xóa sạch nám da, vừa cải thiện tình trạng sẹo mụn và xóa nếp nhăn. Đặc biệt, điều trị nám da bằng Mộc Liên Hoa không gây xâm lấn, tổn thương nên thời gian hồi phục nhanh chóng, rất thích hợp với những người bận rộn.


Chưa dừng lại ở việc kinh doanh và thành công trong các dịch vụ làm đẹp, Kim Oanh còn mở lớp đào tạo học viên trong lĩnh vực làm đẹp. Việc đào tạo đội ngũ học viên trong lĩnh vực làm đẹp là điều khiến Kim Oanh rất tâm huyết nhất. Bởi vì, thông qua các khóa học, cô có thể chia sẻ và truyền lại những kinh nghiệm, kỹ năng giúp mỗi học viên đều có kiến thức, tay nghề vững để làm việc một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại nguồn kinh tế ổn định, có cuộc sống hạnh phục phúc, viên mãn, không cần lo lắng về tài chính.

Cô chia sẻ: “Đứng trước các bạn trẻ, chưa bao giờ mình giấu nghề, luôn luôn chia sẻ nhiệt tình nhất với tất cả vốn hiểu biết, kinh nghiệm và cũng không bao giờ sợ các em thành thạo rồi ra làm nghề sẽ cạnh tranh với mình. Tôi mong muốn các học viên sau khi rời khỏi đây đều có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình. Thành công của các bạn là thành công của tôi”.

Bên cạnh việc nỗ lực để làm tốt công việc giảng dạy, Kim Oanh cũng luôn đưa ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đảm bảo không phụ sự tin tưởng của các khách hàng thân yêu luôn dành cho Kim Oanh Beauty Lashes & SPa.
“Sống để mang hương sắc cho đời”, Kim Oanh vẫn hàng ngày nỗ lực thực hiện ước mơ được mang cái đẹp, những tinh hoa về nghề làm đẹp cho mọi người. Từ các lớp học này, có lẽ sẽ có thêm nhiều học viên thành nghề, lại tiếp tục tiến bước trong con đường làm đẹp và truyền nghề, truyền kinh nghiệm đã tích lũy bao năm như cô đã và đang miệt mài theo đuổi.

Kim Oanh Beauty Lashes & Spa
22 Tạ Quang Bửu, P. 2, Q.8, TP. HCM
Facebook: Kim Oanh (https://www.facebook.com/profile.php?id=100006149773061)
Hotline: 0908 810 347