Ceo Bảo Ngọc – Thành công luôn đợi ta ở phía cuối con đường mà mình đã lựa chọn

0
937

Từng theo đuổi việc học hành tại một trường Cao Đẳng Kiên Giang, nhưng giấc mơ theo đuổi con đường làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh cứ thôi thúc không ngừng, Bảo Ngọc đột ngột “bẻ tay lái” cuộc đời mình theo một hướng đi hoàn toàn khác: kinh doanh mỹ phẩm online và gặt hái được nhiều thành công. Hiện Bảo Ngọc đang là Ceo thương hiệu mỹ phẩm N Beauty – một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đang được phái đẹp săn đón và tin dùng.

Với bản tính tự chủ và độc lập của mình, thời gian đang còn là sinh viên Bảo Ngọc đã kinh doanh online bán hàng thời trang. Thời ấy, dù có ngày chỉ bán được vài cái áo nhưng đối với cô đó là một niềm vui bởi có thể phụ giúp bố mẹ và chi tiêu của bản thân. Hàng ngày, cứ thời gian rảnh là cô đi giao hàng, dù trời mưa hay nắng. Mãi đến khi cô tốt nghiệp Cao đẳng thì giấc mơ mở shop quần áo mới đã được thực hiện. Nhưng dường như niềm đam mê về cái đẹp vẫn chưa thỏa mãn trong con người Bảo Ngọc, cô tiếp tục tìm hiểu về thị trường và cuối cùng lựa chọn mỹ phẩm trước sự ngăn cản của gia đình.

“Thời gian kinh doanh thời trang vừa kiếm được tiền nên thích lắm. Lúc ấy, tôi có hỏi ý kiến bố mẹ rằng con muốn phát triển ước mơ kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm nhưng bố mẹ phản đối kịch liệt, gay gắt vì lo sợ theo con đường này sẽ gặp khó khăn,… Thấy được sự lo lắng của bố mẹ tôi càng cố gắng nhiều hơn” – Bảo Ngọc chia sẻ.

Đứt gánh với con đường học vấn chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành song điều đó lại giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều và nhận ra rằng muốn thành công cần đi một con đường vững chắc hơn và phải có nền tảng cho cuộc sống của mình về lâu dài. Chính vì vậy, với niềm đam mê làm đẹp, kinh doanh có sẵn trong máu, cộng thêm mong ước được đóng góp một điều gì đó có ích cho chị em phụ nữ, đem lại được nhiều giá trị cho cuộc sống, Bảo Ngọc đã bắt tay nghiên cứu, tìm tòi và bản thân trải nghiệm trong một khoảng thời gian dài; Và đến ngày hôm nay mới có thể tự tin cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm N Beauty.

Thương hiệu mỹ phẩm N Beauty có các sản phẩm chủ đạo bao gồm: Body collagen truyền trắng và Ủ Body Collagen với mùi thơm nhẹ nhàng, độ ẩm cao giúp da sáng, trắng mịn. Xác định đầu tư phát triển thương hiệu đi đường dài, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, thương hiệu N Beauty là dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da cao cấp với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, quy trình sản xuất đạt chuẩn. Thương hiệu mới ra mắt, nhưng giá thấp phù hợp mọi túi tiền của mọi người.

Nhưng để có được thành công như ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Ban đầu, Bảo Ngọc đã gặp phải khá nhiều khó khăn. Trong đó, khó khăn nhất là việc tư vấn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, nhiều khi cô cảm thấy chán nản, nhưng rồi mình lại tự động viên bản thân và đã cố gắng để tìm giải pháp. Cô cho rằng mọi khó khăn, thử thách hôm nay sẽ là thành công cho mai sau. Cô luôn xem khó khăn là những kinh nghiệm xương máu, giúp mình vững vàng và luôn tiến về phía trước.

Nhờ vào quyết tâm, tinh thần cầu tiến cùng với sự nhanh nhạy cộng thêm máu kinh doanh đã vận vào người. Sau 3 tháng ra mắt thị trường thương hiệu mỹ phẩm N Bauty, nhưng sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng và nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Từ khi sáng lập thương hiệu mỹ phẩm N Beauty, Bảo Ngọc không chỉ trao giá trị về nhan sắc, mà còn giúp đỡ rất nhiều mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên… có nguồn thu tăng dần từ việc kinh doanh mỹ phẩm cao cấp N Beauty.

Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm N Beauty còn tiếp tục tuyển thêm thật nhiều đại lý trên toàn quốc và nhận đào tạo cho các bạn khi mới bước chân vào lĩnh vực này. Từ đó tạo công ăn, việc làm, tăng thêm nguồn thu nhập cho những bà nội trợ, mẹ bỉm sữa và nhân viên văn phòng.

Dám nghĩ, dám làm, bứt phá để thành công, đó là những gì đã làm nên một Bảo Ngọc bản lĩnh và vững vàng như ngày hôm nay. Chia sẻ về bí quyết thành công của bản thân mình, Bảo Ngọc có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang kiếm tìm cho mình một con đường khởi nghiệp rằng: “Dù có khó khăn, gian khổ đến đâu cũng đừng vội nản chí. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và luôn nhìn về phía trước. Thành công luôn đợi ta ở phía cuối con đường mà mình đã lựa chọn”.

Bảo Ngọc _ Người điều hành thương hiệu N Beauty

Facebook: Bảo Ngọc  (https://www.facebook.com/profile.php?id=100007645994505)

Hotline: 0842 575 700