Ceo Ngọc Anh xây dựng thành công Thương hiệu Myun19 bằng niềm đam mê

0
398

Nguyễn Thị Ngọc Anh – CEO và Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM – DV MYUN19 là một nữ doanh nhân thu hút người đối diện bằng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng và lối giao tiếp tinh tế. Với điểm tựa và động lực quan trọng từ gia đình, cô đã từng bước hoàn thiện mình trong công việc cũng như nhiều vai trò khác với quan niệm: “Không ngừng cố gắng, học tập, trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa”. Để rồi hôm nay, cô gái trẻ ấy đã có trong tay một thương hiệu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình được nhiều người quan tâm.

Ngọc Anh chia sẻ: “Từ nhỏ tôi luôn yêu thích kinh doanh, luôn có suy nghĩ phải thành đạt và chủ động về tài chính. Nên sau khi lập gia đình tôi bắt đầu dấn thân vào kinh doanh bằng tất cả nhiệt huyết, niềm đam mê của tuổi trẻ. Ban đầu tôi thành lập công ty du lịch, sau đó tôi lại tiếp tục kinh doanh nhà hàng nhưng không hiệu quả nên tôi dừng lại”.

Trong lúc sự nghiệp kinh doanh gặp khó khăn, Ngọc Anh nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao đối với ngành công nghiệp “làm đẹp”, với mong muốn mang lại sắc đẹp tự nhiên, hoàn hảo và an toàn cho các chị em phụ nữ nên cô đã quyết định thành lập thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình để thỏa lòng cho những đam mê mà cô đã ấp ủ bấy lâu và rồi đứa con tinh thần ấy tiếp tục ra đời mang tên Myun19.

           

Công ty TNHH TM – DV MYUN19 ra đời với sứ mệnh “Tự tin là chính bạn cùng MYUN19”. Thương hiệu mỹ phẩm MYUN19 ra đời là tâm huyết, ước mơ, kì vọng của chính cô gái ấy. Hiện các dòng sản phẩm của MYUN19 gồm: kem dưỡng trắng da và sữa tắm trắng được chiết xuất 100% từ thiên nhiên mang lại đến hiệu quả vượt trội trong việc mang lại sắc đẹp tự nhiên, hoàn hảo cùng với đó là khả năng đảm bảo an toàn.

Các sản phẩm của thương hiệu MYUN19 tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng được khách hàng hài lòng, đón nhận bằng cái tâm và uy tín của một cô gái kiên trì từ những ngày đầu khởi nghiệp. Thương hiệu mỹ phẩm MYUN19 dần lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Mỗi ngày khách tìm đến sản phẩm ngày càng tăng, họ sử dụng và truyền tai nhau, vì vậy các sản phẩm của Công ty TNHH TM – DV MYUN19 ngày càng được nhiều người biết đến. Cùng với niềm đam mê mang sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả tới các chị em phụ nữ thương hiệu MYUN19 đã mở rộng được hệ thống. Giờ đây, thương hiệu và sản phẩm này đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại trong quá trình chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả.

Chỉ trong một thời gian ngắn thành lập công ty với thương hiệu mỹ phẩm MYUN19 bằng sự chủ động, tích cực, cố gắng của bản thân và học hỏi qua các kênh bán hàng online CEO Ngọc Anh đã có những thành công ngoài mong đợi và rất nhiều chị em trong hệ thống đã có được công ăn việc làm ổn định, nhiều chị em có thể tự chủ về tài chính. Đối với những người trong hệ thống của Ngọc Anh, cô không chỉ là một người chị tâm huyết mà còn là người thầy, người dẫn đường tận tâm, người truyền lửa giúp cho mọi người tự tin hơn vào bản thân mình, dám làm cả những thứ chưa hoàn hảo.

Không chỉ kinh doanh giỏi, là một người mẹ, người vợ đảm đang, Ngọc Anh còn là một người có tấm lòng nhân ái. Cô thường xuyên vận động mọi người trong công ty, các anh chị em nhân viên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Và đó như là kim chỉ nam, một nét văn hóa đẹp mà Ngọc Anh xây dựng cho công ty của mình. Ngọc Anh mong muốn tất cả mọi người đều đoàn kết coi nhau như anh em thân thiết trong nhà, cùng giúp đỡ nhau trong công việc và đời thường. Như vậy công ty mới phát triển và xã hội mới phồn vinh. Vừa qua 11/5 cô tham gia lễ trao học bổng và nhà tình thương trong chương trình “Sắc màu doanh nhân – gieo mầm tương lai”.

Với cái tâm và tầm của mình, CEO Nguyễn Ngọc Anh sẽ nỗ hơn nữa để đưa thương hiệu mỹ phẩm MYUN19 xứng đáng có được niềm tin cũng như chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng hiện tại và cả trong một tương lai không xa.

CÔNG TY TNHH  TM – DV MYUN19
Địa chỉ: 90 Lê Trọng Tấn- Phan thiết- Bình Thuận.

Facebook: Ngoc Anh Nguyen (https://www.facebook.com/profile.php?id=100032363560218)

Hotline: 0949.577.679

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here