Chân Dung Người Sáng Lập Ra Dòng Mỹ Phẩm Cao Cấp H’m White – Doanh Nhân Huỳnh Minh

0
1385

Cùng với sự phát triển của thời đại, ngành mỹ phẩm và làm đẹp cũng bước vào thời kỳ bùng nổ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tăng lên không ngừng mỗi ngày. Nhắc tới các dòng mỹ phẩm cao cấp mà không nhắc đến H’M WHITE quả là thiếu sót lớn. Điều đặc biệt là người đứng sau điều hành thương hiệu nổi tiếng này lại là một… chàng trai điển trai và còn khá trẻ – doanh nhân Huỳnh Minh.

Huỳnh Minh sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng, một đô thị lớn và được đánh giá là “thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam”. Trong khi bạn bè xung quanh vẫn còn đang vô tư tận hưởng những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường và suốt ngày loay hoay với bài tập, thi cử thì Huỳnh Minh đã nghĩ đến những mục tiêu xa hơn. Anh dấn thân vào kinh doanh bằng quyết định đầy thách thức đầu tiên là kinh doanh mỹ phẩm. Cậu học sinh Huỳnh Minh khi ấy chỉ biết đánh cược sự thành công của mình vào chính chất lượng sản phẩm. May mắn là các khách hàng đầu tiên đều phản hồi khá tốt và chính bản thân họ là người trực tiếp chia sẻ thông tin cho người thân, bạn bè của họ thông qua mạng xã hội. Những sản phẩm do Huỳnh Minh phân phối cứ thế được lan xa hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn. Đây chính là động lực giúp Huỳnh Minh có suy nghĩ và bắt tay cho ra đời các dòng mỹ phẩm chăm sóc da mang thương hiệu của riêng mình sau này. Mà năm đó, Huỳnh Minh mới chỉ là một cậu học sinh cấp 2.

Sau quá trình tích lũy và phấn đấu không ngừng nghỉ, năm 2016 mở ra bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của Huỳnh Minh khi công ty TNHH MTV Mỹ phẩm H.M ra đời. Đây cũng là một cột mốc đáng ghi nhớ, đánh dấu bước phát triển mới, vững chắc hơn của Huỳnh Minh cùng thương hiệu mỹ phẩm H’M WHITE. Chàng trai 20 tuổi ngay lập tức đã lên các kế hoạch phát triển dài hơi dành cho thương hiệu và xây dựng uy tín cho dòng mỹ phẩm của mình bằng phương châm nổi tiếng “Thà bán 1 khách 100 lần còn hơn 100 khách 1 lần”. Lấy sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, đó là lý các dòng mỹ phẩm H’M WHITE sau khi tung ra thị trường nhanh chóng chinh phục và chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng dành cho mình.

Ưu điểm lớn nhất của các dòng sản phẩm chăm sóc da của H’M WHITE là thẩm thấu nhanh, chất kem mịn màng, không gây nhờn cho da. Sau khi sử dụng, khách hàng có thể nhận thấy hiệu quả làm trắng da, trị nám da ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, ngoài dòng kem trắng da cho mặt và toàn thân, H’M WHITE còn tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm đặc trị nạm, trị mụn, kem dưỡng collagen với công nghệ tiên tiến và cực kỳ an toàn. Nhờ việc đặt toàn bộ tâm sức và uy tín của chính bản thân người điều hành là Huỳnh Minh vào từng sản phẩm, cùng với sự tin yêu của khách hàng, từ ngày thành lập đến nay, thương hiệu mỹ phẩm H’M WHITE đã có chi nhánh phân bố trên khắp cả nước. Đó là thành quả ngọt ngào dành cho những công sức mà Huỳnh Minh đã bỏ ra. Trong tương lai, Huỳnh Minh dự định sẽ sang Hàn Quốc học thêm một khóa về mỹ phẩm và chuyển vào TP.HCM sinh sống, xây dựng nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, phục vụ cho công việc kinh doanh ngày một lớn mạnh của mình. Với khả năng nhìn xa trông rộng, ý chí cầu tiến cùng sự tiến bộ không ngừng, việc Huỳnh Minh và thương hiệu H’M WHITE sẽ còn vươn đến nhiều đỉnh cao thành công hơn nữa có lẽ không có gì phải nghi ngờ.

Là một “hotboy” với vẻ ngoài bắt mắt và tuổi đời còn trẻ, nhưng những suy nghĩ của Huỳnh Minh lại chín chắn và trưởng thành hơn nhiều người cùng trang lứa. Những bằng khen “Doanh nhân trẻ 2016″,“Thương hiệu tiêu biểu” từ khi chàng trai này mới chỉ 20 tuổi đã cho thấy nỗ lực nghiêm túc của bản thân anh dành cho nghề nghiệp mình theo đuổi to lớn như thế nào. Huỳnh Minh độc lập từ suy nghĩ cho đến hành động. Những thành quả anh sở hữu đều là nỗ lực của chính bản thân anh từ khi còn là một cậu học trò cho đến một vị thế doanh nhân như hiện tại. Huỳnh Minh chia sẻ: “Cơ hội đến rất ít lần trong đời, quan trọng bạn có dám nắm bắt hay không, thử chưa chắc được nhưng không thử sẽ không bao giờ được. Bạn sẽ chiến thắng bản thân trước, quyết tâm sẽ thành công, ở bất kì độ tuổi nào thì bạn cũng có thể thành công được, hãy mạnh mẽ thể hiện bản thân”. Với niềm tin này doanh nhân Huỳnh Minh sẽ còn cùng H’M WHITE vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

                                                                                             (Ngọc Trâm)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here