Chuyên Gia Nguyễn Trường Sơn Chính Thức Nhận Lời Đảm Nhận Vai Trò Trưởng Ban Giám Khảo Festival Of Beauty Stars 2020

0
822

Khi tên của Trưởng ban giám khảo cầm cân nảy mực cuộc thi Festival of Beauty Stars 2020 được chính thức công bố là Chuyên gia Nguyễn Trường Sơn, rất nhiều đồng nghiệp, học viên và các thí sinh dự thi đều bày tỏ sự ủng hộ xen lẫn chờ mong và phấn khởi khi có cơ hội được hợp tác, giao lưu với một trong những cái tên vàng của lĩnh vực thẩm mỹ từ nhiều năm nay.

Chuyên gia Nguyễn Trường Sơn (nickname Diệp Hải My) là một cái tên đã quá quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp đang nắm giữ vị trí viện trưởng của Linda Pro Academy đồng thời kiêm luôn vai trò chủ nhiệm CLB Phun thêu thẩm mỹ. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề và 10 năm kinh nghiệm đào tạo các học viên, cô được xem là một trong số những chuyên gia kỳ cựu hiện nay cùng lúc gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật ở cả hai lĩnh vực làm đẹp và đào tạo.

Bên cạnh đó, học viện thẩm mỹ Linda Pro Academy do cô làm Giám đốc điều hành vừa là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu được các khách hàng xa gần ủng hộ nhiệt tình, vừa là nơi đào tạo được các học viên tin tưởng.

Chuyên gia Nguyễn Trường Sơn vừa kết thúc một năm 2019 vô cùng thành công rực rỡ. Cô vừa có màn thể hiện đầy ấn tượng khi hoàn thành xuất sắc vai trò trưởng Ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tại của cuộc thi Health And Beauty Of Asia Star Awards 2019 tại Bangkok – Thái Lan.

Các học viên của Linda Pro Academy do cô dẫn dắt đã lập được thành tích đáng nể trong Hội thi tay nghề làm đẹp Việt – Hàn được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp cùng trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tổ chức tháng 11/2019 với hàng loạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi: Quán quân phun thêu thẩm mỹ, Giải nhất phun môi trên da, Giải nhất phun mày, Giải nhì phun mày,…

Miệt mài với hàng loạt dự án và đều thu hoạch được thành tích đáng nể của năm 2019, chuyên gia Nguyễn Trường Sơn đang chứng tỏ nguồn năng lượng dồi dào của mình khi tiếp tục khởi động các dự án 2020 qua việc nhận lời mời cuộc thi Festival of Beauty Stars 2020 trong vai trò Trưởng Ban giám khảo. Từng có kinh nghiệm tham gia hàng loạt cuộc thi và nỗ lực để giành vị trí cao nhất, từng đứng ở vai trò cầm cân nảy mực các cuộc thi làm đẹp lớn quy mô trong và ngoài nước, cô có thể thấu hiểu cảm giác của thí sinh cũng như áp lực, trách nhiệm của người làm giám khảo.

Kết quả thành công của hàng loạt sự kiện chuyên gia Nguyễn Trường Sơn tham gia đã thêm một lần nữa chứng minh cho dù được đặt ở vai trò nào cô cũng luôn thể hiện tốt nhất, luôn đặt cái tâm vào từng việc mình làm, đã làm là làm hết sức. Với kinh nghiệm thực chiến, bản lĩnh vững vàng, việc cô trở thành Trưởng Ban giám khảo Festival of Beauty Stars 2020 nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo thí sinh, chuyên gia ngành làm đẹp.

Trong khi đợi chờ đợi để nhìn thấy một chuyên gia Nguyễn Trường Sơn công bằng, công tâm và chuyên nghiệp trong hình ảnh Trưởng Ban giám khảo, tại Linda Pro Academy, khách hàng cùng các học viên vẫn tiếp tục nhìn thấy cô gái xinh đẹp này hoàn thiện các kế hoạch mới của năm 2020. Đối với khách hàng, cô chưa bao giờ khiến họ thất vọng với tay nghề được đánh giá “bàn tay phù phép” vì mỗi sản phẩm qua tay cô đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Đối với học viên, Linda Pro Academy trở thành nơi họ có cơ hội thay đổi cuộc đời. Điều lớn nhất các học viên ở đây nhận được không chỉ là kiến thức, rèn luyện tay nghề để có được nghề nghiệp nuôi sống bản thân mà còn là nơi họ học về đam mê, về dũng khí bay cao bay xa và niềm tin vào chính mình.

Đó là bài học mà người đứng đầu học viện, người luôn coi thành công của mỗi học viên là thành công của cuộc đời mình – chuyên gia Nguyễn Trường Sơn đưa hết tâm huyết vào giảng dạy.

Hành trình 16 năm từ những ngày đầu tiên chập chững bước vào nghề cho đến vinh quang của ngày hôm nay của chuyên gia Nguyễn Trường Sơn là hành trình đầy nỗ lực không ngừng trong việc mang lại vẻ đẹp cho người khác và giúp nhiều người có can đảm theo đuổi ước mơ. Vẫn giữ vững tâm niệm ĐẾN THÀNH CÔNG – KHÔNG NGỪNG HỌC – SỐNG THẬT TÂM – LÀM THẬT ĐẸP, cô chính là niềm cảm hứng và hình mẫu mà các bạn trẻ noi theo.

Cùng chờ đợi sự trở lại của chuyên gia Nguyễn Trường Sơn trong vai trò Trưởng ban giám khảo để khám phá cô sẽ ghi thêm điều gì vào bảng thành tích của mình nữa nhé!

Học viện thẩm mỹ Linda Academy

cơ sở 1: 75, đường Xóm Đất, phường 8, quận 11, Tp. HCM.

Cơ sở 2: 24 đường Chu Thiên, phường Hiệp Tân,   quận Tân Phú, TP.HCM

Facebook: Diệp Hải My (https://www.facebook.com/haimy888)

Hotline: 0907 952 553 – 0976 560 123