Cú rẽ thành công bằng kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Thanh Phương Cosmetics của mẹ bỉm sữa Đỗ Thị Quy

0
823

Thanh Phương Cosmetics đã mở ra cho cuộc đời tôi một cánh cửa mới, một hành trình cho phép cô khai thác được năng lực thực sự của bản thân. Đó là chia sẻ chân thành của mẹ bỉm sữa Đỗ Thị Quy sau quãng thời gian lựa chọn thương hiệu Thanh Phương cosmetics để khởi nghiệp kinh doanh.

Đỗ Thị Quy hiện đang sinh sống, kinh doanh mỹ phẩm và spa làm đẹp tại Hưng Yên. Được biết cô gái 9X đã lập gia đình và đang là mẹ bỉm sữa của cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Trước khi đến với kinh doanh Thương hiệu Thanh Phương Cosmetics, Quy đang là chủ spa nhỏ tại Hưng Yên. Sau sinh con được 7 tháng cô bắt đầu dùng mỹ phẩm và biết đến thương hiệu mỹ phẩm Thanh Phương cosmetics. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, Quy hoàn toàn bị chất lượng sản phẩm thuyết phục. Cũng từ đây cô nảy sinh ý định kết nối và kinh doanh thương hiệu này.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, Quy biết được Thanh Phương cosmetics chính là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Đặc biệt tất cả các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Thanh Phương Cosmetics đã được kiểm nghiệm tại Quatest 3 và được công nhận là sản phẩm an toàn không chứa chất gây hại da. Hơn thế, trải nghiệm thực tế của bản thân tạo cho cô lòng tin về thương hiệu. Quy đã quyết định “Dừng chân tại Thanh Phương Cosmetics” để kinh doanh.

Như bất kỳ ai khi bước chân vào kinh doanh đều cảm thấy sự mới mẻ và thú vị nhưng không kém phần khốc liệt. Đối với  Quy khó khăn lớn nhất là 2 vợ chồng lập nghiệp tai Hưng Yên không người thân thiết, nên phải tự lực cánh sinh, hơn nữa con nhỏ nên rấ khó khăn đối với cô, chưa có kinh nghiệm kinh doanh…

Song, cũng chính hoàn cảnh khó khăn ấy đã thôi thúc Quy phải bản lĩnh, kiên quyết hơn. Cô tin tưởng Thanh Phương Cosmetics sẽ mang đến cho mình và gia đình cơ hội thay đổi. Tin tưởng vào chất lượng của Thanh Phương Cosmetics cũng như sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của người dẫn đường trong hệ thống Thanh Phương Cosmetics. Nhờ sự hỗ trợ tích cực từ ban giám đốc, các chị em trong công ty cô đã nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm và các công cụ, phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

Việc thành công của một người không tính bằng thời gian ngắn hay dài mà là quá trình của sự nỗ lực ấy như thế nào và Quy chứng minh bản thân đã thực sự quyết tâm để có được thành công như hôm nay.

Chỉ sau thời gian ngắn đồng hành cùng Thanh Phương Cosmetics cô đã trở thành Tổng phân phối mỹ phẩm Thanh Phương khu vực Miền Bắc. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Quy đã và đang xây dựng được hệ thống đại lý ngày càng vững mạnh. Tôi thực sự hạnh phúc với những gì làm được cho chị em, họ vừa có thể chăm sóc con cái gia đình, vừa có thêm thu nhập ngay tại nhà”.

Tổng phân phối mỹ phẩm Đỗ Quy cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì những gì mà hình gặt hái được ở thời điểm hiện tại. Gia nhập đại gia đình Thanh Phương Cosmetics khiến cuộc đời tôi thay đổi, giàu có hơn, xinh đẹp hơn và tự chủ về tài chính, đã mua đất…  Qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn CEO Thanh Phương cũng như các thành viên trong hệ thống đã tạo điều kiện và luôn đồng hành, giúp đỡ tôi”.

Hiện tại Quy vẫn quản lý spa và chuyên sử dụng các sản phẩm Thanh Phương Cosmetics trong các dịch vụ.

Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, song Quy vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng. Người mẹ bỉm sữa luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự hỗ trợ tối đa của hệ thống Thanh Phương Cosmetics đoàn kết – vững mạnh, tin chắc mẹ bime sữa Đỗ Thị Quy sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công trong tương lai.

Tổng phân phối mỹ phẩm Thanh Phương Cosmetics Miền Bắc –  Đỗ Thị Quy

Facebook: Rua Luky (https://www.facebook.com/traan.haha)

Hotline: 0387 993 001