Diễm Quỳnh Nguyễn – “Làm đep” một niềm đam mê không thể dứt

0
1853

Diễm Quỳnh Nguyễn mang vẻ đẹp thanh mảnh dịu dàng nhưng tiềm ẩn bên trong vẻ đẹp thanh mảnh ấy là một nội lực vô cùng mạnh mẽ của người con gái Hải Phòng. Luôn đặt chữ tâm, chữ tín trong kinh doanh lên đầu, với tính cách thẳng thắn, chỉn chu và tầm nhìn chiến lược, cô đã xây dựng thành công Diễm Quỳnh Nguyễn thẩm mỹ & Spa – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín của thị trường làm đẹp cùng Shop thời trang tại An Lão – Hải Phòng.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không ai có niềm đam mê về làm đẹp. Từ nhỏ Quỳnh luôn thích hích làm đẹp cho bản thân. Cô chia sẻ: “Từ khi học cấp 3 tôi đã bắt đã bắt đầu kinh doanh online, do ra đình không có điều kiên và vốn nên sau khi học xong và lấy chồng tôi có dành dụm được ít vốn từ kinh doanh nên đã mở shop quần áo nhỏ. Thời điểm này tôi nhận thấy ngành làm đẹp đang phát triển như vũ bão, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở cái ăn, mặc mà hướng tới sự hưởng thụ, chăm sóc bản thân. Vì thế tôi quyết định rẽ ngang theo đuổi con đường khát vọng thành công dẫn lối đến ngành làm đẹp.”

Quỳnh bắt đầu tìm hiểu về các kiến thức chuyên ngành spa, những điều kiện cần và đủ để có thể đi vào hoạt động. Càng tìm hiểu cô càng nhận ra mình cảm thấy vui như thế nào khi đến với việc đem lại sắc đẹp cho mọi người. Quỳnh đã tham gia nhiều khóa học chuyên sâu với các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước để cải thiện tư duy thẩm mỹ, nâng cao trình độ, tay nghề nhằm mang đến cho chị em những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Càng học hỏi càng thích, càng làm càng say mê, đến lúc ấy cô mới nhận ra mình thật sự cần làm gì và phải duy trì nó vì đó là một niềm đam mê không thể dứt được. Sau khoảng thời gian tìm tòi học hỏi và chuẩn bị, Quỳnh bắt tay vào thành lập Diễm Quỳnh Nguyễn thẩm mỹ & Spa là nơi để mọi người có thể đến và mang về cho mình sự thỏa mãn về cả sắc đẹp lẫn tinh thần.

 Quỳnh nhận thức được rằng làm đẹp không xâm lấn đang là xu hướng làm đẹp toàn cầu với hiệu quả cao và độ an toàn được đảm bảo, hệ thống Diễm Quỳnh Nguyễn thẩm mỹ & Spa do cô quản lý hoạt động dựa trên phương châm làm sao để luôn có những dịch vụ làm đẹp tốt nhất và không xâm lấn, không phụ thuộc nhiều vào công nghệ máy móc để phục vụ khách hàng.

Diễm Quỳnh Nguyễn thẩm mỹ & Spa phục vụ từ cơ bản đến chuyên sâu về các lĩnh vực như: tiêm filer – tắm trắng phi thuyền – tiêm botox – nâng mũi – cắt mí – cắt môi – giảm béo – spa trị mụn nám tàn nhang – phủ xứ răng… Các dịch vụ tại Diễm Quỳnh Nguyễn thẩm mỹ & Spa rất an toàn và hiệu quả. Điều này đã được kiểm chứng dựa trên các tiêu chí đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Hơn nữa cô cũng chú trọng đầu tư vào trang thiết bị máy móc công nghệ cao, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề được đào tạo bài bản. Thêm vào đó, Quỳnh còn áp dụng những quy trình về quản lý và chăm sóc khách hàng rất riêng biệt, đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng cao nhất. Chính vì những điều đó đã góp phần gầy dựng nên uy tín cũng như niềm tin của khách hàng đối với Diễm Quỳnh Nguyễn thẩm mỹ &Spa. Bởi lẽ, chúng tôi luôn làm đúng với những gì đã cam kết, khiến khách hàng tin tưởng và an tâm. Có những khách hàng lâu năm đã đồng hành cùng chúng tôi từ khi thành lập.

Tuy chỉ mới thành lập không lâu nhưng Diễm Quỳnh Nguyễn thẩm mỹ & Spa đã gặt hái được khá nhiều thành công. Khách hàng đến với Diễm Quỳnh Nguyễn thẩm mỹ & Spa ngày càng đông và đa phần sau đó đều trở thành khách hàng thân thiết. Với đà phát triển như thế này thì trong tương lai không xa, Diễm Quỳnh Nguyễn thẩm mỹ & Spa sẽ mở rộng quy mô và nhiều chi nhánh, tạo ra nhiều công ăn việc làm, cũng như đào tạo và giúp đỡ những người có cùng đam mê nghề làm đẹp có hoàn cảnh khó khăn như mình ngày trước.

Được biết trong thời gian tới, Quỳnh sẽ mở rông thêm các dịch vụ làm đẹp và shop thời trang để mang lại vẻ đẹp, sự tự tin và hạnh phúc cho khách hàng.

Quỳnh là người hướng nội nên gia đình là đam mê của cô, công việc dù có bận rộn bao nhiêu thì ngày nào cô cũng dành thời gian trò chuyện với chồng, chăm sóc hỏi han con trai, luôn giữ bữa cơm gia đình. Sau cậu con trai kháu khỉnh đầu lòng tôi đang mong chờ một cô con gái xinh xắn. Chồng cô là người đàn ông ân cần, yêu thương và chăm sóc chu đáo cho vợ con. Vợ chồng luôn thấu hiểu nhau, rất hiếm khi xảy ra tranh cãi, gia đình luôn luôn đầy ắp niềm vui.

Diễm Quỳnh Nguyễn thểm mỹ & Spa

Facebook: Diễm Quỳnh Nguyễn (https://www.facebook.com/profile.php?id=100011940884272)

Hotline: 0368 081 998