Doanh nhân Bích Vân – Người dẫn dắt và nâng tầm của mẹ bỉm sữa lên một tầm cao mới

0
405

Phụ nữ hiện đại ngày nay đang dần chứng minh được bản lĩnh và năng lực của mình trong thị trường kinh doanh. Bằng chứng là không ít các doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động tại Việt Nam phát triển ổn định nhờ vào bàn tay điều hành của các nhà lãnh đạo nữ.

Người ta thường nói: “Phụ nữ giỏi việc nước thì lại vụng việc nhà” vì mỗi người chỉ có một mặt sở trường riêng. Tuy nhiên, câu nói này có vẻ không đúng lắm khi nói đến Nguyễn Huỳnh Bích Vân – CEO của CÔNG TY TNHH VÂN BEAUTY. nữ doanh nhân trẻ Bích Vân luôn vững tay chèo kinh doanh để đưa thương hiệu mỹ phẩm Vân Beauty ra biển lớn. Bên cạnh đó cô còn là mẹ bỉm sữa luôn chu toàn, hoàn thành tốt bổn phận của một người mẹ, người vợ trong gia đình.

Để xây dựng được thương hiệu mỹ phẩm Vân Beauty thành công như hôm nay, đó chính là nhờ vào sự khéo léo, tài giỏi của vị thuyền trưởng xinh đẹp Bích Vân luôn ngày đêm chăm lo cho hệ thống của mình. Tuy mới sinh con được 4 tháng nhưng cô luôn cân bằng giữa công việc và gia đình một cách trọn vẹn.

Cô chia sẻ: “Để xây dựng hệ thống vững mạnh như ngày hôm nay, tôi không chỉ nghiên cứu tìm tòi những sản phẩm chất lượng mà còn là người truyền đạt kỹ năng tư vấn chăm sóc khách hàng, hướng dẫn bán hàng hiệu quả trên mạng cho hàng trăm đại lý phân phối sản phẩm của công ty”.

Chưa dùng lại đó, nữ doanh nhân Bích Vân cũng thường xuyên mở các lớp đạo tạo về kinh doanh, đồng thời mời các chuyên gia có kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức bán hàng cần thiết cho các thành viên. Đây là chiến lược nhằm gắn kết các thành viên trên hệ thống các khu vực để chia sẻ, truyền đạt những kỹ năng, những vấn đề khó khăn gặp phải và cách giải quyết, khắc phục để tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên vững tâm phát triển.

Mặc dù vừa sinh con chưa đi xa được nhưng CEO Bích vân luôn quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm đi trước cho các bạn khách sỉ. Minh chứng cho những quan tâm nhỏ nhất của Ceo Bích Vân dành cho hệ thống của mình đó là “Tháng 12 này CÔNG TY TNHH VÂN BEAUTY đẩy mạnh tháng TRI ÂN LỚN NHẤT NĂM mà cô dành tặng cho tất cả các khách sỉ và lẻ đã luôn đồng hành cũng như ủng hộ thương hiệu mỹ phẩm Vân Beauty”.

Ngoài chương trình TRI ÂN ra Bích Vân còn mở thêm chính sách chuyển đơn “HỖ TRỢ SỈ RA HÀNG, NÓI KHÔNG VỚI TỒN HÀNG”. Đây là chiến lược kinh doanh, nhằm hỗ trợ các thành viên trong hệ thống đẩy mạnh doanh số và nhận những phần thưởng xứng đáng cuối năm của Công ty. Điều đặc biệt hơn, công ty luôn đặt quyền lợi của hệ thống, khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo nguồn hàng về số lượng, chất lượng luôn ổn định.

Thành công của của nữ doanh nhân trẻ Bích Vân đã khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời đại công nghệ 4.0. Bằng việc nắm bắt xu thế, nhạy bén với thị trường, lao động cần mẫn với tinh thần quyết tâm cao độ, CEO CÔNG TY TNHH VÂN BEAUTY đã dẫn dắt và nâng tầm của mẹ bỉm sữa lên một tầm cao mới.

Nhưng đằng sau vinh quang trong kinh doanh, CEO Nguyễn Huỳnh Bích Vân lại trở về với nghĩa của mẹ bỉm sữa đúng nghĩa, tất bật chăm lo cho cuộc sống gia đình, trở về thực hiện bổn phận làm vợ và thiên chức của người mẹ.

Cô chia sẻ: “Dù bận trăm công ngàn việc nhưng chưa bao giờ tôi cho rằng sự nghiệp quan trong hơn gia đình. Tôi luôn muốn cân bằng chúng. Với tôi hạnh phúc của người phụ nữ không chỉ nằm ở số tiền cô ấy tự làm ra mỗi tháng, mà số lần cô ấy cùng gia đình, con cái ăn tối, quây quần bên nhau, tôi luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc được chơi đùa cùng con… So với nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, thời gian tôi dành cho gia đình chưa bằng họ. nhưng tôi nghĩ mình đã cân bằng khá tốt, dung hòa vừa đủ để sự nghiệp và cuộc sống riêng đều trọn vẹn”.

Với Bích Vân chưa bao giờ phải đặt lên bàn cân về việc gia đình và công việc, bởi lẽ với chị gia đình luôn hỗ trợ công việc và ngược lại. Công việc là nơi chị nuôi dưỡng đam mê, được thử thách bản thân và sau những thử thách ấy, gia đình là nơi chị tìm về để cân bằng cuộc sống.

Dù là doanh nhân thành đạt luôn bận rộn với nhiều công việc. Với chị gia đình là vị trí số 1 trong nấc thang cuộc đời, là hậu phương vững chắc, hạnh phúc viên mãn trong gia đình. Những giây phút ấy, như là điểm tựa, là động lực góp thêm sức mạnh để chị vượt lên những giới hạn của bản thân, để khẳng định giá trị và hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

                                                                                                             Lê Khánh

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here