Doanh nhân Đặng Huyền Trân – Thương hiệu Elly White

0
768

Ở độ tuổi còn khá trẻ đã ghi ấn tượng với thương hiệu mỹ phẩm do chính mình lập nên, ELLY WHITE là tên thương hiệu được khá nhiều người tin tưởng trong suốt thời gian qua. Cho đến nay chị đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online cùng khả năng điều hành doanh nghiệp.

Đặng Huyền Trân cái tên quen thuộc của các bạn trẻ trong và ngoài nước,  hiện là giám đốc Công ty mỹ phẩm ELLY WHITE . Với ngoại hình xinh đẹp, nổi bật, tuy đã làm mẹ 3 con nhỏ từ năm 20 tuổi chị vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, làn da trắng sáng chính vì sử dụng sản phẩm mang tên thương hiệu của mình. Tiếp xúc với “bà mẹ trẻ” này, người ta không chỉ trầm trồ về doanh thu hàng tháng từ kinh doanh mỹ phẩm mà còn thán phục bởi sự giỏi giang, khả năng điều hành và tầm nhìn của một doanh nhân thành đạt thực sự. Ngoài việc phát triển kinh doanh cho bản thân mình, chị còn đồng hành cùng khá nhiều chị em phụ nữ cải thiện cuộc sống nhờ vào việc làm nhà Phân phối, đại lý thương hiệu ELLY WHITE.

Sáng lập thương hiệu từ hai bàn tay trắng, khi mới bắt đầu công việc chị phải bán nhỏ lẻ từng sản phẩm, từng bước xây dựng nên niềm tin nơi khách hàng nhờ vào chất lượng của thương hiệu. Bất kì khách hàng nào đã tin dùng sản phẩm đều cảm thấy ưng ý và quay lại sử dụng, thậm chí còn kinh doanh cả sản phẩm trong suốt thời gian qua. Chỉ sau một thời gian ngắn, chị như có động lực nhiều hơn nhờ sự ủng hộ của gia đình, người thân và đặc biệt là giữ được uy tín nơi khách hàng thân yêu. Và chị đã trở thành giám đốc của một công ty kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp khi chỉ vừa tròn 20 tuổi. Hiện chị đang điều hành và quản lý hệ thống trên dưới 100 đại lý, NPP. Để có được thành quả như hôm nay, “bà mẹ trẻ” đầy nghị lực này cũng đã trải qua biết bao lần nếm mùi thất bại, thậm chí đôi lúc cô đã muốn từ bỏ. Tuy nhiên, nghĩ về thời gian mình đã cố gắng làm việc, tích lũy kinh nghiệm và thành quả mình đang có được, cô lại nỗ lực để bước về phía trước, vượt qua mọi thử thách và đưa công ty ngày càng phát triển hơn.

Trải qua khoảng thời gian đầu khá gian nan vì chưa có kinh nghiệm nên không bán được nhiều hàng. Sau đó, vì quá đam mê và yêu nghề, cô cố gắng tìm tòi và học hỏi các kĩ năng bán hàng, kĩ năng quản lý nhân sự và nhất là chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin nơi khách hàng… Kết quả là đã xây dựng được thương hiệu mỹ phẩm riêng. Chị luôn có chiến lược Marketing sáng suốt để đưa thương hiệu mỹ phẩm ELLY WHITE  đến với người tiêu dùng. Thành quả đạt được trong suốt quá trình nổ lực là “Top 30 Sản phẩm tốt an toàn vì người tiêu dùng 2017”, không những vậy Thương hiệu còn được ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ của Hàn Quốc, nhập khẩu nguyên liệu hoàn toàn từ Hàn Quốc với Văn Bằng và cúp vàng chứng nhận “Sản Phẩm vì sự nghiệp chăm sóc SẮC ĐẸP CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2018”.

Chị Huyền Trân còn cho biết sắp tới đây vào ngày 17/03 Công Ty ELLY WHITE sẽ được liên đoàn mỹ phẩm tại SINGAPORE trao tặng văn bằng và cúp vàng “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN – SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2018”,  tất cả những thành quả trên như một bước ngoặt cho thương hiệu, khẳng định thương hiệu sản phẩm vươn lên tầm cao mới, tạo động lực cho chị nói riêng và cả hệ thống nói chung.

 

Đối với kinh doanh mỹ phẩm online, chị luôn có những sáng tạo mới mẻ và cũng chia sẻ thêm khá nhiều về cách tạo lòng tin và sự ủng hộ từ khách hàng bằng việc Livestream trên trang Facebook cá nhân để bán hàng. Hiện tại, trang Facebook của chị thu hút đông đảo giới trẻ, với hơn 75 nghìn lượt theo dõi và sự tương tác rất lớn.

Đối với hệ thống kênh phân phối của công ty, Giám đốc trẻ Huyền Trân áp dụng phương pháp quản lý khoa học, với tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự kết nối chặt chẽ giữa các kênh phân phối với nhau. Nhờ vậy, chị luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các đối tác khách hàng và sự nể phục của các cộng sự. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Mỹ phẩm ELLY WHITE luôn có những chương trình tri ân khách hàng, hay những món quà đặc biệt cho hệ thống. Xây dựng tinh thần đồng đội đoàn kết tương thân tương ái, cùng nhau cố gắng cho thương hiệu ngày càng phát triển hơn.

ĐINH THU

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here