Doanh nhân Đinh Hương – Tôi muốn trở thành tỷ phú để trả ơn

0
536

 

Gặp gỡ Doanh nhân Đinh Thị Ngọc Hương sau sự kiện “Tri ân những người bạn đồng hành – 5 năm một chặng đường”. Được biết sự kiện diễn ra rất hoành tráng với sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương và Hoa khôi Nam Em cùng rất nhiều ca sĩ nổi tiếng và khách mời… sau sự chị không mệt mỏi mà vẫn tỏa sáng và chị luôn sắp xếp công việc hợp lý, đặc biệt chị đã sắp xếp thời gian để phóng viên tạp chí Sắc đẹp có cuộc gặp gỡ, trò chuyện ngắn với chị.

 

PV: Xin chào chị Đinh Hương! trước hết xin cảm ơn chị về buổi trò chuyện hôm nay. Chị có thể chia sẻ cảm giác của chị sau sự kiện?

DN Đinh Hương: Chào bạn và chào quý độc giả của tạp chí Sắc Đẹp. 5 năm một chặng đường không phải là ngắn, nhưng cũng chưa đủ dài, Hương rất vui và xúc động vì đã tổ chức thành công đêm hội “Tri ân những người bạn đồng hành – 5 năm một chặng đường” nhằm tri ân các bạn bè, đại lý, cũng như khách hàng thân thiết của mình. Cho Hương được cảm ơn đến ba, mẹ, anh,chị,em, bạn bè, những người luôn bên cạnh và ủng hộ Hương dù những lúc khó khăn và những lúc thành công như ngày hôm nay.

PV: Chị có thể chia sẻ thêm về sự kiện “Tri ân những người bạn đồng hành – 5 năm một chặng đường” để độc giả được hiểu rõ hơn?

DN Đinh Hương: Đêm hội tri ân vừa qua Hương muốn được chia sẻ và cảm ơn sâu sắc đến tất cả các Đại lý, bạn bè, gia đình và khách hàng thân thiết của hệ thống Công ty. Trong kinh doanh không tránh khỏi những vấp ngã, những lúc mà công ty đang trong giai đoạn hoàn thiện, các bạn vẫn luôn ở bên cạnh, luôn ủng hộ chia sẻ và đồng hành cùng Hương. Khách hàng vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty, thật sự Hương rất xúc động và Hương cảm nhận được tình cảm đó từ tất cả mọi người,  trong ngôi nhà chung Đinh Hương luôn có sự gắn kết, đặc biệt không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên mà là tình chị em, anh em, tình thân của các thành viên trong hệ thống Đinh Hương dành cho nhau. Tôi rất trân trọng và biết ơn điều đó.

PV: Chị tổ chức sự kiện “Tri ân những người bạn đồng hành – 5 năm một chặng đường” nhằm mục đích gì? Thông qua sự kiện chị muốn nhắn nhủ tới những người đã đồng hành và những người dõi theo những gì?

DN Đinh Hương: Mục đích tôi tổ chức sự kiện để nhìn lại cả quá trình trong suốt 5 năm vừa qua. Có thể nói kinh doanh có rất nhiều áp lực, Đinh Hương có được vị trí vững chắc như hôm nay cũng nhờ vào sự cố gắng của một tập thể luôn có sự đoàn kết, gắn bó, đặc biệt là sự tin yêu của khách hàng. Tôi luôn trân trọng những người bạn đã đồng hành cùng tôi, đi ngang đời tôi. Nhờ vấp ngã tôi mới có được thành công như ngày hôm nay. Sự kiện“Tri ân những người bạn đồng hành – 5 năm một chặng đường” là món quà tinh thần thay lời cảm ơn của tôi gởi đến những người đã luôn bên tôi dù khó khăn, không làm chúng tôi chùn bước.

Qua sự kiện tôi muốn nhắn nhủ đến những bạn lựa chọn con đường kinh doanh, hãy luôn chọn cho mình con đường chân chính, muốn đi nhanh thì đi một mình – muốn thành công thì đi cùng đồng đội. Trong kinh doanh gặp khó khăn từ bỏ người bạn đồng hành của mình, thì sau này khi bạn thành công cũng sẽ có người bỏ bạn lại phía sau. Kinh doanh tất cả đều vì lợi nhuận, nhưng có những thứ tiền không thể mua được.

(Từ trái qua: Hoa hậu Phạm Hương, Doanh nhân Đinh Hương, Doanh nhân Võ Thị Thúy Em, Hoa khôi Nam Em)

PV: Những dự định và ấp ủ sắp tới của Đinh Hương là gì?

DN Đinh Hương: Tôi muốn thương hiệu Đinh Hương được người tiêu dùng trong nước và người Việt Nam trên toàn Thế Giới sử dụng giới thiệu đến bạn bè Quốc tế,  và có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Luôn đồng hành cùng sắc đẹp và giúp các chị em phụ tự tin tỏa sáng hơn nữa đó là tâm niệm lớn nhất của tôi. Vì vậy mà Hương càng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa những dòng sản phẩm của công ty, hiện tại sản phẩm phục hồi và tái tạo da đang là dòng sản phẩm đứng đầu trong các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hiện các sản phẩm của thương hiệu Đinh Hương hiện nay đã đến được với 18 quốc gia trên Thế Giới được người tiêu dùng Việt Nam trong nước và người Việt Nam trên toàn Thế Giới sử dụng.

Hương ấp ủ rất nhiều dự định, nhưng tôi luôn mong muốn đưa những dòng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất đến với người tiêu dùng, để khẳng định hơn nữa thương hiệu Đinh Hương, để người Việt Nam tự hào hơn nữa thương hiệu Việt Đinh Hương.

PV: Nếu được nói ngắn về bản thân chị sẽ nói gì?

DN Đinh Hương: Tôi muốn làm tỷ phú ở tương lai mà không cần đại gia.

PV: Những thành công vang dội của Đinh Hương trong những năm gần đây đã tạo nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, chị muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ những gì?

DN Đinh Hương: Với những bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường và những bạn kém may mắn chưa tìm được công việc phù hợp tôi khuyên các bạn: hãy định hình và  lựa chọn cho mình cách sống trước khi lập nghiệp.Vì chưa định hình được bản thân sẽ rất dễ bị cám dỗ và sa ngã, không làm chủ được bản thân, đổ lỗi do số phận mình kém may mắn. May mắn là yếu tố quan trọng trong kinh doanh cần và phải có. Nhưng may mắn nó không tự đến, mà do ta phấn đấu và cư xử với tất cả mọi người xung quanh tạo thành. Hãy sống tốt và luôn cho đi những gì ta có, không nhận được gì nhưng cũng được cho đi.

Cảm ơn chị đã dành cho phóng viên tạp chí Sắc đẹp có được trò chuyện ngắn. Chúc chị sức khỏe, trẻ đẹp và thành công hơn nữa!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here