Doanh nhân Hoàng Phi Huyền : “Bản Lĩnh và tự tin tạo nên con người tôi”.

0
264

Con người ai cũng có một mục tiêu để theo đuổi, với doanh nhân Hoàng Phi Huyền (CEO Công ty TNHH Mỹ Phẩm Huyền Phi) đó là hoài bão mong muốn được kết nối, được chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân với cả cộng đồng để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển.

Ngày hôm nay chúng tôi được vinh dự tiếp xúc với chị. Tôi cảm nhận được trong chị một nguồn nội lực mạnh mẽ toát ra từ chính con người năng động đầy nhiệt huyết. Với công việc mà chị tham gia đã quyết tâm là đạt đến cùng và nguồn năng lượng ấy lại càng được nhân rộng bởi sự nhiệt tâm cùng sự thông tuệ của chị. Và trong rất nhiều tổ chức, công việc mà chị tham gia, Huyền Phi Cosmetic chính là đứa con tinh thần mà chị dành nhiều tâm huyết nhất. Hãy cùng tạp chí trò chuyện với nữ doanh nhân đa tài này để hiểu thêm về Thương hiệu Huyền Phi Cosmetic và những giá trị mà chị đã cống hiến cho cộng đồng nhé!

PV: Chào chị Phi Huyền, chị có thể “review” vài thông tin cho độc giả tạp chí biết về đứa con tinh thần của chị?

Ms. Phi Huyền: Đam mê kinh doanh đã thấm vào tim Huyền từ những ngày còn nhỏ, lúc trước Huyền chuyên mỹ phẩm xách tay nhưng từ khi được bố truyền lại công thức gia truyền làm trắng da từ các vị thuốc bắc (thuộc Viện nghiên cứu các bài thuốc Việt Nam) mình đã quyết tâm nghiên cứu sâu hơn để tạo ra sản phẩm “Tắm trắng thuốc bắc” và bắt đầu kinh doanh từ lúc đó. Các sản phẩm của thương hiệu Huyền Phi Cosmetic lần lượt ra đời kết hợp theo dây chuyền công nghệ hiện đại được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

PV: Chị có thể chia sẻ nguyên nhân thúc đẩy chị sáng lập ra Công ty TNHH Mỹ Phẩm Huyền Phi?

Ms. Phi Huyền: Lúc trước gia đình mình chuyên về nghề thuốc bắc tại Hà Tĩnh, không chỉ là bốc thuốc bắc mà bố còn tán các loại thuốc bào chế để đắp mặt nhằm ngăn ngừa trị mụn, làm trắng sáng mềm mịn da cho rất nhiều anh chị em quanh vùng và những nơi lân cận đều biết đến. Chính vì công thức bố để lại không muốn bị mất đi nên mình quyết tâm theo đuổi sự nghiệp làm đẹp cho đến bây giờ, với dây chuyền nhà máy sản xuất hiện đại kết hợp với truyền thống, Huyền đã tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ, được đông đảo chị em tin dùng và chào đón, muốn phát triển thêm nữa không chỉ trong và cả ngoài nước để nhiều người được sử dụng, làm đẹp tỏa sáng như mình.

PV: Chắc chắn để đạt được thành công như ngày hôm nay là cả quá trình đầy cam go, thử thách chị có thể chia sẻ những trở ngại khi bắt tay sáng lập Huyền Phi Cosmetic cho đến ngày hôm nay?

Ms. Phi Huyền: (cười tươi) Nghĩ đến khoảng thời gian đó mình cảm thấy mình thật phi thường, với số vốn ít ỏi, khó khăn chồng chất khó khăn, nhất là về mặt tài chính và thiếu kinh nghiệm quản lý, tất cả với Huyền là con số 0. Tuy nhiên mọi thứ đã đâu vào đấy bởi sự ủng hộ của chồng và gia đình mọi thứ sắp xếp và đi theo quỹ đạo. Cho đến ngày hôm nay mình vô cùng tự hào vì đứa con tinh thần của mình với chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế Thương hiệu Huyền Phi Cosmetic ra đời được đông đảo các khách hàng, nhà phân phối, tổng đại lý, đối tác chào đón rất nhiệt tình.

PV: Phụ nữ phát triển sự nghiệp suy cho cùng thì mục tiêu cuối cùng vẫn là để đem đến cho gia đình một cuộc sống ấm no, hạnh phúc còn đối với chị thì như thế nào?

Ms. Phi Huyền: (cười mãn nguyện hơn) Trải qua rất nhiều chặng đường trong cuộc sống, không chỉ là khó khăn chồng chất khó khăn, mà còn những lúc bế tắc vì thiếu kinh nghiệm tuy nhiên hai vợ chồng đã vượt qua được tất cả, cũng vì niềm đam mê kinh doanh làm đẹp và mong muốn không chỉ riêng mình mà tạo ra nhiều giá trị cộng đồng, giúp chị em phụ nữ có công việc thu nhập ổn định. Mình có gia đình hạnh phúc có cuộc sống ấm no thì chị em phụ nữ làm với mình cũng được như mình, họ là những người phụ nữ hiện đại họ dám nghĩ dám làm và họ có quyền được hưởng hạnh phúc.

PV: Đâu là giá trị mà chị tâm đắc nhất đã làm được cho đến thời điểm này?

Ms. Phi Huyền: Đến thời điểm hiện tại tất cả những thành quả đã gặt hái đều là những điều mà Huyền tâm đắc. Tuy nhiên, niềm vui và hạnh phúc khi mọi thứ đi vào quỹ đạo, thì chất lượng sản phẩm cũng như lượng sản phẩm tiêu thụ khá ổn định, lượng khách hàng nhà phân phối, đại lý ngày càng phát triển và điều mà mình tâm đắc nhất chính là tất cả những chị em đã theo Huyền và tin tưởng Huyền Phi Cosmetic giờ đây đã có thu nhập cao, ổn định, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

PV: Chị có thể chia sẻ về những kế hoạch và dự án trong thời gian sắp tới?

Ms. Phi Huyền: Kế hoạch và dự án thì nhiều tuy nhiên với mình thì dự án sắp tới mở rộng phát triển kênh offline truyền thống, mở showroom trải dài khắp cả nước. Ngoài ra với sự phát triển hệ thống bán hàng theo kịp tiến độ ra mắt sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cầu của chị em.

Chính thức khởi nghiệp từ năm 2008, đến nay CEO HOÀNG PHI HUYỀN đã trở thành 1 nữ doanh nhân thành đạt, giám đốc và người sáng lập của Công ty TNHH MỸ PHẨM HUYỀN PHI), một công ty hoạt động chính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với tầm nhìn trở thành một tổ chức chuyên về sản phẩm làm đẹp hàng đầu của Việt Nam trong tương lai không xa.

Hiện tại, công ty TNHH HUYỀN PHI có mối quan hệ hợp tác với 8000 nhà phân phối đại lý cả trong và ngoài nước. Thương hiệu HUYỀN PHI COSMETIC được các bạn trẻ biết đến khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết, có kiến thức về đào tạo chăm sóc da, cùng những kinh nghiệm quý báu về hỗ trợ và quản lý team khởi nghiệp và duy trì kĩ năng kinh doanh trong nhiều năm qua. Hơn ai hết, HUYỀN PHI COSMETIC hiểu rằng đầu tư cho nhân sự và chất lượng sản phẩm chính là đầu tư cho một tương lai phát triển bền vững. Và gốc rễ của mọi sự phát triển chính là đào tạo kĩ năng cần thiết bán hàng và hiểu về sản phẩm, vì vậy CEO HUYỀN PHI luôn chú trọng vào yếu tố chất lượng sản phẩm, kĩ năng tư vấn nhân viên đặt lên hàng đầu. Khác biệt của HUYỀN PHI COSMETIC chính là khác biệt về chất lượng và đào tạo con người.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện thú vị này, chúc chị và công ty ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here