Doanh nhân Hoàng Yến – Thành công luôn có sự đồng hành của gia đình

0
766

Gặp Hoàng Yến trong thời tiết se lạnh đầu mùa của khí trời Hà Nội, với vẻ đẹp đằm thắm, dễ gần, nói năng nhỏ nhẹ khiến người ta cảm nhận được tấm chân tình toát ra từ một trái tim nhân hậu, ấm áp. Nghề chăm sóc sắc đẹp đến với chị như một cơ duyên và chưa bao giờ chị thấy chùn chân nản chí mà lúc nào trong trái tim ấy cũng rực cháy ngọn lửa đam mê đầy nhiệt huyết. Hiện Hoàng Yến đang là chủ thương hiệu của 2 spa nổi tiếng tại Hà Nội và Hòa Bình. Hôm nay, tạp chí Sắc Đẹp có cuộc trò chuyện ngắn cùng Hoàng Yến để chia sẻ với độc giả về sự nghiệp và cuộc sống…

PV: Chào chị! Chị thể chia sẻ cho độc giả Tạp chí Sắc đẹp được biết công việc hiện tại của mình?

DN Hoàng Yến: Xin chào quý độc giả tạp chí Sắc Đẹp, Hoàng Yến rất vui khi được chia sẻ và trò chuyện cùng độc giả về sự nghiệp cũng như cuộc sống. Hiện tại Hoàng Yến đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và spa ạ.

PV: Cơ duyên nào đưa chị đến với ngành nghề làm đẹp này?

DN Hoàng Yến: Tôi yêu cái đẹp từ nhỏ, càng lớn sở thích đó càng lớn dần. Tôi không chỉ muốn bản thân mình đẹp. Mà tôi còn muốn những người phụ nữ xung quanh tôi được đẹp nữa. Vì chỉ khi đẹp họ mới có thể tự tin với cuộc sống hạnh phúc. Bởi lẽ vậy, nhiệt huyết trong tôi ấp ủ chín muồi. Khiến tôi từ 1 cô gái bán mỹ phẩm, đến với ngành spa – nghề làm đẹp cho đời và cho người.

 

PV: Hiện tại thì tôi thấy chị rất thành công trên con đường đã chọn, để đi đến đây thì chị đã gặp phải sự vấp ngã nào chưa?

DN Hoàng Yến: Làm gì có con đường thành công nào lại là đường cao tốc trải hoa hồng đâu. Tuổi trẻ mà mấy ai mà không vấp ngã. Tôi cũng thế thôi, tôi cũng có cú vấp ngã để đời đó, nhưng mà cứ sai đi vì cuộc đời cho phép và phải trải qua thất bại để biết rằng cuộc sống muôn màu ra làm sao. Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó. Và hãy cố gắng tự đứng lên bằng đôi chân, sức lực của bản thân. Mỗi một lần ngã là một bài học quý giá.

PV: Dịch vụ làm đẹp hiện nay “mọc lên như nấm”. Vậy chị có gặp khó khăn gì trong việc cạnh tranh với những nơi khác?

DN Hoàng Yến: Có chứ. Thị trường kinh doanh hiện nay gần như được cho là dần bị bão hòa. Làm gì cũng rất khó. Nhưng quan điểm kinh doanh của tôi là cạnh tranh công bằng lành mạnh. Bởi tôi nghĩ đơn giản thôi, buôn có bạn bán có phường. Mỗi người đều có một thế mạnh riêng, chỉ cần phát huy hết thế mạnh còn các cái khác tôi không quan tâm lắm.

PV: Thật ngưỡng mộ khi chỉ mới 24 tuổi, chị là chủ của một Spa có tiếng ở tại Hà Nội và Hòa Bình. Chị có thể chia sẻ bí quyết gì để làm mọi việc được chu toàn như ngày hôm nay?

DN Hoàng Yến: 24 tuổi với một sự nghiệp đè nặng trên vai đã có lúc tôi tưởng chừng muốn bỏ tất cả vì quá stress. Tôi không chỉ kinh doanh, mà còn theo học 2 trường đại học, 1 trường văn hóa, 1 trường để phục vụ cho sự nghiệp. Tuổi trẻ của tôi rất nhiều người nhìn vào và cảm thấy sóng yên biển lặng lắm nhưng đúng là chỉ có bản thân trong cuộc mới hiểu thôi.

PV: Sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, gia đình luôn là nơi trở về để cảm nhận hạnh phúc và sự thoải mái nhất. Chia sẻ một chút về tổ ấm của chị nhé?

DN Hoàng Yến:  Tôi chưa lập gia đình riêng, cũng chưa biết khi nào mới lấy được chồng vì hiện giờ vẫn đang dành hết nhiệt huyết để theo đuổi sự nghiệp. Tổ ấm của tôi là một gia đình lớn. Bố mẹ tôi yêu chiều các con lắm. Nhà có ba anh em, hai anh trai còn tôi là em gái út trong nhà. Nói đến đây thì chắc mọi người cũng hiểu tôi được cưng thế nào trong gia đình rồi phải không. Gia đình tôi mới có anh hai là đã lập gia đình thôi và có một cậu nhóc rồi. Đó nguồn động lực sống mãnh liệt của tôi đó. Mỗi lần mệt mỏi chỉ muốn về ôm “cục thịt” này là mọi áp lực, bộn bề tan biến hết.

PV: Vậy chị là bà cô bên chồng, đã khi nào chị đưa ra lí tưởng người chị dâu cho anh trai chưa và hiện giờ chị và chị dâu có ôn hòa không?

DN Hoàng Yến:  Haha, anh tôi lấy vợ chứ tôi có lấy đâu mà tôi lại đưa ra ng phụ nữ lý tưởng cho anh được. Miễn là hai người yêu nhau thực sự vì nhau mà sống là được. Tôi chỉ còn anh cả là đang ế thôi. Tôi cũng đang rao tìm vợ cho anh ấy cho nhanh đây (ai có lòng thì chiều cô em gái này trước đi cũng được). Nói vậy chứ tôi cũng muốn anh tôi tìm hiểu kỹ vì lấy vợ là chuyện cả đời mà, không khua bừa được đâu.

Tôi cũng là phụ nữ, rồi sau này tôi cũng phải đi lấy chồng, vậy nên tôi thương chị dâu hơn cả anh trai mình ý. Không phải nịnh nọt gì, nhưng một đứa con gái “diệu” đang trong vòng tay của bố mẹ đẻ, đang trong sự chiều chuộng của gia đình lại phải bỏ tất cả để về nhà mình làm dâu, sống cùng mình. Tự nhiên lại có cả anh cả chị. Tôi mừng còn không hết thì làm sao có chuyện bất đồng được. Thậm chí tôi còn toàn bênh chị dâu mắng anh trai mình ấy chứ. Chị dâu tôi hơn tôi 3 tuổi vậy nên dễ nói chuyện lắm, tôi toàn tâm sự mọi thứ bí mật với chị ấy. Còn cuộc sống mà sẽ có lúc nọ lúc kia. Mỗi lúc khó khăn nhìn lại quãng đường vất vả đã đi qua mà cố gắng tiếp vậy.

PV: Chị có thể chia sẻ về xu hướng làm đẹp của năm 2019 có gì đặc biệt không?

DN Hoàng Yến: Hiên giờ tôi đã có 1 chuỗi spa, trong đó có 2 spa là của tôi thành lập, và 3 spa là của học viên lấy tên mang thương hiệu cùng tôi trên mỗi tỉnh thành. Sang năm 2019 tôi sẽ cố gắng hoàn thành dự định mở được 1 học viện dành cho các học viên tại Hà Nội để chia sẻ kinh nghiệm cũng như việc dạy được bài bản hơn. Còn về cơ sở thì tôi sẽ dừng lại ở con số 2 chỉ xác lập các chi nhánh trực thuộc chuỗi spa của tôi thôi.

Cảm ơn vì những chia sẻ chân thành của chị. Chúc chị thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here