Doanh nhân Đoàn Huệ – Nhà kinh doanh bản lĩnh của sự kiên trì và thành công.

0
652

Là một người phụ nữ trẻ đẹp và đã lập gia đình. Chị là một trong những mẹ bỉm sữa can đảm dấn thân vào con đường kinh doanh đầy thử thách. Sự kiên trì, bền bỉ đã giúp chị đạt được mục đích và sự uy tín của mình trên con đường tìm ra phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cho chị em phụ nữ. Mẹ bỉm sữa được nhắc tới đó chính là Đoàn Huệ – nhà phân phối xuất sắc và là bông hồng vàng  của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trà thảo dược tăng – giảm cân Bella.

Doanh nhân Đoàn Huệ

Như cái duyên đến với kinh doanh vậy, sau khi sinh bé được 3 tháng, trong thời gian rãnh rỗi không biết làm gì cùng với lúc đó thân hình chị cũng bị tăng cân sau sinh, khiến bản thân rất tự ti khi giao tiếp và ra ngoài. Đoàn Huệ chia sẻ:  “Sau khi được một người bạn giới thiệu về sản phẩm Trà thảo dược tăng giảm cân Bella. Ban đầu, tôi cũng không tin tưởng về dòng sản phẩm này lắm vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giảm cân trôi nổi không nguồn gốc và không an toàn nhưng với quyết tâm muốn lấy lại vóc dáng, tôi đã dùng thử Bella và cuối cùng chị đã giảm cân thành công”.

Bella Nature vinh danh thương hiệu mạnh đạt chuẩn Asean 2018

Với hiệu quả ngoài mong đợi đối với sản phẩm, chị đã quyết định bắt tay vào kinh doanh Trà thảo dược Bella một cách lâu dài. Sau 6 tháng hoạt động, chị đã có được thành quả như hiện nay. Mặc dù ban đầu có rất nhiều khó khăn như: Xoay vốn, như sự tin tưởng của khách hàng chưa hoàn toàn đặt vào sản phẩm… Cùng với việc sản phẩm Trà Thảo dược Bella chưa được nhiều người biết đến, chị cũng cảm thấy hơi nản lòng, nhưng chị không cho phép bản thân đầu hàng mà chị luôn cố gắng để vượt qua,  chị nhận định “Bản thân rất kỳ lạ, đã làm thì phải làm cho thật tốt chứ không được bỏ cuộc nửa đường”. Vì vậy,  chị đã quyết tâm tìm ra hướng đi mới để sản phẩm đến được người tiêu dùng và khách hàng luôn đặt niềm tin vào sản phẩm.

Và rồi mọi nỗ lực của chị đã được đền đáp xứng đáng, sau khi tin dùng và đạt được hiệu quả mong muốn, các khách hàng của chị đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm. Nhờ vào sản phẩm Trà thảo dược tăng – giảm cân Bella, các chị em phụ nữ tin dùng  giờ đây đã lấy lại được sắc vóc mà mình mong muốn. Không những giúp chị em phụ nữ xinh đẹp, Trà Thảo dược còn tốt cho sức khỏe vì những thành phần lành tính, không ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Nhà phân phối Đoàn Huệ cùng công ty đồng hành tại cuộc thi Hoa hậu Biển 2018

Hiện nay, sản phẩm Trà thảo dược tăng – giảm cân Bella đã có mặt ở nhiều nơi trên đất nước và còn lan rộng khu vực các nước Đông Nam Á. Bằng chứng là vừa qua chị đã có chuyến đi đến đảo quốc Singapore để nhận cúp và  giao lưu, học hỏi với đất nước xinh đẹp này. Với thành công tốt đẹp này, sự uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty đã và sẽ ngày càng tăng cao trong mắt người tiêu dùng , đưa sản phẩm đến ngày càng gần hơn với những chị em phụ nữ muốn trở nên xinh đẹp một cách  khỏe mạnh.

NPP TRÀ THẢO DƯỢC TĂNG CÂN_GIẢM CÂN BELLA

Hotline:  0917315383

Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100004354419535

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here