Doanh Nhân Trần Anh Khoa – Quả Ngọt Chỉ Dành Cho Người Kiên Trì Chăm Bón Mỗi Ngày

0
2493

Giám đốc Showroom độc quyền đầu tiên của mỹ phẩm CENLIA, liên tiếp được vinh danh BEST LEADER 2017 – 2018 với thành tích doanh thu khủng, là tấm gương được hàng trăm người trong chuỗi hệ thống mỹ phẩm đình đám CENLIA nhắc đến với sự hâm mộ lại là một chàng trai có vẻ ngoài ưa nhìn và trẻ trung như một chàng trai mới chập chững vào đời nếu không nhìn vào bảng thành tích đáng nể của anh – doanh nhân Trần Anh Khoa. Công việc quản lý kinh doanh sản phẩm cùng việc quản lý hệ thống team đang phát triển với tốc độ bùng nổ, Anh Khoa bận rộn với lịch trình sát sao không kẽ hở. Vì vậy, việc phóng viên Tạp chí Sắc Đẹp được anh dành thời gian chia sẻ vài điều thú vị đến quý độc giả quả là một cái duyên đáng trân quý.

PV: Từ một chuyên viên tư vấn mỹ phẩm hàng đầu của Nhật Bản đến con đường kinh doanh mỹ phẩm, Anh Khoa dường như rất có duyên với ngành mỹ phẩm làm đẹp – một trong những lĩnh vực từ lâu được mặc định thuộc về chị em phụ nữ. Lý do gì khiến anh chọn con đường mà hầu như rất ít nam giới lựa chọn và thành công như vậy?

DN ANH KHOA: Với tôi, cái “ ĐẸP “ không phải là thước đo thể hiện sự phân biệt giới tính vì ai trong chúng ta ai cũng yêu cái ĐẸP, bất kể là nam hay nữ và cũng muốn mình đẹp. Và một trong những yếu tố giúp tôn vinh vẻ đẹp vốn có thì việc sử dụng mỹ phẩm là điều thiết yếu hằng ngày. Có lẽ sự say mê đối với cái Đẹp của tôi quá lớn nên từ những ngày đầu vô tình chạm ngõ, ngành làm đẹp đã thu hút tôi. Cùng với mong muốn mang cái “ ĐẸP’’ đi muôn nơi thì việc lựa con đường kinh doanh mỹ phẩm là một quyết định sáng suốt nhất cuộc đời mình. Tôi muốn thấy nụ cười viên mãn của khách hàng khi được trao trả lại vẻ đẹp vốn có của họ.

PV: Đang gặt hái được nhiều thành tựu từ công việc tư vấn ở công ty Nhật Bản, cơ duyên nào khiến Anh Khoa liều lĩnh từ bỏ tất cả để đến với hệ thống mỹ phẩm CENLIA?

DN ANH KHOA: Tuổi trẻ mà, ai cũng phải nên có một quyết định thật táo bạo và mạo hiểm đúng không nào? Đó có thể là quyết đình đúng cũng có thế sai, có thể thành công cũng có thể thất bại nhưng quan trọng bạn đã dũng cảm đi theo con đường của chính mình, bạn sẽ không hối tiếc.

Ban đầu, một người bạn đã giúp tôi bén duyên với lĩnh vực kinh doanh online. Vừa tiếp xúc lĩnh vực này tôi đã nhận ra đây là con đường tôi muốn theo đuổi. Và với một chút “điên điên” của tuổi trẻ, tôi đã quyết định từ bỏ tất cả những gì mình xây dựng được trước đó để toàn tâm toàn ý đi theo thương hiệu mỹ phẩm CENLIA. Tiềm năng của thương hiệu, cùng các sản phẩm của CENLIA đã chinh phục tôi ngay từ những phút đầu tiên. Vì thế cho đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy quyết định theo đuổi và đầu tư kinh doanh của mình ngày ấy thật may mắn là quyết định đúng đắn (cười).

PV: Tâm thế của Anh Khoa khi đến với hệ thống CENLIA là gì? Từ ngày bắt đầu cộng tác đến bây giờ điều gì ở hệ thống và sản phẩm của CENLIA khiến anh tâm đắc nhất?

DN ANH KHOA: Tôi cũng như bao bạn trẻ khác khi khởi nghiệp, đặc biệt là tay ngang bước vào lĩnh vực kinh doanh online, ban đầu thật sự rất khó khăn, lo âu và thậm chí luôn hoài nghi với chính hướng đi của mình. Nhưng bản thân đã quyết thì phải cố gắng hết mình và nếu không kiên trì chắc thành công sẽ không mỉm cười với tôi.

Điều mà tôi tâm đắc khi trở thành một phần của hệ thống CENLIA đó là cách xây dựng hệ thống các đội nhóm chặt chẽ, đoàn kết, chuyên nghiệp, được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và quan trọng nhất sản phẩm CENLIA rất chất lượng vì luôn được ban Giám đốc giám sát sát sao. Bản thân tôi cũng luôn truyền đạt với các bạn trong team của mình triết lý kinh doanh đặt cái tâm và uy tín lên hàng đầu, phấn đấu bán cho một khách hàng 100 lần chứ không phải bán cho 100 khách hàng chỉ một lần duy nhất.

PV: Liên tiếp nhận được giải thưởng cao quý BEST LEADER 2017 – 2018 với doanh thu khủng, cùng sự lớn mạnh không ngừng của hệ thống do chính bản thân đào tạo và tự tay mở một showroom độc quyền đầu tiên của CENLIA, Anh Khoa có cảm thấy mình quá may mắn khi gặt hái thành công liên tục? Theo anh để thành công, điều gì là quan trọng nhất?

DN ANH KHOA: May mắn tới đâu mà nếu không có sự cố gắng và nỗ lực vươn lên từng ngày thì sẽ không với tới được cái gọi là thành công. Với tôi để thành công thì sự KIÊN TRÌ là điều quan trọng nhất.

Nó giống như việc ta trồng một cái cây vậy, không thể chỉ mới gieo hạt thì đã mọc thành cây và trĩu quả ngay lập tức được. Phải dành hết tâm tư tình cảm, kiên trì từng ngày mà vun vén, chăm sóc, bảo vệ. Có kiên trì thì mới gặt hái được thành quả mà ta mong muốn.

PV: Dự định sắp tới của Anh Khoa là gì, có thể chia sẻ cùng quý độc giả của tạp chí Sắc Đẹp được không?

DN ANH KHOA: Sắp tới đây với những chiến lược và các kế hoạch của tôi đề ra, phối hợp cùng hệ thống của mình, tôi sẽ nhân rộng hệ thống các nhà phân phối sản phẩm của thương hiệu CENLIA vươn xa hơn, không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế.

Cảm ơn anh đã có những chia sẻ đầy thú vị với độc giả Tạp chí Sắc Đẹp, chúc cho anh sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Tổng Phân Phối Trần Anh Khoa

https://www.facebook.com/TranAnhKhoa2018

Hotline: 0933 567 432

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here