Dương Xuân Hồng- Viên kim cương của hệ thống thương hiệu BQCELL GCELL

0
786

Cởi mở và thân thiện đó là ấn tượng đầu tiên của bất kì ai khi tiếp xúc với Dương Xuân Hồng. Bằng đam mê và nhiệt huyết cống hiến hết mình, mẹ bỉm sữa đã đạt được những thành công trong kinh doanh, hiện tại cô đang là nhà phân phối kim cương thương hiệu BQCELL GCELL.

Dương Xuân Hồng sinh ra và lớn lên ở thành phố Hải Phòng trong gia đình công chức. Với định hướng, mong muốn của gia đình sau khi học xong sẽ có công việc ổn định. Nhưng cuộc đời luôn là những trải nghiệm mà không ai có thể biết trước được, với Hồng cũng vậy, cô chưa bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ theo đuổi một đam mê nào khác. Nhưng rồi cái duyên đã bén lấy nghề, giờ đây, cô đã là viên kim cương trong hệ thống thương hiệu BQCELL GCELL Hàn Quốc với mức thu nhập cao mà nhiều người mơ ước và ngưỡng mộ.

Hồng chia sẻ: “Trước đây gia đình cũng có xin cho tôi công việc ổn định, nhưng khi lấy chồng và sinh con nên tôi đã nghỉ ngang 2 lần công việc mà gia đình lo cho tôi. Trong thời gian này tôi đã nghĩ đến cần tìm kiếm công việc kinh doanh mà vẫn có thời gian chăm sóc con cái, gia đình. Và may mắn đã mỉm cười và đến với tôi khi được gặp một lãnh đạo tài giỏi, người truyền cảm hứng và dẫn dắt cô trên con đường kinh doanh. Người lãnh đạo ấy chính là chị Giang Doll – CEO Công ty tnhh mỹ phẩm Lê Giang, chị là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, là một người đi trước cũng như với tư cách một người chị, chị không ngại ngần chia sẻ và động viên tôi thử sức với kinh doanh. Và thế là con đường khởi nghiệp của tôi bắt đầu”.

Được biết viên đặt phụ khoa Revirgin Gung của thương hiệu cao cấp BQ CELL GCELL Hàn Quốc đang được Công ty tnhh mỹ phẩm Lê Giang độc quyền phân phối. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trong vòng 60 năm bởi những chuyên gia phụ khoa hàng đầu Hàn Quốc, có chứa thành phần là các loại thảo mộc thiên nhiên, an toàn và không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho sức khỏe. Ngoài tại Việt Nam, hiện viên đặt phụ khoa Revirgin Gung còn là sản phẩm được ưa chuộng tin dùng tại Hàn Quốc và trên 54 quốc gia lớn như: Nhật, Mỹ, Pháp, Anh, Úc…  Đặc biệt, Ở Việt Nam, hiện CEO Giang Doll tiếp tục gây dựng lên thương hiệu riêng Gcell với chuỗi sản phẩm XXVIRGIN làm hồng – trị thâm.

Có lẽ nhờ vào cái duyên của mình với Bqcell mà Hồng quyết định vượt khỏi giới hạn bản thân để thử tài kinh doanh của mình, nhưng may mắn cô luôn được sự động viên và hỗ trợ của gia đình. Đặc biệt là CEO Giang Doll luôn động viên và chia sẻ kinh nghiệm đúng lúc giúp tôi vượt qua được những mối lo ấy để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Sau quãng thời gian thử sức với kinh doanh mỹ phẩm online, tôi dần dần nhận ra được nhiều giá trị cuộc sống. Trước đây, tôi chỉ nghĩ rằng nếu mình an phận thủ thường sẽ là bệ phóng tốt để chồng lập nghiệp. Thế nhưng, sau khi kinh doanh tôi nhận thấy rằng phụ nữ nên là người chủ động với tài chính của bản thân, nếu phụ nữ biết làm đẹp và biết kiếm tiền bằng chính sự tự tin của mình thì người đàn ông của họ sẽ vô cùng tự hào vì họ. Phụ nữ đẹp chỉ giữ được chân người đàn ông nhất thời nhưng phụ nữ tự tin và có chỗ đứng kinh tế sẽ níu chân họ cả đời.

Chỉ một thời gian ngắn đồng hành cùng hệ thống thương hiệu BQ CELL GCELL, Dương Xuân Hồng đã trở thành nhà phân phối kim cương tại Hải Phòng và có một đội nhóm kinh doanh của riêng mình. Thu nhập hàng tháng hiện nay hàng trăm triệu – một con số mà từ trước tới nay cô không hề dám nghĩ tới. Bên cạnh thành công trong kinh doanh BQ CELL GCELL Hồng còn là người truyền nghề cho các bạn học viên trong lĩnh vực làm đẹp. Tuy đạt được thành công như mong đợi nhưng Hồng không dừng lại ở đó, chị luôn muốn đưa thương hiệu viên nén phụ khoa BQ CELL GCELL đến với tất cả chị em phụ nữ ở mọi miền tổ quốc cũng như giúp hàng trăm, hàng nghìn mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập ổn định và độc lập về kinh tế nhờ kinh doanh online.

 

Với mong muốn đem sản phẩm tốt đến với khách hàng xa hơn, rộng hơn và tạo điều kiện cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ có thêm nguồn chi tiêu, Hồng vẫn liên tục tuyển thêm các đại lý, khách sỉ lớn nhỏ trên thị trường. Bạn nào có chung đam mê kinh doanh, muốn kiếm thêm thu nhập, hãy về với team của Hồng, chúng ta sẽ cùng nhau tỏa sáng.

Nhà phân phối BQCell Hàn Quốc

Facebook: Dương Xuân Hồng (https://www.facebook.com/hong.hin.16)

Hotline: 0938 026 866