Giám đốc kinh doanh galaxy star Huỳnh Kim Thoa – Thành công và thất bại chỉ khác nhau ở chữ “dám”

0
731

Ngày 21/7 vừa qua, Giám đốc kinh doanh Galaxy Star Huỳnh Kim Thoa của công ty mỹ phẩm VIP WHITE đã tổ chức buổi tiệc tri ân “Nâng cánh tôi bay” cho các thành viên trong hệ thống của mình. Buổi tiệc với không khí ấm áp, nhưng không kém phần sôi nổi nhằm vinh danh các thành viên đã nỗ lực hết sức cống hiến cho hệ thống và động viên những thành viên khác tiếp tục hỗ trợ, sát cánh bên nhau để cùng vươn tới nhiều thành công hơn nữa.

Nhìn cô gái xinh đẹp, tự tin, nổi bật giữa đám đông như chị ít ai có thể nghĩ cũng là cô gái này vài năm trước đã từng rụt rè và thiếu tự tin vào bản thân như thế nào. Kim Thoa của thời điểm ấy cũng như bao người phụ nữ khác, chỉ có mong ước giản đơn là một công việc ổn định và có gia đình. Thế nhưng đồng lương của công nhân không đủ sức để đảm bảo một cuộc sống ổn định, thoải mái khi chị còn muốn chăm lo cho gia đình thật tốt. Mong muốn thì như thế song chị lại tự ti về mình: không xinh đẹp, gia đình không giàu có, không giỏi ăn nói, không biết kinh doanh và thậm chí còn không biết gì về facebook. Cơ hội đổi đời dường như là giấc mơ xa vời.

Người ta thường nói “Khi nào bạn sẵn sàng cho sự thay đổi, khi đó người giúp bạn sẽ xuất hiện”. Cơ duyên đặt vào tay Kim Thoa một cơ hội “vàng” khi chị bắt đầu gia nhập hệ thống mỹ phẩm VIP WHITE. Cùng với những sản phẩm chuyên về làm đẹp của VIP WHITE, chị dần dần học được cách làm đẹp và làm giàu cho chính mình. Những bài đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao cộng với sự chỉ dạy nhiệt tình của chuyên gia, các lãnh đạo và sự hỗ trợ của hệ thống, chị dần bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Chưa đầy một năm gia nhập, hệ thống của chị đã lên tới trăm người và không có dấu hiệu ngừng lại. Số tiền kiếm được không những trang trải được cho gia đình mà chị còn tự mình khai trương hẳn một shop mỹ phẩm VIP WHITE hoành tráng tại quê nhà. Với sự tin tưởng của khách hàng dành cho shop mỹ phẩm VIP WHITE, thành công liên tiếp gọi tên Kim Thoa, giấc mơ được làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời của chị ngày nào đã thành hiện thực.

Từng ở vạch xuất phát với rất nhiều sợ hãi, nhờ hệ thống VIP WHITE dìu dắt và định hướng, Kim Thoa đã có cuộc sống mà nhiều người ngưỡng mộ. Chị vẫn đang cùng CEO và các cấp lãnh đạo của toàn hệ thống VIP WHITE từng ngày từng giờ lao tâm khổ tứ để xây dựng VIP WHITE vững mạnh hơn, để có thể thực hiện sứ mệnh giúp hàng ngàn phụ nữ khác vươn lên, khẳng định bản thân trong cuộc sống.

Có một hệ thống vững chãi như VIP WHITE sau lưng, lại có một người thủ lĩnh có tâm và tầm như chị dẫn đường phía trước, những mẹ bỉm sửa vẫn đang tự ti, những bạn trẻ vẫn đang lạc đường, những ai luôn khao khát thay đổi cuộc đời, các bạn còn đợi gì nữa mà không đến với Kim Thoa và những thành viên ưu tú trong hệ thống VIP WHITE của chị? Đã có người dẫn đường, chỉ cần bạn sẵn sàng đón nhận cơ hội và dám thành công mà thôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here