Hồng Liên – 9x lột xác nhờ thương hiệu MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN LION STAR

0
315

Hồng Liên – Hoa sen hồng, cái tên chị cũng đẹp như chính con người chị vậy. Ấn tượng ban đầu của tôi về chị là một phụ nữ trắng trẻo, nhỏ bé, xinh đẹp, có nét mặt rất hiền dịu. Nhìn chị lúc ban đầu sẽ không biết được chị đã làm mẹ rồi. Chị có chia sẻ rằng sở dĩ chị giữ được vẻ đẹp trắng sáng như vậy đều là nhờ thương hiệu mỹ phẩm Lion Star.

Hồng Liên sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, chị từng là sinh viên của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Nha Trang. Sau này chị lấy chồng và chuyển về Cần Thơ cùng chồng. Chị cho biết: “Cuộc sống ngày trước rất vất vả, không được sung túc như bây giờ, bản thân mình cũng không được xinh đẹp như bây giờ, ngày trước chỉ có thể ở nhà trọ vì chưa có tiền xây nhà nhưng từ khi đến với Lion Star thì cuộc sống của mình đã chuyển hướng tốt lên rất nhiều”. Chị bén duyên với Lion Star nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình của Boss khi chị tìm hiểu về sản phẩm: “Da dẻ mình lúc trước đen nhẻm, còn bị mụn nữa, không được như bây giờ đâu. Rồi mình thông qua Boss và đến với mỹ phẩm của Lion Star, mình đã mua về dùng thử và qua một thời gian mình đã lột xác như vậy đấy, nhiều khi nhìn vào gương mình cũng không ngờ mình có ngày được như vậy nữa (cười)”.

Sau thời gian sử dụng mỹ phẩm của Lion Star và đã thấy được hiệu quả tuyệt vời của nó, chị đã quyết định kinh doanh online mỹ phẩm này: “Với số vốn khởi điểm ban đầu chỉ với 500 ngàn đồng, mình đã nhận được sự tư vấn và giúp đỡ vô cùng nhiệt tình của Boss Lion Star, sau một thời gian phấn đấu không ngừng nghỉ, mình giờ đã là Boss Hệ Thống khu vực Cần Thơ của nhiều Tổng đại lý, đại lý và chi nhánh nhỏ lẻ. Không những vậy, giờ mình đã xây được nhà mới, không phải ở trọ nữa. Sau 4 năm cố gắng, kiên trì, nhờ kinh doanh online, mình đã thay đổi được cuộc sống của bản thân và gia đình rồi”.

Lion Strar là dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì sự hiệu quả và nguồn gốc rõ ràng của nó. Là dòng mỹ phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH TM DV XNK Mỹ phẩm Linh Ngọc và chị Hồng Liên hiện là Nhà phân phối khu vực miền Tây của thương hiệu này. Với số vốn ban đầu ít ỏi cùng với việc chưa có kinh nghiệm kinh doanh online, chị lúc đầu cũng rất cập rập trong vấn đề này, nhưng nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của Hệ thống Lion Star, với phương châm “Uy tín với khách hàng là trên hết”, chị và cả hệ thống Lion Star đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong giới kinh doanh online. Từng bước một đi lên đỉnh thành công, hãy cứ bước đi và đừng bỏ cuộc vì thành công đang đợi bạn phía trước. Những bạn đã thử mỹ phẩm Lion Star và đang muốn kinh doanh online, có nguồn thu nhập ổn định, tự tin hơn với các mối quan hệ xã hội thì hãy đến với Lion Star, bạn sẽ được tư vấn hết sức nhiệt tình và Lion Star sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể kinh doanh theo sở thích của mình.

NPP Lion Star – Hồng Liên
Hotline: 0907 040 291
Facebook: https://www.facebook.com/honglien.lionstar

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here