Mẹ bỉm sữa sau hai tháng đầu quân có doanh thu cao ngất nhận thưởng xe máy Vespa

0
230

Chỉ cần yêu thích công việc, đam mê sẽ gặt hái được thành công sau thời gian kinh doanh chưa đầy 2 tháng với doanh số gần 2 tỷ và đã được thưởng xe máy Vespa. Đó chính Trương Dung – mẹ bỉm sữa xinh đẹp và tài năng đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng trong kinh doanh online, hiện chị đang là bông hồng vàng thương hiệu mỹ phẩm MD Beauty và là Giám đốc kinh doanh khu vực HCM.

Xuất phát điểm từ người mẹ bỉm sữa đam mê kinh doanh để có thêm thu nhập, đặc biệt hơn là cân bằng lại nhan sắc bằng sự nhạy bén trong kinh doanh Trương Dung đã bén duyên với thương hiệu mỹ phẩm MD Beauty.

Trương Dung chia sẻ: “Sau khi lấy chồng và sinh con, từ những ước muốn của bản thân, là phụ nữ ai cũng muốn được đẹp trong mắt nửa kia của mình, đặc biệt với cơ thể vừa mới sinh xong của tôi. Vậy là tôi tìm hiểu rất nhiều sản phẩm dành cho chị em. Đặc biệt hơn, sản phẩm của MD Beauty luôn an toàn tuyệt đối cả cho phụ nữ mang thai, nên tôi rất yên tâm sử dụng. Qua một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi chọn sản phẩm của MD Beauty để gửi gắm nhan sắc”.

Với lối suy nghĩ nhạy bén, dám nghĩ dám làm, chị đã tìm được hướng đi đúng đắn và chị gặt hái được thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân đó là: Vừa qua chị được CEO Lê Minh Đoan – Công ty TNHH thương mại mỹ phẩm Đoan Minh Lê vinh danh bông hồng vàng xuất sắc của hệ thống đạt doanh số khủng với giá trị giải thương 1 xe máy vespa trị giá 75 triệu. Đây là thành quả ghi dấu cho sự nỗ lực và được đền đáp xứng đáng cho những ai yêu thích, đam mê kinh doanh như Trương Dung.

Chị chia sẻ: “Theo tôi, để kinh doanh online thành công, đầu tiên phải chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất thiên nhiên tiếp theo nữa là đã có sản phẩm tốt mình hãy tin tưởng vào sản phẩm và công ty đồng thời cố gắng học hỏi kiên trì phấn đấu đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng cái tâm thì nhất định bạn sẽ làm được. Đừng bán sản phẩm, hãy bán danh dự và lòng tin tới khách hàng”.

Để gặt hái được thành công như ngày hôm nay chị luôn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới vị thuyền trưởng xinh đẹp Lê Minh Đoan – Công ty TNHH thương mại mỹ phẩm Đoan Minh Lê, người mang lại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả. Nhờ đến với MD Beauty mà bản thân chị đã thay đổi từng ngày, từ ngoại hình, nhan sắc đến địa vị xã hội…đặc biệt hơn chị luôn làm chủ tài chính, luôn đảm bảo cho gia đình nhỏ có cuộc sống đầy đủ về vật chất.

Bên cạnh đó chị cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đại lý cũng như cộng tác viên của mình luôn nhiệt tình, tận tâm cho công việc. Mọi người cùng nhau trao đổi các kinh nghiệm bán hàng, chăm sóc khách hàng, các kinh nghiệm tiếp cận khách hàng tiềm năng, những người cộng sự vừa đẹp lại vừa tài giỏi luôn sát cánh nỗ lực phát triển một cách mạnh mẽ, đem lại vẻ đẹp đến với tất cả cộng đồng trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn đó là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã đưa Trương Dung đến đỉnh cao của thành công.

Nói về những mục tiêu phía trước, nữ Doanh nhân trẻ Trương Dung hướng đến xây dựng một hệ thống phân phối thành công, giúp thật nhiều chị em có được cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn về cả tinh thần lẫn vật chất. Nhưng đam mê và khát vọng của chị sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới – Hành trình đánh thức vẻ đẹp của phụ nữ việt.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here