Doanh nhân Ngọc san san giành ngôi vị “Nữ hoàng sắc đẹp quyền lực” tại cuộc thi “ Queen of beauty world 2019”

0
1213

Kết thúc cuộc thi Queen of beauty world 2019 diễn ra vào tối 4/7, tại Bucheon, Hàn Quốc. Người đẹp Đỗ Thị Ngọc (Nick name: Ngoc San San) đã vượt qua các thí sinh đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam để giành ngôi vị “Nữ hoàng sắc đẹp quyền lực”.

Từ những bước khởi động tại cuộc thi, Ngoc San San đã ghi điểm với vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện mỗi ngày cùng lối ứng xử thông minh, linh hoạt, tài hùng biện xuất sắc trải qua các vòng thi, Doanh nhân Đỗ thị Ngọc đã chinh phục được ngôi vị “Nữ hoàng sắc đẹp quyền lực” năm 2019 trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Doanh nhân Đỗ Thị Ngọc hiện đang là Ceo của Ngọc San San Spa một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hồ Chí Minh. Đối với Đỗ Thị Ngọc đến với cuộc thi “Queen of beauty world” là cả một quá trình gian lao từ khi chị bất đầu đăng ký cuộc thi, vậy nên chị luôn ý thức là tham gia hết mình, học hỏi kỹ năng catwalk, trình diễn nghiêm túc và kỷ luật, điều này giúp chị vượt qua nhiều thí sinh nặng ký để giành được ngôi vị cao tại cuộc thi.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Đỗ Thị Ngọc cho biết: “Tôi rất vui và hạnh phúc vì đã giành ngôi vị “Nữ hoàng sắc đẹp quyền lực”  tại 1 sân chơi chuyên nghiệp, quy mô lớn như Queen of Beauty World 2019. Cuộc thi giúp tôi học hỏi nhiều hơn, trưởng thành nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do để tôi nỗ lực hơn nữa trong chặng đường phía trước. Sau cuộc khi, tôi đã có những kế hoạch riêng. Ngoài công việc thường ngày, tôi dành khá nhiều thời gian cho việc học hỏi và thích nghi với cương vị mới của mình. Hy vọng những nỗ lực sắp tới của tôi sẽ được mọi người công nhận”.

Được biết cuộc thi “Queen of Beauty World 2019” là một cuộc thi dành cho các chủ spa, mỹ phẩm làm đẹp ở nhiều quốc gia. Năm 2019, cuộc thi này thu hút hơn 500 người tham dự. Cuộc thi với dàn BGK cực kỳ hùng hậu đã chứng minh sức hot của mình.

Với Sự quy tụ hơn 50 thí sinh nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam… đã đem lại những trải nghiệm văn hóa đa dạng đầy thú vị. Các hoạt động cùng trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok, áo dài Việt Nam, diễn trang phục dạ hội… giúp Queen of Beauty World 2019 tiếp tục khẳng định bản sắc riêng mà khó cuộc thi nào khác có được. Và năm nay, Đỗ Thị Ngọc đã chinh phục được ngôi vị “Nữ hoàng sắc đẹp quyền lực” của cuộc thi này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here