Khánh Linh – mẹ bỉm sữa thành công nhờ kinh doanh thương hiệu Cường Anh Authentic

0
1420

Thành công không đến bằng may mắn mà bằng sự kiên trì, nỗ lực của bản thân. Minh chứng chó triết lý ấy là Nguyễn Khánh Linh – một mẫu hình của người phụ nữ hiện đại không chỉ giỏi giang trong kinh doanh, mà còn là người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Bởi vậy khi trở thành mẹ bỉm sữa thì Nguyễn Khánh Linh cũng nhanh chóng thành công trong sự nghiệp kinh doanh thương hiệu Cường Anh Authentic.

Nguyễn Khánh Linh được biết đến là bà mẹ bỉm sữa, trẻ trung năng động và vô cùng tài giỏi. Đi lên từ từ số vốn ít ỏi hơn 1 triệu đồng, nhưng cô đã khiến nhiều người phải khâm phục vì có mức thu nhập cao nhờ kinh doanh online.

Kể về quá trình thay đồi Khánh Linh chia sẻ: “Sau khi lấy chồng và sinh con được 3 tháng tôi đi làm công ty nhưng công việc vất vả, lương không thấp. Hơn nữa bản thân tôi không muốn phụ thuộc vào chồng và gia đình, nên luốn muốn thay đổi tôi đã bắt đầu tìm hiểu kinh doanh online, cũng thật tình cờ tôi lướt facebook thấy công ty Cường Anh Authentic đang tuyển đại lý bán hàng.Vốn đã có đam mê kinh doanh nhưng tôi vẫn do dự vì chưa biết chất lượng sản phẩm như thế nào nên tôi quyết định mua sản phẩm về trải nghiệm thử, với phương châm dùng gì bán đấy và sản phẩm có an toàn hiệu quả mới tồn tại được bền lâu. Sau khi sử dụng và trải nghiệm thấy các sản phẩm an toàn hiệu quả nên tôi quyết định giới thiệu sản phẩm này đến nhiều chị em phụ nữ khác và mạnh dạn bỏ ra số vốn hơn 1 triệu đồng tích góp được làm vốn để gia nhập vào hệ thống thương hiệu Cường Anh Authenic”.

Thời gian đầu bước vào kinh doanh, Khánh Linh gặp muôn vàn khó khăn, nhưng với quyết tâm không bỏ cuộc cố gắng hết mình vì thấy mọi người làm được thì chắc chắn mình cũng làm được. Liên tục cố gắng thức khuya dậy sớm để mày mò cách bán hàng hiệu quả… Cô chia sẻ: “Chồng đi làm xa ít khi về, từ khi con được 1 tuổi tôi vẫn một mình nuôi con, nhưng khoảng thời gian đó thay vì chán nản, nhớ nhung chồng thì tôi lại nỗ lực kiếm tiền để hoàn thiện, thay đổi cuộc sống, số phận và đặc biệt giúp bản thân luôn xinh đẹp hơn”.

Song, cũng chính hoàn cảnh khó khăn ấy đã thôi thúc Khánh Linh phải bản lĩnh, kiên quyết hơn. Cô tin tưởng Cường Anh Authentic sẽ mang đến cho mình và gia đình cơ hội thay đổi. Tin tưởng vào chất lượng của Cường Anh Authentic cũng như sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của người dẫn đường trong hệ thống, vì vậy Khánh Linh đã nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm và các công cụ, phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

Việc thành công của một người không tính bằng thời gian ngắn hay dài mà là quá trình của sự nỗ lực. Nguyễn Khánh Linh đã chứng minh bản thân đã thực sự quyết tâm để có được thành công như hôm nay. Chỉ sau thời gian ngắn đồng hành cùng Cường Anh Authentic cô đã trở thành nhà phân phối vàng với số vốn nhập hơn 120 triệu, cô đã xấy dựng hệ thống phân phối khắp cả nước, các đại lý của cô hầu hết là các mẹ bỉm sữa, cuộc sống của cô hoàn toàn như bước sang trang  mới, cô luôn độc lập tự chủ về tà, tự mua xe,…Lại phụ giúp thêm cho gia đình được rất nhiều.

Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, song Nguyễn Khánh Linh luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng. Người mẹ bỉm sữa luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các mẹ bỉm sữa nên Khánh Linh luôn dẵn dắt tận, giúp đỡ những người phụ nữ khác xung quanh mình xinh đẹp hơn và có thêm nguồn thu nhập và hơn hết đó là truyền lửa, thay đổi tư duy – tầng tư duy thoát lên, muốn được tự chủ và độc lập tài chính. Mọi người xung quanh càng trở nên yêu mến chị hơn.

Sự thành công của Khánh Linh đã giúp chúng ta nhận ra được một điều: thành công không dành cho kẻ lười biếng, quả ngọt không dành cho những người không mất công chăm bón, vun trồng. Chỉ cần bạn có ước mơ, khát khao và quyết tâm thực hiện chúng, sống chết với chúng, bạn sẽ đạt được thành công. Đặc biệt, Khánh Linh không chỉ mang lại thành công cho mình mà còn chắp cánh ước mơ, giúp đỡ cho hàng nghìn người có được thành công như chị. Đây là điều không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được.

Nguyễn Khánh Linh (Boss Cường Anh)

Hotline: 033.492.0937

Facebook: https://www.facebook.com/linh.thien.332345