Kim Cương – Bông hồng vàng của hệ thống thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Jenlly.

0
763

Phạm Thị Kim Cương, nữ doanh nhân trẻ tài năng không chỉ thành công với con đường kinh doanh mỹ phẩm online mà chị còn tạo dựng một sự nghiệp riêng cho mình, hiện chị đang là bông hồng vàng của hệ thống thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Jenlly.

Đến với kinh doanh mỹ phẩm cũng là một cái duyên. Duyên với nghề là điều rất khó lý giải nhưng quyết định nhiều tới việc chúng ta có dấn thân không. Kim Cương chia sẻ: Xuất phát điểm từ người sử dụng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Jenlly và thấy được chất lượng kem hơn cả mong đợi, sau vài tuần sử dụng chỉ cảm nhận có sự khác biệt rõ rệt, vô cùng hiệu quả và an toàn.

Đồng thời cũng vài năm gần đây việc kinh doanh mỹ phẩm online cũng phổ biến, cô thấy rất nhiều bạn trẻ lập nghiệp thành công nhờ việc kinh doanh online. Lúc này thì gần như lòng đam mê kinh doanh sẵn có trỗi dậy, qua tìm hiểu thấy dòng mỹ phẩm thiên nhiên Jenlly được chị em phụ nữ đánh giá cao về chất lượng và nhiều người ưa chuộng nên Kim Cương đã quyết định đầu tư và kinh doanh cho đến hôm nay.

Ban đầu mới bước chân vào nghiệp kinh doanh thì cũng không tránh khỏi những khó khăn và cũng đã có lúc cô chùn bước vì không có vốn để kinh doanh, sản phẩm mới, khách hàng thì chưa nhiều … Làm sao để khách hàng tin tưởng, làm sao để đưa sản phẩm đến với cộng đồng trong nước cũng như ngoài nước là những trăn trở ngổn ngang của cô gái trẻ. Thế nhưng bằng niềm đam mê và sự giúp đỡ tận tình từ Công ty mỹ phẩm thiên nhiên Jenlly đã thôi thúc cô không chấp nhận cúi đầu trước khó khăn và đã nỗ lực cố gắng vực dậy thành công cho đến ngày hôm nay.

Khó khăn là vậy nhưng với cô gái trẻ này, niềm tin, ý chí quyết tâm, tinh thần chiến đấu đến cùng đã giúp cô vượt qua tất cả. Hiện nay, cô đã trở thành nhà phân phối tổng của hệ thống mỹ phẩm Jenlly với các đại lý, ctv, khách sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Kim Cương chia sẻ: “Theo tôi, để kinh doanh online thành công, đầu tiên phải chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất thiên nhiên tiếp theo nữa là đã có sản phẩm tốt mình hãy tin tưởng vào sản phẩm và công ty đồng thời cố gắng học hỏi kiên trì phấn đấu đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng cái tâm thì nhất định bạn sẽ làm được. Đừng bán sản phẩm, hãy bán danh dự và lòng tin tới khách hàng.”

Để gặt hái được thành công như ngày hôm nay cô luôn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Boss Bích Tuyền người mang lại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó cô cô cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đại lý cũng như cộng tác viên của mình luôn nhiệt tình, tận tâm cho công việc. Mọi người cùng nhau trao đổi các kinh nghiệm bán hàng, chăm sóc khách hàng, các kinh nghiệm tiếp cận khách hàng tiềm năng, những người cộng sự vừa đẹp lại vừa tài giỏi luôn sát cánh cùng mình nỗ lực phát triển Jenlly một cách mạnh mẽ , đem Jenlly đến với tất cả cộng đồng trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn cô luôn đó là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã đưa cô đến đỉnh cao của thành công.

Nói về những mục tiêu phía trước, nữ Doanh nhân trẻ Phạm Thị Kim Cương hướng đến xây dựng một hệ thống phân phối thành công. Nhưng đam mê và khát vọng của Jenlly sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới – Hành trình của một Chất lượng làm nên Thương hiệu.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here