Kim Liên từ lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng

0
485

Nhờ vào sự lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng cùng đam mê, yêu cái đẹp, muốn làm đẹp cộng với sự can đảm và bản lĩnh, cô gái 21 tuổi Phan Thị Kim Liên đã lấn sân sang lĩnh vực “kinh doanh”  mỹ phẩm và gặt hái được nhiều thành công.

Kim Liên sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp, tuổi thơ cơ cực khiến cô ý thức được việc phải nỗ lực và cố gắng hơn rất nhiều. Hiện đang là sinh viên nhưng cô đã kiếm mọi công việc làm thêm để tăng thu nhập, giảm bớt gánh nặng và lo lắng của gia đình.

Với đam mê yêu cái đẹp và có duyên với kinh doanh mỹ phẩm để có thể tư vấn và làm đẹp cho mọi người. Vì vậy Kim Liên đã dành thời gian tìm hiểu về các thương hiệu mỹ phẩm, và có lẽ cái duyên đưa cô đến với thương hiệu Thảo Trân Beauty cũng rất tình cờ bởi xuất phát điểm là một khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm Thảo Trân Beauty cô cảm nhận được chất lượng và hiệu quả trong từng sản phẩm, bên cạnh đó nhận thấy được nhu cầu thị trường và những ưu điểm từ sản phẩm . Đặc biệt nguồn nguyên liệu của thương hiệu Thảo Trân Beauty được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, sản xuất trên dây truyền hiện đại… Kim Liên tự hỏi “Tại sao không thử bắt đầu với sản phẩm này?” Nghĩ là làm nên cô quyết định làm đại lý cho thương hiệu mỹ phẩm Thảo Trân Beauty.

Tuổi trẻ là tuổi tìm tòi và học hỏi, ngoài thời gian tìm hiểu về làm đẹp, Kim Liên còn tập trung suy nghĩ và đưa ra những chiến lược kinh doanh xuất sắc để đẩy mạnh tên tuổi, giúp khách hàng biết đến mình và dòng thương hiệu Thảo Trân Beauty nhiều hơn. Vẫn biết kinh doanh là quan trọng nhất nhưng Liên luôn tâm niệm rằng phải phục vụ khách hàng bằng cái “Tâm” thì khách hàng mới dành cho mình sự tin tưởng. Khi biết đến thương hiệu Thảo Trân Beauty, Liên cảm thấy hạnh phúc và vui khi được khách hàng tìm đến đều mong muốn đẹp và hoàn thiện bản thân hơn. Chính vì vậy, dù xa gần Kim Liên luôn cố gắng phục vụ hết sức mình, khiến khách hàng hài lòng nhất. Chính nguồn gốc và nguyên liệu đều an toàn và từ thiên nhiên nên khách hàng đã tìm đến và Liên đã giúp cho phái đẹp trở nên đẹp và tự tin hơn.

Kim Liên cũng chia sẻ: “Liên từng gặp những khách hàng cảm thấy tự ti về sắc đẹp, bản thân chưa đủ hoàn hảo… Sau khi nghe Liên tư vấn, họ sử dụng sản phẩm, và sau khi gặp lại, bản thân họ như biến thành người khác, tự tin hơn, yêu đời hơn, điều này khiến Liên vui và là động lực để Liên luôn quyết tâm dành những dịch vụ tốt nhất, mang lại niềm vui cho khách hàng của mình”

Nhưng không có con đường thành công nào là bằng phẳng, trước những niềm vui đó, Kim Liên đã gặp không ít khó khăn, thời gian đầu Liên nhập hàng nhưng khách thấy sản phẩm và thương hiệu lạ nên chưa sử dụng nhiều, nhưng sau khi một người sử dụng họ thấy được hiệu quả và độ an toàn nên giới thiệu mọi người biết. Dần dần cô tuyển thêm chi nhánh, đại lý tại quê hương mình Đồng Tháp và nơi mình đang theo học là Cần Thơ.

Với sự cố gắng hết mình với nghề cũng như nhanh nhạy trong chiến lực kinh doanh, đến nay Kim Liên cũng đã thu nhập cao hàng tháng. Đây chính là thành quả mà cô gái 9x cố gắng và sự kiên trì trong thời gian qua.

Cũng như bạn bè đồng trang lứa, Kim Liên là người rất sôi nổi, nhiệt tình và năng động. Liên luôn biết nắm bắt tâm lý của khách hàng, cộng thêm sự nhẹ nhàng, đằm thắm. của cô gái 21 tuổi, Kim Liên luôn dành được sự tin tưởng của những khách hàng khó tính nhất.

“Ước mơ không bao giờ là đủ, mục tiêu của Liên là mở rộng chi nhánh, đại lý hơn nữa, không chỉ ở miền Tây mà các tỉnh khác, để mang thương hiệu hiệu Thảo Trân Beauty vươn xa hơn, phục vụ cũng như mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng ở khắp nơi” Kim Liên chia sẻ.

Đạt được thành công nhất định, nhưng cô gái trẻ chưa có ý định “ngủ quyên trên chiến thắng” với cô gái 9x này thì cuộc sống là “không ngừng cố gắng” vì vậy cô luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kỹ năng kinh doanh và kiến thức mỹ phẩm để mang những sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất tới các chị em phụ nữ .

Đại lý mỹ phẩm thảo Trân Beauty

ĐỒNG TUYỂN CHI NHÁNH THẢO TRÂN BEAUTY TRÊN TOÀN QUỐC VỐN 800K

www.facebook.com/profile.php?id=100012268211238&hc_ref

Hotline: 01633669057

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here