Kinh doanh có tâm thì sẽ có tầm – Cô gái Mai Ánh Tuyết trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Cora Skin

0
416

Chọn con tim hay là nghe lí trí? Ai rồi cũng đến lúc phải đưa ra quyết định quan trọng cho cuộc đời của mình. Nhưng có lẽ quyết định chọn nghề bao giờ cũng là quyết định khó khăn nhất. Đối với Mai Ánh Tuyết cũng vậy, chọn nghề là nỗi băn khoăn của chị trong thời gian dài, cuối cùng cũng nghe theo con tim của mình, nghề làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Gương mặt thương hiệu mỹ phẩm Cora Skin – Mai Ánh Tuyết

Lớn lên trong một gia đình công chức, chứng kiến cảnh cha mẹ phải gồng mình lo cho mấy anh em bằng đồng lương ít ỏi, Ánh Tuyết luôn nuôi một mơ ước khát khao thay đổi cuộc sống tốt hơn với một niền đam mê kinh doanh. Nhưng mẹ lại mong muốn chị đi theo nghề của mẹ để sau này công việc có cái gọi là ổn định. Nghe lời mẹ, chị vẫn học y dược và vẫn đi làm trong suốt 3 năm. Nhưng mỗi sáng thức dậy đi làm thì đều thấy trong lòng không vui, phải chăng khi có đam mê và yêu thích công việc của mình thì mỗi sáng thức dậy mới là một niềm vui ?. Suy nghĩ và loay hoay, cuối cùng chị phát hiện ra niềm yêu thích của bản thân là đi theo con đường của người mà chị ngưỡng mộ, đó là CEO Lê Khánh Yến – Founder thương hiệu mỹ phẩm Cora Skin. Cuối cùng, Mai Ánh Tuyết cũng quyết định được cho bản thân một cơ hội để thay đổi, để vượt qua giới hạn an toàn của bản thân, để mỗi tối trước khi đi ngủ và mỗi sáng thức dậy, chị thấy cuộc sống có ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Với quan điểm kinh doanh phải đi kèm với đạo đức, Mai Ánh Tuyết luôn muốn tìm ra một sản phẩm thật sự an toàn cho phụ nữ Việt. Đó cũng là lí do mà chị chọn Cora Skin là sản phẩm để gắn bó lâu dài. Với cương vị là nhà phân phối đại diện khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và là gương mặt đại diện thương hiệu Cora Skin, Mai Ánh Tuyết luôn mong muốn lan tỏa sản phẩm an toàn này đến tất cả các chị em phụ nữ, đưa Cora Skin trở thành Thương hiệu quốc dân là niềm mong mỏi của chị.

Mai Ánh Tuyết mong muốn lan tỏa sản phẩm của Cora Skin đến tất cả
các chị em phụ nữ

Cuộc sống tươi đẹp khi chúng ta tự biết yêu thương bản thân mình, nhất là phụ nữ vốn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Vậy hãy tự quý mình, cho phép bản thân làm công việc mà mình yêu, ăn món mình muốn, mặc những bộ đồ mình thích và làm đẹp cho bản thân mình bằng các sản phẩm bạn cho là phù hợp. Cora Skin được hình thành từ tình yêu cuộc sống và sự thấu hiểu nhu cầu làm đẹp cho mọi phụ nữ Việt, sản phẩm an toàn cho da và sức khỏe cho mọi người. Sản phẩm Cora Mask – Mặt nạ màng khoá trắng là dòng sản phẩm được chọn để chính thức đánh dấu tên tuổi Cora Skin trên thị trường Việt. Với tự tin về lợi thế là sản phẩm tự nhiên mang lại cho chị em phụ nữ làn da đẹp mà vẫn đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng.

Ánh Tuyết chia sẻ: “Người thành công là người làm những gì họ đam mê với cái tâm, có tâm ắt sẽ có tầm. Cho đến tận bây giờ, tôi thấy quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn. Tôi sống tích cực hơn từng ngày, hài lòng với mỗi giây phút trôi qua và thêm yêu cuộc sống này nhiều hơn. Và tôi rất cảm ơn người thầy đã dìu dắt tôi đi đến được ngày hôm nay, chị Khánh Yến.”

Chẳng có gì là đúng hay sai, nên hay không nên làm công việc mình mơ ước, điều quan trọng là bạn không hối hận với quyết định của mình. Cũng như Mai Ánh Tuyết, để đi đến được thành công như ngày hôm nay, đam mê cộng với nỗ lực và yêu thích công việc mình làm thì sẽ đi đến được thành công.

MAI ÁNH TUYẾT (CORA SKIN)

Tổng kho khu vực miền Nam – hỗ trợ cho đại lí sỉ trên toàn quốc

Hotline: 0943 039 013

Facebook: https://www.facebook.com/nyx.kaila?ref=br_rs