Lê Ái Nhi với tôi thất bại không đáng sợ dậm chân tại chỗ mới đáng sợ

0
924

Từ một bà mẹ trẻ với chồng chất khó khăn, nhưng với sự mạnh mẽ, quyết tâm không ngừng phấn đấu vươn lên, chị đã nhanh chóng “lật ngược lại tình thế”, trở thành một người phụ nữ thành đạt và là một tấm gương làm giàu điển hình mà ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Người phụ nữ mà chúng tôi muốn nói đến chính là chị Lê Ái Nhi – Giám đốc miền Trung dòng sản phẩm Sâm bổ kiện tỳ. Là một nữ giám đốc với tuổi đời còn rất trẻ (sinh năm 1992). Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực, mẹ bỉm sữa Lê Ái Nhi đã trở thành một nữ doanh nhân kinh doanh sản phẩm sâm bổ kiện tỳ và tảo diệp lục collagen của công ty TNHH TMDV KYO siêu phẩm của thị trường.

(Lê Ái Nhi – Giám đốc miền Trung dòng sản phẩm Sâm bổ kiện tỳ)

Nhìn người phụ nữ trẻ hiện đại và giỏi giang ấy, ít ai biết được trước đây chị đã phải trải qua cả một hành trình đầy khó khăn để có thể chạm tới ngưỡng cửa thành công như hiện tại. Và càng tìm hiểu, có lẽ bạn sẽ càng cảm phục trước sự nỗ lực không ngừng của bà mẹ bỉm sữa này.

Không giống như bao người phụ nữ khác, chị trải qua bao nhiêu khó khăn. Chị chia sẻ: “Tôi không may mắn như các bạn đồng trang lứa, ba mất đi khi mới lên 5, một mình mẹ luôn tảo tần, phải làm lụng vất vả vun vén cho gia đình. Chứng kiến sự vất vả của mẹ tôi luôn dặn lòng cần phải cố gắng để không phụ lòng mẹ. Tôi cố gắng hoc hành để kiếm ngành nghề ổn định giúp cuộc sống tốt hơn, tôi từng học kế toán tại Huế rồi đi làm nhưng kinh tế khó khăn, lương không đủ trang trải cho bản thân, thanh xuân. Năm 23 tuổi tôi lấy chồng rồi sinh con”

(Lê Ái Nhi hạnh phúc bên gia đình)

Nhưng có lẽ, may mắn và thành công vẫn chưa mỉm cười với người phụ nữ quê Quảng Trị này. Ái Nhi bước vào cuộc sống hôn nhân khi tuổi đời còn khá trẻ, nỗi lo cơm áo gạo tiền của cuộc sống gia đình đề nặng lên vai cô gái nhỏ. Không  bằng lòng nhìn chồng vất vả nuôi vợ con. Chị nảy ra ý định kinh doanh online, ban đầu chị thử sức kinh doanh các mặt hàng quần áo, đồ ăn vặt, mỹ phẩm nhưng tất cả đều thất bại. Và dường như người mẹ bỉm sữa bé nhỏ ấy lại có ý chí không hề nhỏ, mà chị luôn quyết tâm tìm hướng đi để thay đổi cuộc sống và số phận.

Tưởng khó khăn vẫn cứ bủa vây cuộc sống thì tình cờ Ái Nhi biết đến và “bén duyên” với và kinh doanh sản phẩm sản phẩm sâm bổ kiện tỳ và tảo diệp lục collagen của công ty TNHH TMDV KYO siêu phẩm của thị trường. Nhớ lại quãng thời gian đó, Ái Nhi nói: “Lúc trước chồng tôi gầy lắm uống bao nhiêu thuốc bổ cũng không có hiệu quả, khi biết đến “Sâm bổ kiện tỳ” qua tìm hiểu được biết các thành phần được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: Nhân sâm, Linh chi, Toan táo nhân, Chích hoàng kỳ, Xuyên khung, Đương quy rất an toàn cho người sử dụng. Tôi mua về cho chồng dùng thử hiệu quả lại rất tốt, thiết nghĩ đây là sản phẩm mình có thể kinh doanh và phát triển rất tốt nên tôi quyết định kinh doanh lúc đầu cũng e ngại khi đã thất bại nhiều lần nhưng với sự thay đổi cân nặng của chồng mình thì tôi tin mình có thể làm được”.

(Lê Ái Nhi thăm quan nhà máy)

Con đường tiếp theo với bà mẹ trẻ chưa phải êm ái nhưng động lực là những người thân, chồng và con luôn bên cạnh để tiếp sức giúp chị vượt qua mọi khó khăn. Vậy nên chưa bao giờ chị thấy nản hay muốn dừng lại vì Làm gì có con đường thành công nào lại là đường cao tốc trải hoa hồng đâu. Tuổi trẻ mà mấy ai mà không vấp ngã. Tôi cũng thế thôi, tôi cũng có cú vấp ngã để đời đó, nhưng mà cứ sai đi vì cuộc đời cho phép và phải trải qua thất bại để biết rằng cuộc sống muôn màu ra làm sao. Phụ nữ kinh doanh có thể gặp muôn vàn những khó khăn thử thách, đôi lúc họ sẽ cảm thấy nản lòng và muốn dừng bước. Nhưng chỉ cần giữ vững niềm tin và tiếp tục cố gắng họ sẽ tạo ra những điều tuyệt vời.

(Lê Ái Nhi cùng sản phẩm tảo diệp lục collagen)

Để có được như ngày hôm nay tôi đã làm việc một cách hăng say, nhiệt huyết. Trao dồi kiến thức tìm tòi những phương pháp để bán hàng hiệu quả luôn có thái độ tích cực với mọi thứ, tư vấn cho khách hàng không quan trọng vấn đề khách có mua hay không mà tư vấn nhiệt tình mong khách hiểu được tầm quan trọng sức khỏe của bản thân. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà làm mất uy tín bán những mặt hàng kém chất lượng, hãy cứ cho đi thật nhiều hãy chia sẻ những gì mình có” – Nữ doanh nhân trẻ chia sẻ.

(Lê Ái Nhi thăm quan nhà máy)

Trời không phụ người có công, thế nên công sức cố gắng của bà mẹ hai con cũng được đền đáp. Với mục đích ban đầu chỉ là muốn kiếm thêm tiền tã sữa cho con, không ngờ sau khi bắt đầu kinh doanh online cuộc sống của Ái Nhi và gia đình như mở sang 1 trang mới. Thu nhập bình quân của cô bắt đầu tăng dần và ổn định ở mức hàng chục triệu/tháng, giờ thì gia đình chị đã có cuộc sống sung túc và thoải mái, muốn ăn gì, sắm gì hay du lịch đến đâu đều dễ dàng hơn.

(Lê Ái Nhi cùng sản phẩm sâm bổ kiện tỳ )

Chị chia sẻ: “Mẹ Bỉm sữa là những người mẹ thật phi thường học không những làm tốt công việc trong gia đình mà họ còn kinh doanh thành công, làm chủ kinh tế. Vì vậy, mẹ bỉm sữa cũng trử thành doanh nhân như nhiều người mơ ước. Và tôi Lê Ái Nhi mẹ bỉm sữa 2 con vẫn làm tròn trách nhiệm của một người con dâu, người mẹ, người vợ và người lãnh đạo trong hệ thống”.

Thấu hiểu được nỗi vất vả của mẹ bỉm sữa Ái Nhi muốn giúp đỡ cho những phụ nữ có cùng hoàn cảnh như mình vượt khó vươn lên, chị cũng giúp hệ thống bao gồm các “mẹ bỉm sữa”, nội trợ, nhân viên văn phòng, sinh viên… có thêm thu nhập từ kinh doanh với các sản phẩm của sâm bổ kiện tỳ và tảo diệp lục collagen.

Ái Nhi là một mẫu hình của người phụ nữa hiện đại, vừa giỏi làm kinh tế, vừa làm tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Bởi vậy mà ngày càng nhiều bà mẹ bỉm sữa, sinh viên và kể cả nhân viên công chức cũng xin làm sỉ và đại lý phân phối.

Quả thật Ái Nhi nhỏ bé, nhưng suy nghĩ không hề nhỏ, chúng ta cùng chúc cho bà mẹ 9x xinh đẹp này vươn cao vươn xa hơn nữa, để thương hiệu chăm sóc sức khỏe sâm bổ kiện tỳ và tảo diệp lục collagen của công ty TNHH TMDV KYO vươn ra thị trường mạnh mẽ và tạo thu nhập tốt cho các mẹ bỉm sữa muốn kinh doanh thành công nhé.

 Lê Ái Nhi

https://www.facebook.com/le.ainhi?epa=SEARCH_BOX

Hotline: 0389.131.007

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here