Luyện Trần xây dựng thành công bằng niềm đam mê làm đẹp

0
305

“Phụ nữ chỉ khi độc lập tài chính thì mới có thể làm chủ cuộc đời mình” – Đây là lý do Kim Luyện từ bỏ công việc kế toán để bắt đầu con đường kinh doanh riêng. Hiện cô đang là GĐKD Đông y Ngọc Tú tại Gia Lai và sở hữu Luyện Trần Beauty Spa một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại thành phố Gia Lai.

Trần Thị Kim Luyện (với nick facebook là Luyện Trần) là một cô gái trẻ với ngoại hình xinh xắn và trước đó cô đang làm kế toán tổng hợp và kế toán trưởng cho các công ty thương mại và công ty xây dựng. Những tưởng cuộc sống của cô cũng sẽ bình lặng, nhưng không cô quyết định thay đổi để thành công.

Với bản tính thích làm đẹp cho bản thân và đam mê làm đẹp cho mọi người nên vào năm 2016 Luyện Trần bắt đầu tiền hiểu sản phẩm của Công ty Ngọc Tú và quyết định là nhà phân phối cho công ty tại Đà Nẵng. Qua một năm kinh doanh online cô nhận thấy hệ thống Công ty Ngọc Tú nói chung và Boss Tú nói riêng là một người kinh doanh có tâm và sản phẩm của công ty rất an toàn với 100% thành phần từ thảo mộc thiên nhiên rất thích hợp cho làn da của các chị em phụ nữ trong việc điều trị da nên cô đã quyết định điều trị cho chính làn da của mình.

Vậy là cô quyết định kinh doanh các dòng sản phẩm của Công ty Ngọc Tú, vì đây là thương hiệu đảm bảo về chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả chăm sóc, bảo vệ da. Dù cô chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh online nhưng với “cái duyên” buôn bán tiềm ẩn của mình, cô đã nhanh chóng vượt mức doanh số đã đề ra và trở thành Giám đốc kinh doanh của Đông y Ngọc Tú tại Gia lai.

Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ cô đã mở rộng chuỗi hệ thống kinh doanh trên các tỉnh thành để dễ tiếp cận với khách hàng. Đặc biệt hơn Luyện Trần còn mở một spa riêng cho bản thân mình với mong muốn đem sản phẩm này về điều trị cho tất cả chị em phụ nữ trên quê hương mình.

Sau những năm tháng hoạt động với cái tâm yêu nghề, yêu cái đẹp Luyện Beauty spa đã trị khỏi cho hàng trăm ca da tại địa phương và định hướng giúp cho hàng trăm chị e đại lý trong hệ thống có thu nhập ổn định.

Chưa dừng lại ở đó, cô luôn tự nhủ với bản thân không bao giờ được “ngủ quên trên chiến thắng” vì vậy cô luôn học hỏi kinh nghiệm thành công của những người đi trước và đưa ra các chiến lược kinh doanh mới nhằm mở rộng thị trường, đưa những sản phẩm & quy trình làm đẹp an toàn, hiệu quả cao đến tay người tiêu dùng trên khắp 63 tỉnh thành.

Trước khi điều trị tại Luyện Trần Beauty

Sau khi điều trị tại Luyện Trần Beauty

Cô chia sẻ: “Thành công không phải là những gì bạn đạt được, mà là những giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác. Điều khiến tôi đặt hết tâm huyết hơn cả đó chính là đào tạo đội ngũ kinh doanh giỏi: các chị em, dù là dân văn phòng hay sinh viên, mẹ bỉm sữa, đều có mức thu nhập cao & công việc kinh doanh phát triển mạnh theo thời gian. Phương châm của tôi, phụ nữ hiện đại là phải độc lập, tự chủ kinh tế, nâng tầm bản thân & nâng cao giá trị.”

Nhờ sự nỗ lực hết mình mà chỉ trong thơi gian 4 năm kinh doanh online và 2 năm hoạt động Spa Luyện Beauty cô đã nhanh chóng đạt thành tích tại vinh danh giải thưởng “Tài năng xuất sắc năm 2018” – đây là giải thưởng ghi nhận bàn tay vàng chăm sóc da. Đặc biệt hơn, Luyện Trần được vinh dự làm Phó ban giám khảo

chăm sóc da cho cuộc thi FESTIVAL BEAUTY AWARDS 2019 – một sân chơi của ngành làm đẹp danh giá và đẳng cấp được tổ chức tại thành phố Bắc Giang.

Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh, trưởng thành của cá nhân cũng như hệ thống phân phối của cô cùng Spa Luyện Trần Beauty Spa. Chắc hẳn với đam mê và khát vọng của cô sẽ không dừng lại đó, mà chắc chắn sẽ thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới.

Luyện Trần Beauty Spa

https://www.facebook.com/han.rony.52

Hotline: 0899 359 952