Master Nhung Mabilu – Tấm gương sáng cho những bạn trẻ có đam mê và yêu thích ngành nghề làm đẹp

0
1020

Nhung Mabilu mang khát vọng làm đẹp cho đời, đẹp hài hòa, tự nhiên phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt. Bên cạnh đó, Master Nhung Mabilu trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, mang đến giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, học viên. Bằng đam mê và nhiệt huyết với nghề làm đẹp, chị Nhung Mabilu đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao tay nghề và trở thành Ceo của thương hiệu làm đẹp Nhung makeup – Phun Xăm Nhung Mabilu – một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng.

Master Nhung Mabilu được biết đến là một chuyên gia phun xăm có tiếng trong ngành thẩm mỹ, trước khi “bén duyên” với nghệ thuật điêu khắc chân mày thì chị từng là một “nghệ nhân” makeup có đôi bàn tay tài hoa, đã làm giúp cho hàng ngàn khách hàng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy.

Với lợi thế là một chuyên gia makeup tài năng thiên phú, khi chuyển sang phun xăm thẩm mỹ lại là lợi thế, bởi chị đã có kiến thức, kinh nghiệm tạo dáng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt. Không chỉ thế, mỗi khi được vẽ hay phun thêu, điêu khắc chân mày cho khách hàng là niềm đam mê không thể từ bỏ.

Điêu khắc không chỉ là công việc, đó còn là sự đam mê,là tâm huyết của chị Nhung Mabilu, với chị: “Được thấy mọi người đẹp là niềm hạnh phúc của chị mỗi ngày”. Để trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình lông này, đến nay Nhung Mabilu không ngừng tìm tòi theo học các bậc thầy phun xăm, điêu khắc lông mày nổi tiếng thế giới để liên tục cập nhật kĩ thuật công nghệ làm đẹp mới uy tín, tích lũy kiến thức chuyên môn sâu, những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Đối với Master Nhung Mabilu “Đẹp là một nghệ thuật”. Mỗi khi tạo ra được những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng là niềm vui, là niềm đam mê. Chị quan niệm, mỗi một lần làm đẹp cho khách hàng, mỗi một khuôn mặt là một tác phẩm nghệ thuật mà người tạo ra nó là một nghệ sĩ.

Phong cách làm đẹp của Master Nhung Mabilu  cùng Nhung makeup – Phun Xăm Nhung Mabilu được đánh giá là đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ khách hàng cần sự tự nhiên nhất hay khách cá tính, thích sang chảnh, thời thượng hợp mốt… Đến với Nhung makeup – Phun Xăm Nhung Mabilu, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất với tay nghề của một master tổng hợp tất cả phong cách từ Hàn Quốc, Thái Lan, châu Âu… sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú.

Công việc bận rộn là thế nhưng công tác đào tạo học viên lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ cũng được chị Nhung Mabilu quan tâm rất nhiều, chị luôn chỉ bảo tận tình từng li từng tí với học trò của mình. Chị sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm mà chị đã từng tích lũy trong 4 năm qua. Chị không chỉ dạy các em về kỹ năng tay nghề mà luôn muốn nhắn nhủ các tới em học viên phải phục vụ khách hàng bằng cái tâm thì sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp.

Mặc dù mới chính thức theo nghề phun xăm nghệ thuật được 4 năm, nhưng phải nói là Master Nhung Mabilu đạt được nhiều thành tích mà khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ như chị từng được vinh giải Á quân 1 – cuộc thi The best face PMU 2019. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Nhung Mabilu – người phụ nữ tài sắc với niềm đam mê, yêu nghề bằng cả trái tim.

Điều đó đã được minh chứng, sau khi Master Nhung Mabilu mở Nhung makeup – Phun Xăm Nhung Mabilu, được rất nhiều khách hàng trước đó đã từng make up của chị, cũng như nhiều khách hàng mới là giới văn phòng, doanh nhân tin tưởng và ủng hộ. Những dáng chân mày Master Nhung Mabilu làm rất nét, tinh tế mà trông vô cùng tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt giúp họ có một cặp lông mày đẹp quyến rũ nhất có thể.

Với những thành công của mình, chị liên tục được mời làm ban giám khảo các cuộc thi phun xăm, cuộc thi tay nghề thẩm mỹ trong và nước ngoài, điển hình Nhung Mabilu được mời làm Ban giám khảo cho cuộc thi phun xăm toàn quốc THE 4th WORLD WIDE PMU FESTIVAL 2019 IN BANGKOK THÁI LAN diễn ra quy mô hoành tráng với hơn 1 ngàn người đến từ 40 quốc gia… Các thí sinh Việt Nam cùng thử sức trên đấu trường quốc tế.  Đây có thể nói là một trong những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phun xăm thẩm mỹ của Master Nhung Mabilu.

Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực và không ngừng học tập, Master Nhung Mabilu như một tấm gương sáng cho những bạn trẻ có đam mê và yêu thích ngành nghề làm đẹp tiếp bước noi theo.

Nhung makeup  – Phun Xăm Nhung Mabilu

Địa chỉ : 167 Hoàng Diệu – thành phố Đà Nẵng

Hotline : 0905 278 099

Facebook: https://www.facebook.com/nhung.mabilu