Mẹ bỉm sữa Thùy Dương – Hành trình thay đổi số phận nhờ kinh doanh mỹ phẩm Đông Anh

0
751

Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online khá nhiều và không phải ai cũng thành công. Sau 2 năm kinh doanh bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân cùng sự dìu dắt, đồng hành của tuyến trên cô đã gặt hái được nhiều thành công. Hiện cô đang là bông hồng vàng của thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh với với doanh số khủng cùng hàng trăm đại lý bán hàng trên cả nước.

Cô chính là Nguyễn Thị Thuỳ Dương (với nick name Đại Duy), sinh ra tại Bến Tre, cuộc sống mưu sinh đã đưa cô đến làm công nhân tại Bình Dương. Nhưng dường như số phận lại đưa đẩy cô đến vùng đất mới khi cô lấy chồng và lập nghiệp tại Cần Thơ. Cuộc sống của cô gái trẻ 9x vô cùng khó khăn khi lấy chồng và sinh con, gánh nặng cơm áo gạo tiền đôi khi khiến người phụ nữ ấy cảm thấy vô cùng bí bách và stress là không tránh khỏi.

Trải qua quãng thời gian xa gia đình, vất vả kiếm sống cô đã hình thành cho mình một thói quen tự lập và luôn làm chủ, nên thời ở nhà chăm con là khoảng thời gian vô cùng bức bối bởi không thu nhập chủ động luôn phải dựa vào đồng lương của chồng. Với hoàn cảnh hiện tại cô chọn kinh doanh online vì có thể bảo đảm được thời gian cũng như giảm thiểu tối đa nguồn vốn phải bỏ ra.

Chính vì vậy cô đã nảy ra ý định bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Bén duyên với mỹ phẩm Đông Anh là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời Thùy Dương và là một bước trở mình, một sự lột xác từ mẹ bỉm sữa xấu xí cô trở thành một thủ lĩnh xuất sắc cùng doanh thu khủng, với 300 thành viên trải dải khắp cả nước, tạo công ăn việc làm cho hằng trăm chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa, sinh viên… luôn tự chủ tài chính.

Thùy Dương chia sẻ: “Giữa muôn vàn khó khăn đang bủa vây, tôi tìm đến kinh doanh onlin, may mắn tôi được biết đến thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh và bắt đầu tìm hiểu kỹ về sản phẩm được biết mỹ phẩm Đông Anh là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Hơn thế, trải nghiệm thực tế của bản thân tạo cho cô lòng tin về thương hiệu. Tôi đã quyết định dừng chân tại Đông Anh để kinh doanh”.

Ban đầu mới bước chân vào sự nghiệp kinh doanh thì cũng không tránh khỏi những khó khăn và cũng đã có lúc cô chùn bước vì không có vốn để kinh doanh, sản phẩm mới, khách hàng thì chưa nhiều … Làm sao để khách hàng tin tưởng, làm sao để đưa sản phẩm đến với cộng đồng trong nước cũng như ngoài nước là những trăn trở ngổn ngang của cô gái trẻ. Giữa muôn vàn khó khăn, cô đã được Ceo Tường An người dẫn đầu có tâm và nhiệt huyết luôn luôn vì đồng đội đã giúp Thùy Dương nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm và các công cụ, phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

Chị chia sẻ: “Theo tôi, để kinh doanh online thành công, đầu tiên phải chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất thiên nhiên tiếp theo nữa là đã có sản phẩm tốt mình hãy tin tưởng vào sản phẩm và công ty đồng thời cố gắng học hỏi kiên trì phấn đấu đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng cái tâm. Đặc biệt hơn đó là dìu dắt, động viên của ban lãnh đạo cùng các thành viên trong hệ thống luôn có tinh thần đoàn kết tạo ra sức mạnh tập thể”.

Nhờ đến với thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh cùng sự dìu dắt giúp đỡ của Ceo Tường An cùng sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của bản đã đưa mẹ bỉm thành công, cô đã thay đổi từng ngày, từ ngoại hình, nhan sắc đến địa vị xã hội từ mẹ bỉm sữa trở thành doanh nhân thành công.

Để gặt hái được thành công như ngày hôm nay cô luôn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ceo hệ thống Tường An người luôn giúp đỡ và dìu dắt cô trong những ngày đầu khởi nghiệp. Bên cạnh đó cô cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đại lý cũng như cộng tác viên của mình luôn nhiệt tình, tận tâm cho công việc. Mọi người cùng nhau trao đổi các kinh nghiệm bán hàng, chăm sóc khách hàng, các kinh nghiệm tiếp cận khách hàng tiềm năng, những người cộng sự vừa đẹp lại vừa tài giỏi luôn sát cánh cùng mình nỗ lực phát triển thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh một cách mạnh mẽ, đem lại vẻ đẹp đến với tất cả cộng đồng trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn cô luôn đó là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã đưa cô đến đỉnh cao của thành công.

Việc thành công của một người không tính bằng thời gian ngắn hay dài mà là quá trình của sự nỗ lực ấy như thế nào. Thùy Dương đã chứng minh bản thân đã thực sự quyết tâm, nỗ lực để có được thành công như hôm nay. Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, song cô vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Thùy Dương là một hình mẫu cho những người phụ nữ mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh. Với cô phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình, vì tự mình không biết chăm sóc cho mình thì làm sao chăm lo được cho gia đình. Vì vây cô luôn mang đến cho khách hàng mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn.

Nhà Phân phối mỹ phẩm Đông Anh

Hotline: 0939.800.221

Facebook: Đại Duy (https://www.facebook.com/thuyvivien.duong?)