Mẹ bỉm sữa Trần Thanh kinh doanh online thành công với số vốn chỉ 2 triệu đồng

0
477

Kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ đối với chúng ta. Thế nhưng, để có thể thành công trong lĩnh vực bán hàng thời công nghệ số này thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ mẹ bỉm sữa Trần Thanh đã gặt hái được những thành công. Hiện cô đang là phân phối của 2 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC White và túi lọc gội đầu thảo dược thiên nhiên Ree’l Beaute của Cty TNHH Thy & Vy.

Cùng gặp gỡ mẹ bỉm sữa thay đổi hoàn toàn diện mạo sau khi kinh doanh online thành công 2 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC White và  túi lọc gội đầu thảo dược thiên nhiên Ree’l Beaute của Cty TNHH Thy & Vy.

Trần Thanh chia sẻ: “Nhờ bén duyên với mỹ phẩm mà hôm nay tôi đã thay đổi cách nghĩ trở nên tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều. Trước khi đến với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC White thì công việc của Trần Thanh là công nhân với đồng lương ít ỏi không đủ trang trải cho gia đình”.

 

Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít ỏi chỉ 2 triệu đồng, Thanh bắt đầu đi tìm nguồn hàng kinh doanh. Mỹ phẩm CC White như một cái duyên với Thanh. Cô chia sẻ: “Lúc mình đi mua mỹ phẩm về sử dụng, gặp ngay CC White. Sau thời gian dùng thử, da tôi bắt đầu sáng lên và mịn màng hơn, đi đến đâu ai cũng hỏi bí quyết. Và nghĩ đây là cơ hội để tôi thay đổi nên tôi không ngần ngại dùng số vốn 2 triệu đồng để mua mỹ phẩm CC White về kinh doanh”.

Nhưng dường như cái duyên kinh doanh online vẫn tiếp tục bén duyên với Trần Thanh. Sau khi sinh con, tóc của cô rụng rất nhiều nên cô tìm rất nhiều sản phẩm để chữa trị rụng tóc. Tìm hiểu thì tìm thấy túi lọc gội đầu thiên nhiên Ree’l Beaute và cô quyết định mua về sử dụng. Sau khi sử dụng thấy sản phẩm hợp với mình, Trần Thanh hoàn toàn tin tưởng, tín nhiệm dòng sản phẩm này và mong muốn chia sẻ sản phẩm này cho nhiều người biết đến hơn, đặc biệt là những mẹ bỉm sữa.

(Hình ảnh 4 năm trước khi kinh doanh)

Tuy nhiên thời gian đầu kinh doanh mẹ bỉm sữa đã gặp không ít khó khăncô chia sẻ: “Ban đầu, khó khăn cũng nhiều lắm vì vốn ít, chưa hiểu rõ về bán hàng online là như thế nào, nhất là đối với mặt hàng mỹ phẩm cần sự chất lượng cao như thế này. Lúc đầu, khách hàng gần như chưa tin tưởng vào mình cũng như sản phẩm. Nhưng rồi với sự tư vấn bằng chính cái tâm của người bán hàng và khách tự tìm hiểu một thời gian thì họ lại tự tìm đến mình”.

Khó khăn như bài toán thử thách sự kiên trì, quyết tâm của mỗi con người. Nếu chỉ vì những khó khăn mà từ bỏ, bạn sẽ chẳng bao giờ chạm tới được đích thành công. Vì vậy Trần Thanh càng cố gắng và nỗ lực nhiều hơn, cô đã tự tìm tòi, học hỏi tích lũy kinh nghiệm bán hàng từ những người đi trước, tự tìm ra cách để tăng đơn hàng cho mình, đồng thời làm thế nào cho facebook của mình thu hút và sinh động hơn. Cô được Tham gia các khoá đào tạo của công ty. Bằng sự quyết tâm và tin tưởng vào sản phẩm kèm sự tiếp thu theo hướng dẫn từ tổng trên và sự ham học hỏi của bản thân cô luôn có niềm tin rằng mọi sự nỗ lực của bản thân đều có kết quả tốt.

Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng, với ý chí không ngừng vươn xa, hiện cô đang là nhà phân phối của 2 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp CC White và  túi lọc gội đầu thảo dược thiên nhiên Ree’l Beaute của Cty TNHH Thy & Vy. Cô nhanh chóng xây dựng thống cho mình phủ rộng khắp cả nước, đặc biệt hơn cô đã làm chủ kinh tế với mức thu nhập 40 triệu/ tháng. Đây cũng là 1 con số nhiều người đang mơ ước bởi không phải ai khi tham gia vào kinh doanh online trong thời gian ngắn mà đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy. Chính vì những thành công đó mà hệ thống Trần Thanh thu hút được lượng lớn các mẹ bỉm sữa, các bạn văn phòng có nhiều thời gian rảnh, các bạn sinh viên thất nghiệp. Và đương nhiên vì lựa chọn đúng nơi nên họ cũng gặt hái không ít thành công cho riêng mình.

Trần Thanh là hình mẫu cho các mẹ bỉm sữa muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ, ở nhà vẫn có thể hoàn toàn kiếm được thu nhập cao nếu như bản thân nỗ lực. Với cô: “ Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường. Phụ nữ  phải biết yêu thương bản thân, xinh đẹp và kiếm tiền”. Vì vậy cô luôn mang đến cho khách hàng của mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn. Từ thành công của bà mẹ bỉm sữa Trần Thanh có thể thấy thành công đã đến cho những người thực sự cố gắng, Trần Thanh là một ví dụ điển hình cho chân lý đó.

Trần Thanh (Nữ hoàng Video)

Facebook: Thanh Trần (https://www.facebook.com/profile.php?id=100005046766612)