Mỹ Phẩm RoZa – Quy trình sản xuất mỹ phẩm thương hiệu Việt chất lượng Quốc Tế

0
4179

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu cho mọi người, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đặc biệt trong xã hội công nghiệp 4.0 hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn, hiệu quả đang được chú trọng. Nắm bắt nhu cầu đó, người thuyền trưởng của thương hiệu mỹ phẩm Roza luôn “lấy con người làm trọng tâm”- đó chính là phương châm, là kim chỉ nam cho việc phát triển thương hiệu của mình. Vì vậy,  cái tên mỹ phẩm Roza hiện đang “gây sốt” trên thị trường mỹ phẩm bới tính an toàn và hiệu quả.

Tuy mới có mặt trên năm thị trường, dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, nhưng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Roza vẫn luôn giữ được vị thế vững chắc của mình và ngày càng trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng trên cả nước. Để làm được điều này, ngoài những chiến lược kinh doanh đúng đắn từ phía ban lãnh đạo, đặc biệt là sự chèo lái tài giỏi của vị thuyền trưởng xinh đẹp Lương Hoài Thương, cùng các công nhân viên trong nhà máy, những người luôn cống hiến hết mình trong các khâu sản xuất, tạo ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Roza an toàn và chất lượng.

Mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ về chiến lược phát triển chất lượng sản phẩm đó là diễn ra “Lễ ký kết chuyển giao công nghệ từ Nga” –  Qua sự kiên lần này bà Lương Hoài Thương mong muốn sẽ tạo ra sự đột phá mới trong công nghệ trẻ hóa da, đẩy lùi lão hóa Việt bằng việc cập nhập xu hướng công nghệ mới nhất hiện này.

CEO Hoài thương chia sẻ: “Mỹ phẩm cao cấp Roza hy vọng với sự hợp tác chuyển giao công nghệ lần này sẽ mở ra hướng đi mới cho ngành công nghiệp chăm sóc da tại Việt Nam. Và Công ty Roza sẽ tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Việt nhưng chất lượng mang tầm Quốc Tế”.

(Lễ ký hợp đồng chuyển giao công nghệ từ Nga)

Công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ Nga hứa hẹn sẽ là một “cú hích” làm nên cuộc cách mạng làm đẹp, giúp hiện thức hóa giấc mơ trẻ đẹp của bất kì ai. Công nghệ làm đẹp lần này có thể giúp phái đẹp khắc phục mọi nhược điểm về làn da một cách hiệu quả, nhanh chóng và luôn an toàn.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH kinh doanh và thương mại RoZa luôn đẩy mạnh đầu tư về nhà máy sản xuất với trang thiết bị hiện đại bậc nhất từ nước ngoài. Mọi quá trình sản xuất và quản lý đều được thực hiện theo mô hình khép kín tự động, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế. Các sản phẩm của thương hiệu Roza là sản phẩm được kết tinh của các chuyên gia dựa trên dây truyền công nghệ được nghiên cứu độc quyền của Nga cùng nguyên liệu ngoại nhập. Mọi thứ đều phải trải qua một quá trình kiểm soát chặt chẽ đúng với quy định của Bộ Y tế đưa ra để tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng vượt trội.

(video quy trình sản xuất mỹ phẩm)

Các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Roza được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học của các đội ngũ chuyên gia. Mỗi sản phẩm Roza ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

Hơn thế nữa, Ban giám đốc công ty còn đẩy mạnh trang bị cho đội ngũ nhân viên hệ thống của mình những kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ bán hàng, kiến thức về chăm sóc da…

(CEO – Lương Hoài Thương)

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển thị trường offline cùng các kênh phân phối trực tiếp. Để làm được điều này, công ty sẽ ngày càng đẩy mạnh hơn việc đào tạo về chuyên môn và kỹ thuật chăm sóc da cho các hệ thống để ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

                                     (Đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp)

Với những nố lực không không ngừng về chất lượng, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Roza đã được trao tặng cúp và chứng nhận: Cúp thương hiệu tín nhiệm năm 2018, top 10 sản phẩm chất lương cao năm 2018, Thương hiệu vàng ASEAN…

(CEO Hoài Thương nhận giải thưởng)

Những bước tiến mới vượt bậc về công nghệ sản xuất và chiến lược kinh doanh, Roza xứng đáng là “làn gió mới” trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ tạo ra các sản phẩm mới lạ, cao cấp, chất lượng đã tạo ra địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy phù hợp với nhu cầu và thị hiếu làm đẹp trong nước và xuất khẩu, hội nhập Quốc Tế. Tất cả khẳng định rằng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Roza sẽ bay cao và vươn xa hơn nữa.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ THƯƠNG MẠI ROZA

Đại chỉ: LK 20A – 20B Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Website: http://myphamroza.com/

Hotline: 0964.10.3737

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here