Mỹ Trinh hành trình kinh doanh thành công từ thương hiệu mỹ phẩm Vip white

0
1965

Nguyễn Thị Mỹ Trinh, nữ doanh nhân trẻ tài năng thành công với con đường kinh doanh mỹ phẩm online, hiện cô đang là bông hồng vàng, Giám đốc kinh doanh Galaxy Star của thương hiệu mỹ phẩm Vip white

Xuất phát từ kinh doanh shop thời trang, thu nhập không ổn định nên cô muốn kiếm thêm chi phí lo cho gia đinh, mua sữa cho con. Mỹ Trinh đã tìm kiếm thêm thu nhập cho mình bằng công việc kinh doanh online trên Facebook cá nhân với dòng mỹ phẩm thương hiệu Vip white (Công Ty TNHH Thương Mại Mỹ Phẩm Đặng Kim Ngọc)

Cô chia sẻ: “Tôi đến với dòng mỹ phẩm Vip white là 1 cái duyên. Sau khi tìm kiếm kinh doanh và được biết về dòng sản phẩm của thương hiệu Vip White và nhận thấy kinh doanh mỹ phẩm online cũng phổ biến, cùng với lòng đam mê kinh doanh sẵn có, qua tìm hiểu thấy dòng mỹ phẩm thiên nhiên Vip White được chị em phụ nữ đánh giá cao về chất lượng và nhiều người ưa chuộng, nên tôi đã quyết định gia nhập vào hệ thống gia đình Vip White”.

Cũng giống như nhiều cô gái trẻ kinh doanh khác, thành công là cả một quá trình dài cần có thời gian để học hỏi, tiếp thu. Kinh doanh online là một việc không dễ, từ giá cả, mẫu mã cho tới việc chăm chỉ ‘update’ trên trang cá nhân. Cô cũng gặp nhiều thất bại vấp ngã, cũng có lúc nản lòng, nhưng nhờ sự kiên trì, lòng tin tưởng vào sản phẩm cũng như chính bản thân mình cô đã không lùi bước. Cô bắt đầu gây dựng đội nhóm bán hàng của mình. Sau 1 năm theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm cùng với sự nỗ lực của bản thân, ham tìm hiểu để giúp đội nhóm đi lên, cô đã quyết định thử sức với vai trò Giám đốc kinh doanh Galaxy Star với thu nhập hàng tháng gần 200 triệu đồng và cô rất tự hào vì đội nhóm cô có tên là Baby Shark – Những con cá mập luôn quyết chiến đấu hết mình. Sự phấn đấu của cô đã được đền đáp xứng đáng với những lần tôn vinh đáng ngưỡng mộ. Không nhưng thế, Mỹ Trinh còn là người khơi nguồn cảm hứng kinh doanh cho các thành viên trong hệ thống, mang đến nguồn thu nhập cao cho rất nhiều mẹ bỉm sữa, công nhân, sinh viên, giáo viên, văn phòng,…

Cô chia sẻ: “Theo tôi, để kinh doanh online thành công, đầu tiên phải chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất thiên nhiên tiếp theo nữa là đã có sản phẩm tốt mình hãy tin tưởng vào sản phẩm và công ty đồng thời cố gắng học hỏi kiên trì phấn đấu đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng cái tâm và luôn có đồng đội kề vai sát cánh thì nhất định bạn sẽ làm được”.

Hiện nay, Mỹ Trinh đã trở thành một trong những giám đốc kinh doanh tiêu biểu của mỹ phẩm Vip White. Đạt được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc may mắn còn nhờ sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng và nhất là tinh thần lạc quan.

Cô có chia sẻ: “Suy nghĩ tích cực giúp mình tin tưởng vào những điều tốt đẹp ở phía trước, từ đó có thêm động lực để cống hiến hết sức mình với công việc hiện tại và gặt hái thành công. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay chính là sự đóng góp không nhỏ của toàn team, đồng thời còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Giám đốc Công ty . Đặc biệt là ông xã luôn đồng hành cùng cô trên mọi nẻo đường”.

Tất cả những gì mình có ngày hôm nay là nhờ sự hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm Vip White được các anh chị và công ty hỗ trợ. Hơn hết đó chính là Mỹ Trinh mong muốn mang tới sản phẩm chăm sóc da của người Việt, do người Việt, sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng.

GIÁM_ĐỐC_KINH_DOANH_GALAXY_STAR

Facebook: Nguyễn Thị Mỹ Trinh (https://www.facebook.com/profile.php?id=100009911376849)

Hotline: 0355 844 688

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here