Nguyễn Mỹ Cảnh – hành trình giảm cân và trở thanh doanh nhân nổi tiếng, cái tên lưu dấu vị thế trên thị trường mỹ phẩm Việt.

0
2347

Mọi cố gắng rồi cũng sẽ được đền đáp, ước mơ sở hữu một vóc dáng xinh đẹp khi làm đúng cách và tìm đúng sản phẩm thì tất cả có thể trở thành hiện thực. Đây chính là bí quyết và động lực giúp cô gái trẻ giảm cân thành công và xây dựng thành công thương hiệu cho riêng mình.

Đó là dòng chia sẻ của Nguyễn Mỹ Cảnh – cô gái trẻ tài năng đã thành công trên con đường thành lập thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình – Thương hiệu Mỹ phẩm giảm cân Đông y Mộc Linh (CÔNG TY TNHH CẢNH ANH ORGANIC).

Là một trong những người trẻ thành công trong ngành làm đẹp, nữ doanh nhân Nguyễn Mỹ Cảnh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn đầy hoa lệ. Trước đây, vốn là cô gái trẻ trung và ưa nhìn nhưng cuộc sống cùng thói quen ăn uống đã đẩy cô tới thân hình mập mạp, nhìn hình ảnh qua gương, cô mới “giật mình”  bởi thân hình “phì nhiêu” mất đi vẻ thanh tú vốn có. Vì vậy cô chỉ có thể vận những trang phục có kích cỡ lớn khiến cô luôn tự ty về ngoại hình, bị nhiều người trêu chọc nên không dám giao tiếp và tiếp xúc với mọi người.

Không thể để tình trạng nhan sắc “xuống dốc không phanh”, cô lên mạng tìm tòi cách giảm cân, hết cách này đến cách khác, cuối cùng cũng tìm được phương pháp cho riêng mình và bất ngờ khi có những trải nghiệm rất thành công, thân hình khá “phì nhiêu” từ 65kg xuống còn 52kg như bây giờ quả là một kỳ tích với cô gái còn rất trẻ như cô.

Vốn là người có niềm đam mê kinh doanh và ấp ủ đã lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện; cộng với những trải nghiệm thực tế bản thân về một dòng sản phẩm rất hữu ích và nhìn thấy cơ hội từ thị trường bán hàng online rất tiềm năng, cô đã nhen nhóm lên ý tưởng khởi nghiệp bắt đầu từ chính dòng sản phẩm mình đã trải nghiệm để thỏa niềm đam mê kinh doanh của mình. Vì vậy thương hiệu giảm cân Đông Y Mộc Linh ra đời với phương châm tạo dựng: sản phẩm Tốt nhất – Hiệu quả – An Toàn – Giá thành hợp lý

 

Chính từ sự trải nghiệm bản thân nên dòng sản phẩm của cô được cải tiến rất nhiều so với các dòng sản phẩm có trên thị trường, đặc biệt được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên nên an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt ưu điểm nổi bật của Đông y Mộc Linh so với nhiều thực phẩm chức năng giảm cân khác đó chính là không gây tác dụng phụ như: Nóng trong người, nổi mụn, mất ngủ, mệt mỏi, đau đầu… và dùng được cả cho người bị huyết áp thấp và  không bị tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.

Trong kinh doanh, cô luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu, ngày càng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Mỗi một sản phẩm được trao tay là một niềm hi vọng được thắp đầy, mỗi một phản hồi tốt là cả niềm vui, niềm hạnh phúc cho những thành quả của cô. Chữ tâm vì cộng đồng là phương châm mà chị hướng đến trong công thức chế tạo mỹ phẩm của mình, sản phẩm giảm cân Đông y Mộc Linh.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, muốn mang sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả tới khách hàng, làm việc bằng “Tâm – tín” luôn đặt lên hàng đầu đã giúp cô gái trẻ thành công  và được ghi nhận đó là Nữ Doanh Nhân quý phái, tài năng đã được vinh danh trong chương trình “Tâm Hoa Tỏa Sáng”.

Sản phẩm tốt, chất lượng cao và giải thưởng Doanh nhân Ấn tượng là minh chứng sáng cho những nổ lực không ngừng. Nguyễn Mỹ Cảnh – hành trình giảm cân và trở thanh doanh nhân nổi tiếng, cái tên lưu dấu vị thế trên thị trường mỹ phẩm Việt.

CÔNG TY TNHH CẢNH ANH ORGANIC

www.facebook.com/Canhnguyen123

Hotline: 0935 107 402

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here