Nguyễn Hương Uni Beutiful – Vì yêu mà đến

0
223

Xuất thân là một bà mẹ bỉm sữa từ vùng đất thuộc Huyện Bố Trạch (Quảng Bình), nơi  miền Trung xa xôi nắng gió lập nghiệp với hai bàn tay trắng, trải qua nhiều gian nan khó khăn, thử thách, cực khổ, bà mẹ trẻ Nguyễn Hương  xinh xắn nhỏ nhắn này cũng không ngờ có một ngày cô đã trở thành một người bán hàng online thành công và “lột xác” hoàn toàn như một nàng lọ lem  trong chuyện cổ tích ngày xưa.

Từ một bà mẹ bỉm sữa phải phụ thuộc kinh tế ở chồng và gia đình chồng, Hương luôn có một mong ước phải tìm một việc gì đó để làm vừa kiếm được nhiều tiền phụ giúp chồng về kinh tế vừa có cơ hội làm đẹp, giao lưu với mọi người bên ngoài chứ cứ quanh quẩn ở nhà với con cái biết ngày nào khôn, khấm khá được. Bà mẹ trẻ luôn mang theo suy nghĩ này và ấp ủ, tìm hiểu tìm thêm công việc gì đó phù hợp với khả năng của mình, mở mang được hiểu biết.

Sau một thời gian làm bạn bè trên face cùng Boss Khánh Uyên tìm hiểu rõ về sản phẩm có thương hiệu nhiều người tin dùng, sản phẩm có giấy chứng nhận số công bố bộ y tế, chiết xuất 100% từ thiên nhiên theo công nghệ Thái Lan.  Hương nhận thấy mình cần có sự thay đổi, cần phải làm đẹp cho bản thân đầu tiên Hương mua sản phẩm về dùng thử thấy sản phẩm mang lại hiệu quả tốt cho chính mình, da trắng mịn hơn. Chính vì vậy cô nảy ra ý định kinh doanh, không những mình được làm đẹp cho chính mình mà còn giúp chị em phụ nữ xung quanh cũng đẹp hơn. Chưa có nhiều vốn để mở hẳn shop mỹ phẩm, thời trang, cô chọn hình thức bán hàng online. Tranh thủ vừa trông con, làm việc gia đình, Hương bắt đầu được học những khóa học bán hàng online, tìm kiếm thông tin từ internet, mạng xã hội… và cơ duyên đưa Hương trở thành Đại Lý của Uni beautiful khu vực Miền Trung.

Lúc bắt đầu kinh doanh, nhiều khó khăn ập đến, nhất là không có khách hàng, Hương cũng đôi lần nản chí, nhưng nghị lực vượt khó và sức mạnh từ đồng đội đã giúp cô bỏ qua cảm giác chán nản này. Mình phải tiếp tục cố gắng, thành công nào mà không phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt, có ai mà làm rồi thành công ngay, phải làm mới có kinh nghiệm, đường khó đi nhưng đi mãi sẽ thành đường mòn dễ bước… Rồi chia sẻ những lo lắng, buồn nản với các chị em trong hệ thống Uni beautiful, mọi người cũng động viên, chia sẻ kinh nghiệm, bày thêm các kỹ năng, các tư vấn tìm kiếm khách hàng nên rồi mọi khó khăn cũng qua nhanh.

Hiện tại thì công việc kinh doanh đã khá thuận lợi, suôn sẻ và ổn định. Khách hàng sử dụng sản phẩm ngày càng nhiều, thấy chất lượng lại giới thiệu người khác. Niềm tin nơi khách hàng chính là động lực to lớn nhất để Hương tiếp tục con đường sự nghiệp của mình.

Hương tâm sự: “Ước mơ của cô và dự định sắp tới cô sẽ tiếp tục với đam mê kinh doanh của mình, mở rộng khách hàng hơn nữa, cùng giúp các chị em làm đẹp hơn, vui vẻ, có thu nhập cao và hạnh phúc hơn”.

 

Thông tin : Đại Lý Nguyễn Hương – Unibeautiful

Phú Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình

https://www.facebook.com/profile.php

ĐINH THU

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here