Nữ doanh nhân trẻ đứng sau sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm Việt Hàn P&P BEAUTIFUL

0
143

Biến khó khăn thành động lực để gây dựng và phát triển thương hiệu là một trong những bí quyết thành công của doanh nhân trẻ Kim Phượng.

Lê Kim Phượng – Tổng giám đốc tại Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Việt Hàn P&P BEAUTIFUL. “Thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc”. Để làm được điều đó, chị nỗ lực thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm cũng là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹ. Hiện Kim Phượng đang nắm trong tay cơ ngơi là một doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, cùng hàng nghìn người trong hệ thống trải dài khắp cả nước, những khó khăn từ những ngày đầu ấy đã tạo nên một vị doanh nhân đầy bản lĩnh trên thương trường.

Thương hiêu mỹ phẩm Việt Hàn P&P BEAUTIFUL xuất hiện trên thị trường với sứ mệnh “mang đến một sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và thân thiện với người dùng”. Các dòng sản phẩm khá đa dạng, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của phụ nữ trong việc bảo vệ và giữ gìn nhan sắc như: Kem mụn đặc trị mụn, kem body ban đêm, chấm mụn đặc trị mụn, sữa rửa mặt Milk Cleanser và Beautiful Cleanser, sữa rửa mặt tinh chất ngọc trai, mặt nạ cao cấp tảo xoắn SPIRULINA, mặt nạ trà xanh, serum tái sinh, sữa tắm trắng da,…

Các dòng sản phẩm của thương hiệu BEAUTIFUL đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất với quy trình tiên tiến, hiện đại nhất, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng, đảm bảo các tiêu chí của bộ y tế. với tiêu chí “An toàn – Tận tâm – Uy tín -Chất lượng” sẽ mang lại cho người sử dụng hiệu quả tốt hơn mong đợi.

Chỉ trong thời gian ngắn cùng sự đam mê, quả là một chặng đường đầy thủ thách và gian nan với một cô gái rất trẻ, với thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định. Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Việt Hàn P&P BEAUTIFUL xúc động chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để có được sự thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng, Việt Hàn P&P BEAUTIFUL đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.”

Luôn đặt sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Kim Phượng cùng Công ty Mỹ phẩm Việt Hàn P&P BEAUTIFUL đặt cho mình sứ mệnh luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp và tất cả vì tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ Việt. Để ghi nhận những đóng góp tích cực và sự chăm chỉ không ngừng của Kim Phượng và thương hiệu mỹ phẩm Việt Hàn P&P BEAUTIFUL đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn “TOP 10 Thương hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng” trong chương trình “Thương Hiệu Xuất Sắc – Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2018” tại nhà hát Bến Thành. Do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bảo trợ.

Để có được thành công như ngày hôm nay, bằng sự tài trí, nhạy bén kinh doanh của người lãnh đạo, bằng sự sáng tạo và cái tâm trong nghề với mong muốn cung cấp những sản phẩm dưỡng trắng da an toàn đến khách hàng.thì sự giúp đỡ của gia đình và sự tín nhiệm toàn bộ hệ thông đại lý cũng góp phần không nhỏ trong sự phát triển bền vững của Công ty. Nhờ đó đã xây dựng nên thương hiệu P&P như hiện tại. Kim Phượng đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp.

Chính những thăng trầm trên thương trường trong suốt thời gian qua, đã giúp Kim Phượng bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường vượt qua thời gian khủng hoảng và đối mặt với thách thức thời hội nhập, là động lực, đòn bẩy để nữ doanh nhân trẻ bước lên đến đỉnh vinh quang của thành công trên con đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chị minh chứng cho câu nói “Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Mong rằng những dự định ấp ủ của chị cũng như toàn hệ thống trong thời gian tới sẽ thành công vượt qua sự mong đợi.

Nhưng đam mê và khát vọng của Việt Hàn P&P BEAUTIFUL sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới – Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng – Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.

Công ty Mỹ phẩm Việt Hàn P&P BEAUTIFUL

https://www.facebook.com/bellahang.bellahang.9

Hotline: 0937 028 059

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here