OANH TÂY – CÔ GÁI TRẺ VỚI ĐÔI BÀN TAY VÀNG TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ

0
2517

Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung cá tính, cô gái trẻ 9X Oanh Tây luôn khiến người khác ấn tượng sâu sắc với nụ cười ngọt ngào và nguồn năng lượng sống dồi dào. Không bao lâu khi chính thức gia nhập vào lĩnh vực thẩm mỹ, cô gái trẻ nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi vững chắc, đưa thương hiệu Oanh Tây Beauty tại Hà Nội trở thành một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm và yêu mến nhất.

Mặc dù trưởng thành trong gia đình không có truyền thống liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ, nhưng tình yêu với việc làm đẹp đã xuất hiện từ khi Oanh Tây còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với sự phát triển đi lên của đời sống xã hội, lĩnh vực thẩm mỹ dần chiếm một vai trò quan trọng đối với mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính. Đẹp trở thành một đặc quyền mà ai cũng có thể sở hữu được. Chính những điều này đã tiếp thêm động lực cho Oanh Tây trong hành trình theo đuổi giấc mơ làm đẹp cho mọi người.

Từ tình yêu ban đầu cho đến lúc dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp, Oanh Tây càng thấm thía nhiều bài học quý giá. Và làm đẹp không biết từ lúc nào đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời cô. Cô muốn dùng hết khả năng của mình, bằng đôi tay của mình, biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người trở thành sự thật.
Quá trình học hỏi, rèn luyện không ngừng qua thời gian đã hun đúc nên một cô gái trẻ đầy bản lĩnh khi tự gây dựng nên thế giới làm đẹp do chính cô làm chủ: thương hiệu Oanh Tây Beauty.

Oanh Tây Spa phục vụ từ cơ bản đến chuyên sâu về các lĩnh vực như: tiêm filer, tiêm botox, tiêm giảm béo, tiêm căng bóng da, hút mỡ, cắt mí, nâng mũi, tiêm má baby, tiêm rãnh cười,… Các dịch vụ tại đây rất an toàn và hiệu quả. Điều này đã được kiểm chứng dựa trên các tiêu chí đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Oanh Tây chia sẻ “Tôi đặt trọn tâm huyết của mình vào nghề thẩm mỹ và luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu”. Vì lẽ đó chẳng khó hiểu vì sao cô được rất nhiều khách yêu quý và ủng hộ. Cô nhận ra làm nghề thẩm mỹ không những làm cho bản thân mình ngày một đẹp lên mà còn giúp bao nhiêu khách hàng khác đẹp lên từng ngày, cô thấy rất vui và hạnh phúc.

Giữa thị trường làm đẹp tuy rộng mở nhưng cạnh tranh khốc liệt, Oanh Tây vẫn biến thương hiệu của mình trở thành cái tên nổi bật trong lòng những khách hàng đã một lần từng đến với Oanh Tây Beauty. Có được thành quả này đầu tiên phải kể đến là sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm của cô chủ Oanh Tây trong công việc. Tiếp đến là sự đầu tư nghiêm túc trong việc lắp đặt các thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại, các sản phẩm thuốc, mực có xuất xứ rõ ràng và chất lượng tốt nhất. Và cuối cùng là việc chăm sóc khách hàng chu đáo, tỉ mỉ, luôn lấy việc hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của thương hiệu. Vì vậy, dù không sử dụng việc quảng cáo, PR rầm rộ nhưng khách hàng tìm đến Oanh Tây Beauty ngày càng nhiều hơn. Có những vị khách đồng hành với Oanh Tây từ những ngày đầu tiên và sau đó giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới.

Với tốc độ phát triển mọi mặt từ kinh tế, công nghệ,… bùng nổ như hiện nay, ngành thẩm mỹ nói chung và thương hiệu Oanh Tây Beauty nói riêng sẽ còn đạt được những bước tiến dài. Cô chủ trẻ Oanh Tây luôn mang trong lòng những khát vọng lớn lao đang ấp ủ những dự định lâu dài để xây dựng thương hiệu Oanh Tây trở thành chuỗi hệ thống với nhiều chi nhánh hơn nữa, tạo nhiều công ăn việc làm cho nhiều bạn trẻ như mình, và tiếp tục nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm với những khóa học chuyên môn ở trong và ngoài nước,… Luôn nỗ lực, bền bỉ, có khát vọng, có bản lĩnh, Oanh Tây chính là hình mẫu đại diện cho một thế hệ trẻ dám nghĩ và dám làm, tự chủ trong suy nghĩ và tài chính và là minh chứng rõ ràng khi bạn đưa cả trái tim của mình vào việc mình làm, kết quả thu được sẽ rất ngọt ngào.

Oanh Tây Beauty
Facebook: Oanh Tây (https://www.facebook.com/oanhtay080796)
Hotline: 0974 101 996