PHÚC AMERICA– HÀNH TRÌNH TỪ CÔ GÁI TAY TRẮNG ĐẾN GIẤC MƠ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

0
931

Internet và công nghệ thông tin bùng nổ đã biến thời đại mà con người đang sống đối mặt với những bước ngoặt vô cùng to lớn. Trong dòng chảy của thời đại đó, kinh doanh online ra đời như một sự tất yếu và đã thay đổi biết bao số phận theo cách họ không ngờ tới. Mỹ Phúc hay được mọi người nhớ đến với cái tên khá ấn tượng Phúc America chính là một cô gái trong số đó.

Phúc America mới chỉ sinh năm 1994 nhưng đã là một trong những nhà phân phối kim cương trẻ nhất của hệ thống BQCELL khu vực Miền Nam với doanh số luôn nằm ở top 1 nhiều tháng liên tục và sở hữu một hệ thống đội nhóm vững chắc trong công ty. Có lẽ ít ai ngờ được cô gái vàng của hệ thống, sở hữu những thành tích kinh doanh đáng nể này đã lấy bằng Đại học Kỹ sư môi trường của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM, một con đường hoàn toàn chẳng liên hệ gì đến con đường hiện nay cô đang đi.

Chia sẻ về cơ duyên đến với kinh doanh online, Phúc America cho rằng đó là niềm đam mê tiềm ẩn từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê của mảnh đất Phú Yên yên bình, Phúc America cũng như biết bao những người trẻ khác, bước chân vào Sài Gòn với giấc mơ có thể thay đổi cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Trong môi trường năng động, nhộn nhịp như Tp.HCM, Phúc America nhận ra kinh doanh mới là con đường cô muốn theo đuổi. Nghĩ là làm, cô gái trẻ bắt đầu bước chân vào môi trường kinh doanh xa lạ bằng cách kinh doanh những món đồ nhỏ. Sau đó, nhận ra mình chưa có đủ nền tảng và kiến thức để dấn thân vào lĩnh vực này, cô xin vào Công ty TNHH Tinh dầu Thanh Xuân HCM với vị trí nhân viên kinh doanh để trau dồi kỹ năng, tìm cơ hội phát triển.

Sau ba tháng, Phúc America nhận ra mô hình công ty không phải hình mẫu có thể giúp cô phát huy năng lực của mình, đúng lúc này cô nhận được bằng Tốt nghiệp, cô quyết định xin nghỉ làm để dành thời gian cân nhắc con đường tương lai mình sẽ đi. Dường như cuộc đời quyết định không cho cô thời gian để suy nghĩ nữa mà trực tiếp ném cô gái mới vừa 22 tuổi vào thử thách: mẹ của Phúc America bệnh nặng, phải vào chữa trị trong Sài Gòn. Dành thời gian chăm mẹ, cô không thể xin đi làm ở chỗ nào nữa. Áp lực cuộc sống ngày ngày đều đè lên vai. Trong giai đoạn tăm tối đó, một người quen chỉ cho Phúc cách kinh doanh online để vượt qua khó khăn. Sản phẩm đầu tiên cô kinh doanh là mỹ phẩm Skinaz.

Từ những bước chập chững đầu tiên đầy khó khăn, những phút yếu lòng nhất Phúc cũng chưa bao giờ cho phép mình bỏ cuộc. Rõng rã suốt ba năm, cô gái trẻ cũng gặt hái được thành công nhất định của riêng mình! Từ một chiếc phao cứu sinh trong giờ phút chênh vênh nhất của cuộc đời, kinh doanh online dần trở thành tình yêu, thành một phần của cuộc sống của Phúc. Có lẽ chính Phúc cũng không ngờ rằng cuộc sống của mình sẽ xoay chuyển một lần nữa.

Tháng 4 năm 2018, qua một người chị quen biết, Phúc biết đến hệ thống BBQCELL nhờ viên đặt phụ khoa Revirgin. Chất lượng quá tốt của sản phẩm khiến Phúc America cực kỳ ấn tượng nhưng cô vẫn cẩn trọng tìm hiểu thông tin trước khi quyết định gắn bó với công ty. Càng tìm hiểu Phúc càng tin ấn tượng ban đầu của mình là chính xác.

Xét về định hướng phát triển của sản phẩm, thì công ty BQCELL chuyên phân phối hai sản phẩm chính Revirgin Gung (viên đặt phụ khoa) và Xxvirgin (Làm hồng và trị thâm phụ nữ) là những sản phẩm phụ khoa dành cho nữ, thị trường vẫn còn mới mẻ nên nếu biết cách khai thác, tiềm năng rất lớn. Về chất lượng của sản phẩm thì đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trong vòng 60 năm bởi những chuyên gia phụ khoa hàng đầu Hàn Quốc, có chứa thành phần là các loại thảo mộc thiên nhiên, an toàn và không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho sức khỏe. Phúc từng được gặp mặt chị Giang, giám đốc công ty BQCELL và biết đến hành trình đàm phán đầy gian nan để trở thành đối tác độc quyền cho sản phẩm viên đặt phụ khoa Revirgin Gung tại Việt Nam. Tâm huyết của chị Giang mong muốn mang lại cho hàng triệu chị em phụ nữ những sản phẩm an toàn, chất lượng hạn chế bệnh tật, có cuộc sống viên mãn hạnh phúc cứ thế mà truyền sang Phúc.

Để công ty phát triển bền vững và lâu dài, bảo vệ được quyền lợi của những ngươi kinh doanh nhỏ lẻ, chị Giang và công ty chuyến hướng tập trung phát triển hệ thống và Phúc không ngần ngại mang tâm huyết đó lan tỏa đến nhiều người. Đã có sẵn kinh nghiệm kinh doanh online, lại chăm chỉ, bền bỉ và khao khát mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến với mình, Phúc nhanh chóng trở thành Nhà phân phối của hệ thống BBQCELL khu vực miền Nam sau một năm gắn bó.

Nhận về những phản hồi tích cực của khách hàng với số lượng đơn hàng ngày càng tăng vượt bậc, điều này tiếp thêm niềm tin vào con đường mà Phúc America đang đi. Một mặt cô tiếp tục đưa đến cho khách hàng có nhu cầu sản phẩm chất lượng nhất, một mặt cô tiếp tục xây dựng đội nhóm mình quản lý liên tục mở rộng số lượng và nâng cao thành tích, trở thành team vững mạnh trong toàn hệ thống.

Từ cô gái trẻ chập chững bước những bước đầu tiên xây dựng cuộc đời cho đến một Phúc America tự tin, bản lĩnh của hiện đại là cả một sự cố gắng và tin tưởng vào con đường kinh doanh online mình đã chọn. Phúc đã chứng minh, phụ nữ hiện đại bản lĩnh là người dám đương đầu với thử thách và luôn vượt qua bằng tất cả sức mạnh của mình.

NHÀ PHÂN PHỐI BQCELL MIỀN NAM

Facebook: Phúc America (https://www.facebook.com/my.pham.skinaz.102)

Hotline: 0783584659 – 0962400278