My Sella nơi sắc đẹp thăng hoa, người bạn đồng hành không thể thiếu của phụ nữ Châu Á.

0
677

My Sella là một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam, được lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ bởi chất lượng vượt trội với một mức giá hợp túi tiền với người tiêu dùng Việt. Ngay từ khi thành lập,Công ty mỹ phẩm My Sella luôn hướng đến phần đông người tiêu dùng có thu nhập tương đối trong nước.

Bởi dòng sản phẩm My Sella ra đời với phương châm đem đến các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Nữ doanh nhân trẻ Tất Tiểu My- giám đốc công ty My Sella cho rằng phụ nữ Việt cần phải đẹp, nhưng với mức thu nhập thấp không cho phép phụ nữ có những chỉ tiêu cao trong mỹ phẩm vì vậy My đã cho ra đời dòng mỹ phẩm mang thương hiệu độc quyền My Sella với phương châm “an toàn, hiệu quả tuyệt đối” . My Sella ra đời với mức giá dành cho người thu nhập trung bình. Các sản phẩm bên công ty có giá bình quân từ 200-500.000 VNĐ/ sản phẩm.

Qua hơn 1 năm thành lập công ty my sellla đã được công nhận từ người tiêu dùng trong và ngoài nước, số lượng đi kèm với chất lượng và chủng loại của sản phẩm đã tăng lên rất nhiều. thương hiệu mỹ phẩm cao cấp My Sella với sứ mệnh mang đến cho mọi người một làn da sạch, khỏe mạnh, đẹp rạng ngời và luôn tự tin với bản thân trước mọi ánh nhìn.Tất cả các dòng mỹ phẩm My Sella đều không chứa Asen, Chì, Thuỷ Ngân, Corticoid và các chất bào mòn da… Để đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm, cũng như đem lại sự tín nhiệm tuyệt đối đến người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm của Công ty đã được kiểm định chất lượng của bộ y tế, an toàn cho mọi loại da trước khi được lưu hành ngoài thị trường. trong khi cả thị trường mỹ phẩm rúng động vì tác hại của những loại mỹ phẩm giả, thì My Sella có thêm cơ hội gia tăng niềm tin trong lòng người tiêu dùng bởi My Sella là hãng mỹ phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên kèm theo những chiến lược tiếp thị thông minh và uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Công ty My Sella tự hào và vinh dự đón nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan chức năng ban ngành trao tặng.Như “ Top 30 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng Năm 2016,  Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt  Và Top 10 Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng 2017 ” Đây không chỉ là dấu ấn cho sự nỗ lực của riêng giám đốc trẻ Tất Tiểu My mà còn là động lực cũng như thành quả hoạt động của toàn hệ thống mỹ phẩm My Sella trên toàn quốc. Là lời tri ân của công ty tới toàn thể khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm mỹ phẩm My Sella.

Người tiêu dùng cho rằng đây là chiến lược mà các doanh nghiệp Việt nên học hỏi, bởi những khoản chi phí cho các yếu tố bên ngoài lại làm giá sản phẩm nâng lên rất nhiều. Trong khi lợi ích mà người tiêu dùng thật sự cần lại nằm ở chất lượng sản phẩm. Thấu hiểu được điều này nên My Sella qua nhiều năm phát triển vẫn duy trì chính sách giá rẻ để đem lại giá trị lợi ích nhiều hơn cho người tiêu dùng.

Thương hiệu mỹ phẩm  My Sella khẳng định niềm tin nơi chất lượng sản phẩm giúp bạn lấy lại vẻ đẹp trắng sáng, tươi trẻ mịn màng cho làn da, My Sella nơi sắc đẹp thăng hoa, người bạn đồng hành không thể thiếu của phụ nữ Châu Á.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất My Sella

http://www.myphammysella.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here