Thảo Cherry chạm đỉnh vinh quang thành công từ thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương

0
277

Nhờ vào lựa chọn sản phẩm chất lượng, cùng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cô gái trẻ đã chạm tới đỉnh vinh quang của thành công. Hiện cô đang là một trong những gương mặt xuất sắc của hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương – Đó chính là Đào Thị Thảo (nick name là Thảo Cherry).

Với sự năng động hay tìm tòi lại sẵn máu kinh doanh trong người, Thảo Cherry bén duyên với nghề kinh doanh online sớm hơn nhiều cô gái trẻ khác. Tự mình trải nghiệm chất lượng qua một lời giới thiệu của người chị, cô gái trẻ đã tự mình tìm ra dòng sản phẩm tốt, tối ưu hóa việc làm đẹp của phái nữ. Và rồi duyên tiền định đã đưa Thảo đến với thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương.

Cô chia sẻ: “Tôi biết đến Linh Hương từ người quen chị đã giới thiệu dòng sản phẩm và kinh doanh. Ban đầu tôi cũng không để ý, nhưng sau đó tôi có trải nghiệm sản phẩm của Linh Hương thì tôi thấy da mặt sáng hẳn, hồng hào… thật sự tôi đã tin tưởng vào sản phẩm, lúc này trong tôi chợt nhận ra là tại sao mình không kinh doanh Linh Hương”.

Với niềm tin vào sản phẩm Thảo Cherry đã rất hào hứng để bắt đầu một lĩnh vực mới về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cô đã bắt tay vào kinh doanh sản phẩm Linh Hương, đơn đầu tiên Thảo Cherry cũng chỉ đặt 1 triệu để nhập sản phẩm về bán thử cho bạn bè và khách hàng của mình. Không ngờ, cô lại nhận được phản hồi rất tốt nên đã quyết định dùng hết số vốn của mình để nhập hàng. Khi ấy, Thảo Cherry có trong tay 10 triệu tiền tích lũy được do công việc kinh doanh nhỏ lẻ chị cô đã dành hết để nhập hàng và trở thành chi nhánh của Linh Hương. Thành công nối tiếp thành công, chỉ sau 3 tháng kinh doanh cô đã trở thành Đại Lý phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương.

Chia sẻ về những khó khăn trong kinh doanh, Thảo cho biết Linh Hương là thương hiệu nổi tiếng và hiện đang có rất nhiều người kinh doanh đây là điểm thuận lợi những đồng thời cũng là khó khăn trong kinh doanh. Bởi thế những ngày đầu tiên bán sản phẩm, cô phải tự đi tiếp thị, giới thiệu cho người quen. Nhiều khách hàng quen trên facebook thì mua ủng hộ nhưng để tiếp cận với khách hàng mới, Thảo đã dành khá nhiều thời gian để chăm sóc cũng như đích thân ship tặng họ sản phẩm để dùng thử. Đó là khoảng thời gian khá chật vật khi cô phải tự xoay xở, nhưng với niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm, cô đã không cho phép mình đầu hàng.

Trong cô luôn suy nghĩ và tự hỏi “tại sao biết bao nhiêu người làm được mà mình lại không làm được”. Từ đó, cô quyết tâm hơn, không cho mình có lùi bước trước mọi khó khăn“. Thành công không đến nhờ may mắn mà là sự nỗ lực của chính mình. Và quả thật ông trời không phụ người có lòng, công việc kinh doanh của cô ngày càng chuyển biến tốt hơn. Nhờ vào chất lượng và là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên rất hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, nên cô nhận được phản hồi tốt từ bạn bè, người thân và khách hàng nên công việc kinh doanh của cô ngày một thuận lợi.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ cho sự đam mê kinh doanh sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả của Linh Hương đã mang lại cho cô thành công đáng nể. Hiện, cô là bông hồng vàng xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương, cô đang nắm trong tay hệ thống vững mạnh với các chi nhánh, đại lý, cộng tác viên trong cả nước.

Đặc biệt hơn, Thảo Cherry đang là chủ 1 cửa hàng và kho hàng khoảng 300 triệu. Bên cạnh đó cô còn được Ban Lãnh đạo Công Ty tặng bằng khen và chứng nhận. Năm 2018 cô đạt cấp doanh nhân triển vọng, doanh nhân trẻ tiêu biểu của thế hệ kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương. Đây là những thành quả ghi nhận những cố gắng và nỗ lực trong thời gian qua của cô gái trẻ.

Trên tay bằng danh giá này Thảo Cherry muốn gửi tới tất cả các bạn đã đang và sắp bước vào kinh doanh online đặc biệt là với mỹ phẩm thì bạn phải kiên trì, quyết tâm và hơn hết đó là chọn đúng sản phẩm uy tín, chất lượng, rõ nguồn gốc. Kinh doanh oline là 1 con đường làm giàu và giúp các bà mẹ bỉm sữa thoát khỏi cái gọi là ăn bám, kiếm thêm thu nhập… Kể cả các em học sinh, sinh viên cũng đều có thể kiếm được tiền, năng lượng tạo ra ngân lượng và đi tới thành công. Qua đây Thảo Cherry cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Công ty đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, những người cộng sự trong hệ thống của Thảo đã luôn đồng hành, cố gắng cùng cô trong suốt thời gian qua.

Tiết lộ về kế hoạch trong tương lai, cô cho biết sẽ mở rộng việc kinh doanh và phát triển thương hiệu mỹ phẩm thảo Linh Hương hơn nữa. Năm 2019 cô tự hứa với bản thân phải có một cửa hàng lớn chuyên về Linh Hương, đạt mức cao hơn nữa về doanh số để có thể làm những điều mà muốn… Có thể nói sự thành công của cô gái trẻ cũng là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ dám nghĩ, dám làm.

Nhà Phân Phối Đào Thị Thảo (Thảo Cherry)

Facebook: https://www.facebook.com/thao.moon.9803

Hotline: 034 8469 105

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here