Thương hiệu Thảo mộc Thu Vũ vinh danh tại “Top 10 sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam năm 2019”

0
1559

Vừa qua, Chương trình vinh danh “Top 10 sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam năm 2019” đã được tổ chức long trọng tại TP Hà Nội. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẢO MỘC THU VŨ đã vinh dự được trao giải Top 10 của giải thưởng năm nay. Chương trình do Trung ương hội Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam trao tặng.

Đây là nguồn động viên lớn lao cho công ty trong nỗ lực mang đến những giá trị thiết thực cho sức khỏe và sắp đẹp cho người tiêu dùng Việt. Là một trong những doanh nghiệp trẻ nhất tại lễ trao giải, Thảo Mộc Thu Vũ đã khẳng định mạnh mẽ giá trị đích thực mà doanh nghiệp đã nỗ lực mang tới cộng đồng trong thời gian qua.

Giải thưởng lần này được trao cho những dịch vụ, sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Đây cũng là dịp ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu uy tín đối với thị trường chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Đồng thời, cũng sẽ là cầu nối giúp khách hàng lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu tốt nhất để gửi gắm yêu cầu chăm sóc sắc đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Để đạt được giải thưởng này, thương hiệu THẢO MỘC THU VŨ đã đáp ứng những tiêu chí gắt gao của đơn vị tổ chức như: chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất, năng lực cạnh tranh, tiềm năng phát triển… và đặc biệt là niềm tin từ khách hàng.

Có thể khẳng định, giải thưởng lần này không phải là điều ngẫu nhiên, mà đó là kết quả đến từ một quá trình cùng sự cố gắng rất lớn từ tập thể lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẢO MỘC THU VŨ.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Thảo mộc Thu Vũ ra đời đều dựa trên những nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi không ngừng và luôn được chú trọng đầu tư sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, để có thể cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi một sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, quy  trình sản xuất và đóng gói dưới sự kiểm đinh chặt chẽ của các cơ quan chức năng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Hiện tại, công ty đang tâp trung vào ba sản phẩm chính, và các sản phẩm này đang được khách hàng phản hồi rất tốt về chất lượng đó là: Viên kẹo nghệ sữa ong chúa dầu dừa collegen, Viên kẹo mầm collagen hồng sâm cao cấp, Kem cao tinh nghệ sữa ong chúa cao cấp.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để đem lại những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí “Lấy tâm làm gốc – Lấy uy tín làm đầu – Lấy sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố sống còn của thương hiệu” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Vì thế Thảo mộc Thu Vũ đang trên hành trình để trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam và là thương hiệu mũi nhọn của công ty.

Dưới sự lãnh đạo cũng như lòng tâm huyết với thương hiệu của CEO Vũ Thị Thu  luôn khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng và cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích trên cả mong đợi với mức giá hợp lý.

CEO Vũ Thị Thu chia sẻ: “Giải thưởng chính là niềm động lực to lớn giúp thương hiệu Thảo mộc Thu Vũ cố gắng và cải thiện nhiều hơn nữa về mọi mặt, để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin yêu của quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu Thảo mộc Thu Vũ trong suốt thời gian qua. Tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. Đây sẽ là phần thưởng vô giá cũng là động lực để Thảo mộc Thu Vũ tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng và phát triển sản xuất để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam”.

Những thành công mà thảo mộc Thu Vũ có được ngày hôm nay đó không phải là sự may mắn, mà đó chính là bởi niềm đam mê, sự tâm huyết, phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ, khi gặp khó khăn không nản, gian nan không lùi bước của doanh nhân trẻ Vũ Thị Thu. Dù là một người phụ nữ nhưng CEO Vũ Thị Thu đã chứng minh cho mọi người thấy được rằng không có khó khăn nào có thể cản bước, chỉ cần luôn giữ vững niềm tin, ý chí quyết tâm, cố gắng hết sức mình thì mọi khó khăn cũng sẽ qua và thành công sẽ mỉm cười với chúng ta trong một ngày không xa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẢO MỘC THU VŨ

Địa chỉ: Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam

Website: www.thaomocthuvu.com

Hotline : 0362.196.709