Thúy Liễu từ mẹ bỉm sữa vươn lên thành nữ doanh nhân của thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương

0
756

Với số vốn khởi nghiệp chỉ 2 triệu đồng, mẹ bỉm sữa đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở nên thành công như ngày hôm nay. Đó chính là Nguyễn Thúy Liễu hiện đang kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương và sở hữu trên dưới 200 thành viên phân phối mỹ phẩm Linh Hương trên toàn quốc.

Đi lên từ những khó khăn vất vả

Thúy Liễu sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long, lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên đã nuôi dưỡng nên Thúy Liễu luôn độc lập và tự chủ. Cô đã bươn chải và làm nhiều công việc khác nhau nhằm giúp đỡ gia đình. Và rồi cái duyên đưa cô tới vùng đất mới nơi đây là gia đình nhỏ với nhiều ghánh nặng trên đôi vai của Thúy Liễu.

Với nguồn thu nhập chính vẫn từ chồng không đủ trang trải cho gia đình, cuộc sống thiếu thốn, chật vật càng khiến Thúy Liễu càng quyết tâm kinh doanh để đổi đời. “Phi thương bất phú”, không kinh doanh thì không thể giàu có. Chị lựa chọn phương pháp vừa nội trợ và kinh doanh.

Bộc lộ tố chất kinh doanh từ khi biết đến thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

Cơ duyên biết đến Linh Hương qua người quen và bằng chính những trải nghiệm sử dụng của bản thân. Là người có tư duy kinh doanh nhạy bén, cô nhận thấy đây là sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, nhất định sẽ có tiềm năng phát triển tốt. Vì vậy, Thúy Liễu nhận thấy đây là thời cơ và cơ hội để cô thay đổi số phận, đưa gia đình nhỏ của mình bước sang trang mới. Do đó Thúy Liễu đã quyết định nhập hàng và kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương.

Tuy nhiên việc kinh doanh ban đầu của Thúy Liễu gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ vào sản phẩm chất lượng, sự giúp đỡ đào tạo của các nhà phân phối cấp trên cùng với sự quyết tâm và kiên trì, Thúy Liễu tham gia vào nhiều nhóm, inbox và tư vấn cho mọi người tận tình. Cô thức khuya dậy sớm để học về sản phẩm, nghiên cứu cách bán hàng hiệu quả và kết nối với những người thành công. Dần dần, số lượng khách hàng ngày càng tăng. Từ khách hàng, họ lại trở thành đại lý phân phối sản phẩm. Hệ thống kinh doanh của cô nhờ vậy mở rộng trên quy mô toàn quốc, thậm chí phát triển ra nước ngoài.

Từ một mẹ bỉm sữa chỉ biết công việc nội trợ nay Thúy Liễu trở thành Tổng đại lý của thương hiệu mỹ phẩm Linh, quản lý hệ thống hàng trăm người. Doanh số chạm tới mốc 4 tỷ đồng, đặc biệt hơn Thúy Liễu còn được vinh danh là Nữ doanh nhân ưu tú 2018, doanh nhân triển vọng và rất nhiều giải thưởng khác của thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương trao tặng.

Hết mình vì đội nhóm – có tâm ắt có tầm

Sở hữu doanh số hàng tỉ đồng – đó là con số mà nhiều người kinh doanh mơ ước, nhưng với mẹ bỉm sữa Thúy Liễu con số đó đang và sẽ tăng lên hàng ngày. Cô chia sẻ: “Thành công không đi một mình mà luôn có một tập thể”, vì vậy cô luôn thúc đẩy tinh thần đội nhóm, cô thường tổ chức các buổi đào tạo cũng như truyền lửa cho mọi người, khích lệ, động viên mọi người trong hệ thống.

Không ngừng nỗ lực vươn lên và phát triển hệ thống Thúy Liễu thường xuyên tham gia các kháo đào tạo ngắn hạn và dài hạn về kinh doanh… cô cũng đề ra chiên lược cho từng giai đoạn để phát triển hệ thống, cô luôn tìm hiểu và chia sẻ với các thành viên trong hệ thống để hiểu hơn về nhau, xem học cần gì và muốn gì. Thúy Liễu luôn sẵn lòng chia sẻ với các thành viên những kinh nghiệm mà cô tích lũy được để cùng nhau phát triển. Minh chứng và điển hình cho những hành động của Thúy Liễu đó là vừa qua, ngày 29/6 cô mở trại đào tạo tại Cần Thơ nằm giúp các thành viên trong hệ thống nắm vững kiến thức kinh doanh và xây dựng đội nhóm. Đây cũng chính là chìa khóa và thành công giúp Thúy Liễu bước tới đỉnh vinh quang của ngày hôm nay.

Sự thành công của Thúy Liễu đã giúp chúng ta nhận ra được một điều: thành công không dành cho kẻ lười biếng, quả ngọt không dành cho những người không mất công chăm bón, vun trồng. Chỉ cần bạn có ước mơ, khát khao và quyết tâm thực hiện bạn sẽ đạt được thành công. Đặc biệt, Thúy Liễu không chỉ mang lại thành công cho mình mà còn chắp cánh ước mơ, giúp đỡ cho hàng nghìn người có được thành công như cô. Đây là điều không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được.

Tổng đại lý Thúy Liễu Nguyễn

https://www.facebook.com/profile.php?id=100013170003539

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here