Tiệc tất niên và chúc mừng năm mới 2018

0
767

Đã kết thúc 1 năm làm việc và chuẩn bị bước sang năm mới, chào đón năm Mậu Tuất 2018, tập thể nhân viên của thẩm mỹ viện Kiều Phương đã tổ chức họp mặt tất niên vào ngày 30/12 vừa qua. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí sôi động nhưng đầy ấm cúng, sum vầy với tất cả các thành viên.

Không đơn giản chỉ là buổi tiệc mừng của Công ty mà còn là buổi tri ân khách hàng, buổi tổng kết và khen thưởng sự cố gắng của tập thể. Nhìn lại hành trình một năm vừa qua của thẩm mỹ viện, đó là cả một hành trình bền bỉ, nhiệt tâm với sứ mệnh mang lại sắc đẹp cho mọi người. Bữa tiệc tất niên với không khí ấm cúng còn là cơ hội để kết nối mọi người trong Công ty, bỏ qua khoảng cách địa vị mọi người như hòa vào làm một, cùng nhau chia sẻ và gửi lời chúc tốt lành trong dịp đầu năm mới.

Năm 2018 cũng như chặng đường phía trước chắc chắn sẽ còn nhiều thách thức, nhưng toàn thể nhân viên thẩm mỹ viện Kiều Phương luôn sẵn sàng đón nhận và vượt qua. Hành trình với sứ mệnh ấy, hẳn sẽ “nhẹ nhàng hơn” khi được sự tin tưởng từ khách hàng.
“Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em xinh đẹp, luôn mong muốn là nơi uy tín nhất để cho các chị em an tâm chọn mặt gửi vàng. Chúc mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe & ngập tràn niềm vui, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến vào năm 2018”. Thẩm mỹ viện Kiều Phương

Tạm biệt 2017. Xin chào 2018 với mục tiêu, trải nghiệm mới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here