Túi kết cườm khiến tín đồ thời trang thế giới mê đắm

0
340

Sản phẩm thủ công được các fashionista nhiệt tình lăng xê ở mùa hè năm nay.

Mùa hè 2018 đánh dấu sự lên ngôi của dòng phụ kiện handmade, cùng với các kiểu túi nan, túi cói, túi móc len là túi kết cườm thủ công cũng được ưa chuộng.

Mùa hè 2018 đánh dấu sự lên ngôi của dòng phụ kiện handmade cùng với các kiểu túi nan, túi cói, túi móc len, túi kết cườm thủ công.

Túi kết cườm đậm chất bánh bèo là món đồ không quá xa lạ với các chị em yêu thích may, vá, thêu thùa. Nó là sản phẩm quen thuộc của các lớp học khéo tay.

Túi kết cườm đậm chất ‘bánh bèo’ là món đồ không quá xa lạ với các chị em yêu thích may, vá, thêu thùa. Nó là sản phẩm quen thuộc của các lớp học khéo tay, hay làm.

Túi kết cườm, kết hạt giả ngọc trai, pha lê được xây dựng trên phom dáng vuông vắn đi kèm quai xách tay xinh xắn là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Túi kết cườm, kết hạt giả ngọc trai, hạt pha lê được xây dựng trên phom dáng vuông vắn đi kèm quai xách tay xinh xắn.

Các mẫu túi thủ công được fashionista thế giới mix - match một cách ấn tượng cùng nhiều set đồ dạo phố.

Các mẫu túi thủ công được fashionista thế giới mix – match một cách ấn tượng cùng nhiều set đồ dạo phố.

Nhờ sự biến hoá linh hoạt trong việc phối trang phục của các fashionista mà mẫu túi đơn giản trở nên bắt mắt hơn.

Nhờ sự biến hoá linh hoạt trong việc phối trang phục mà mẫu túi đơn giản trở nên bắt mắt hơn.

Với những cô nàng mê hàng hiệu thì túi kết cườm đôi khi khá sến sẩm. Nhưng món đồ này vào tay các bạn gái có chất lại mang đến những cảm nhận hoàn toàn mới mẻ.

Với những cô nàng mê hàng hiệu thì túi kết cườm đôi khi khá ‘sến sẩm’. Nhưng món đồ này vào tay các bạn gái ‘có chất’ lại mang đến những cảm nhận hoàn toàn mới mẻ.

Túi handmade được kết hợp hài hoà cùng các kiểu váy áo hợp mốt giúp các tín đồ thời trang ghi điểm về phong cách xuân hè.

Túi handmade kết hợp hài hoà cùng kiểu váy áo hợp mốt giúp các fashionista ghi điểm về phong cách xuân hè.

Bẵng đi một thời gian dài bị nhấn chìm bởi cách kiểu túi da xa xỉ, túi kết cườm thủ công trở lại trào lưu ăn mặc thịnh hành nhờ sự lăng - xê nhiệt tình của các cô nàng sành điệu.

Bẵng đi một thời gian dài bị ‘nhấn chìm’ bởi cách kiểu túi da xa xỉ, nhờ sự lăng xê của các cô nàng sành điệu, túi kết cườm thủ công trở lại, tạo thành trào lưu ăn mặc thịnh hành.

Theo Ngoisao.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here