Tường Vy Đà Lạt luôn đi đầu trong công tác đào tạo học viên

0
702

Phun xăm thẩm mỹ Tường Vy Đà LạtVI Beauty Academy là cái tên vô cùng quen thuộc luôn để lại dấu ấn riêng và luôn được gọi tên trong top những địa chỉ uy tín nhất về phun xăm thẩm mỹ tại Đà Lạt. Không những thế, với sự điều hành của chuyên gia thẩm mỹ Tường Vy, phun xăm thẩm mỹ Tường Vy Đà LạtVI Beauty Academy không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp cho đời mà còn là trung tâm đào tạo dạy nghề phun xăm uy tín.

Chuyên gia thẩm mỹ Tường Vy từng theo học và tốt nghiệp nhiều trường danh tiếng tại thẩm mỹ viện Malisa, PhiBrows London – Offcial PhiAcademy Microblading & PMU… đã có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và có hàng trăm học viên khắp cả nước. Chị cũng được biết với chị từng là chuyên gia biểu diễn -diễn giả trong nhiều hội thảo lớn như “truyền lửa đam mê” 1 và 2; Đặc biệt hơn chị được mời làm Ban giám khảo cuộc thi Internatinal Globan PMU 2019, nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong cả nước và

Phun Xăm thẩm mỹ Tường Vy Đà LạtVI Beauty Academy ngay từ đầu đã gắn liền với chuyên gia thẩm mỹ Tường Vy – Chị chính là linh hồn của thương hiệu được nhiều người yêu mến này. Người ta biết đến chị, nhớ đến chị như một bậc thầy làm đẹp, chi tiết, tỉ mỉ với đôi bàn tay vàng, cộng với đó là người thầy sống trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng và học viên.

Phong cách làm đẹp của Tường Vy đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ sự tự nhiên, cá tính, sang chảnh, thời thượng, hợp mốt hay phù hợp phong thủy,… Đến với phun xăm thẩm mỹ Tường Vy Đà LạtVI Beauty Academy, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất với tay nghề của một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp tất cả phong cách từ Hàn Quốc, Thái Lan, châu Âu,… mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú. Cũng theo chuyên gia Tường Vy, nghề làm đẹp là một nghề đặc thù, cho nên muốn thành công và phát triển bền vững, trước hết phải yêu nghề, đặt chữ tâm lên hàng đầu và giữ uy tín nghề nghiệp. Nên mong muốn lớn nhất của chị trong việc đào tạo là tạo ra những người thợ vừa giỏi vừa yêu nghề, lành nghề và đặc biệt có đạo đức.

Việc đào tạo tại phun xăm thẩm mỹ Tường Vy Đà LạtVI Beauty Academy luôn chú trọng chất lượng, phát huy tính sáng tạo nhằm giúp học viện có được tay nghề chuyên nghiệp. Từ đó học viên vừa có khiến thức chuyên môn, tay nghề khéo léo lại còn có thu nhập ổn định.

Với chuyên gia Tường Vy, chị coi các học viên của mình không chỉ là học trò mà còn là những người bạn ân cần dạy dỗ, sẻ chia, truyền đạt mọi kinh nghiệm, kỹ năng sau bao năm tháng chắt chiu để các bạn nhanh chóng học thành nghề, có cơ hội lao động, làm việc bằng mồ hôi, công sức của mình. Các học viên khi đến với phun Xăm thẩm mỹ Tường Vy Đà LạtVI Beauty Academy đều được chính chuyên gia Tường Vy cầm tay chỉ việc, các học viên tốt nghiệp đều được cấp chứng chỉ. Bản thân chuyên gia cũng luôn hướng, dẫn dắt các học viên tới các sân chơi của ngành làm đẹp để giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề những như đem lại sự tự tin cho học viên.

Các khóa học của phun xăm thẩm mỹ Tường Vy Đà LạtVI Beauty Academy luôn kín chỗ nhưng với Tường Vy, điều này không quan trọng bằng việc, sau những giờ trên lớp với hàng loạt lý thuyết cũng như trực tiếp thực hành, học viên có thể thành thạo và theo đuổi nghề một cách nghiêm túc nhất.

Vì thế học viên đến với phun xăm thẩm mỹ Tường Vy Đà LạtVI Beauty Academy trước tiên đó là tình cảm dành cho cô giáo Tường Vy, đồng thời trong quan điểm đào tạo của chuyên gia Tường Vy là không chỉ đào tạo tận tâm để cho học viên có thể làm và sống được với nghề mà còn chỉ dạy tỉ mỉ, không giấu nghề, luôn cập nhật những xu hướng, kỹ thuật mới nhất. Sau khi được học, Tường Vy còn hỗ trợ học viên rất nhiều trong việc định hướng phát triển và tạo thương hiệu riêng trong nghề để ngày càng thành công hơn nữa.

Tới nay, phun Xăm thẩm mỹ Tường Vy Đà LạtVI Beauty Academy thực sự đã tạo ra được rất nhiều thế hệ học viên không những giỏi mà đầy tâm huyết trong nghề trên khắp dải đất hình chữ S. Học trò của Tường Vy đã không ít người thành công và đạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi, trở thành những ông chủ, bà chủ thành công và giàu có với nghề của mình.

“ Đối với tôi, nghề phun xăm thẩm mỹ cần lắm sự tận tâm vì đây là nghề làm đẹp cho con người và đòi hỏi phải thực sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, sự tập trung cao độ. Nếu không đủ tình yêu cũng như đam mê, rất khó có thể đi tới tận cùng. Nếu được hỏi điều gì khiến tôi hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại thì có lẽ câu trả lời là tôi còn được “cháy” hết mình với nghề và chứng kiến những thế hệ học trò của mình chạm đích thành công.” – Tường Vy chia sẻ. Có lẽ, điều khiến Tường Vy hạnh phúc hơn cả có lẽ là được nhìn thấy sự thành công của các học viên.

Chuyên gia Tường Vy luôn hi vọng sự tâm huyết với nghề và “lửa” truyền nghề trong cô sẽ không bao giờ lụi tàn, mà sẽ luôn “cháy” cùng năm tháng. Để mỗi lần nhắc đến cái tên Tường Vy, chúng ta sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng đầy mới mẻ, khơi dậy nguồn cảm hứng còn đang “chạy trốn” trong bản thân mỗi người, để đứng lên, dám nghĩ – dám làm – dám hi vọng – dám thành công.

VI Beauty-Academy

Địa chỉ : Hẻm tổ 28 Đường Hà Huy Tập p3- Đà Lạt

Hotline: 0908467028 – 0908891299 – 0934338834

Facebook:Tường Vy Đà Lạt (https://www.facebook.com/vi.tuong.75054?)